Chọn một thiết bị nghe gọi hay chọn bạn đồng hành?

TuanDanh95
31/10/2023 14:29Phản hồi: 100
100 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Namlvlee
TÍCH CỰC
2 tháng
Hơi lạ nhưng ios mới 17.4.1 phải còn 41 gb trên 256 gb mới mượt
Nói iPhone thiết lập nhanh hơn vì chủ thớt quen với giao diện, tính năng của iPhone + chuyển từ iPhone sang iPhone. Bây giờ hãng nào cũng có app chuyển từ ĐT cũ sang mới, nếu cùng hãng còn nhanh hơn, khác hãng thì giữa các máy Android với nhau vẫn nhanh hơn iPhone sang Android và ngược lại. Chủ thớt thiết lập máy Android mới mất cả buổi vì bạn gà thế thôi. Tôi đổi máy Android khác hãng mất trên dưới 1h chủ yếu là đăng nhập các app còn bao nhiêu hình ảnh, video, app, cài đặt, danh bạ... đồng bộ cái một.
Dungbro
ĐẠI BÀNG
2 tháng
thích gì dùng nấy, hợp là được.
Lại quan trọng hoá tiêu sản
đúng là máy giờ không còn nghe gọi nữa... nên chuyện nghe gọi nó khó khăn quá
@cuhiep Nghe gọi bây giờ cũng cần, nhưng mà đa phần là nghe gọi thông qua 1 ứng dụng của bên Thứ 3 chứ hiếm khi call qua số điện thoại thuần tuý nữa ấy anh
Từng xài android từ thời con motorola droid nặng như cục tạ và h ở thời điểm hiện tại thì combo 11 thường, 14pm, ipad gen 9 là chân ái hết hứng thú h chỉ cần trải nghiệm và tiện dụng cá nhân, ko còn xài bất cứ thứ gì thuộc về hdh android nữa. Chia sẻ của 1 u50
@Phongnguyen286 u50 dùng combo nhà apple là đúng rồi anh. giờ lười nên con điện thoại đúng kiểu nó chỉ cần vậy, cầm nắm bấm nút nó tốt, bền, tính năng ít cũng được nhưng dùng cái nào thì tốt cái đó. nhiều ông cứ đem android ra khoe nó làm dc cái này cái kia thì mình chỉ thấy nó hơi buồn cười vì những cái đó ngồi trên con máy tính nó ngon hơn rất nhiều
Mình cũng đang dùng 15pro bản 256. Cảm giác rất ưng đặc biệt là cái màu natural
Ip pm dùng nhiều thấy chán, nhưng rất yên tâm về an toàn bảo mật, đút túi quần bị to, không gập đc giống samsung. Nếu không thay đổi thì chắc cũng như nokia nếu có hãng nào làm được một cái điện thoại có ý tưởng mới hơn.
nghe mấy con iphan nói mua ip vì bền? méo năm nào cũng thấy đổi đt mới mà kêu lý do bền? ủa chứ nó đang khoe con ip mới hay con ip cũ nó đang xài tới giờ?.
bền hay ko ra hỏi thợ sừa người ta review nhé.
Giờ là thời điểm bùng nổ của MXH, thế nên việc dùng 1 chiếc điện thoại để nghe gọi chủ yếu dành cho những người già, à mà ko... giờ người già cũng có nhu cầu & hứng thú với MXH như FB, Youtube để cập nhật tình hình xung quanh. Tính năng nghe gọi truyền thống nhiều năm qua đã dần bị phai nhạt, lượng người dùng tính năng này chỉ còn là nhóm thiểu số ko đáng kể so với phần đông những người dùng MXH để liên lạc 😎
iPhone 15 Pro Max lên 17.5 nóng quá ae qơi
@duong8x Chơi game cũng giật không mượt như 17.4.1
Mình cần khoảng một buổi cho hoàn tất các thông số và ứng dụng, nhưng cùng với khối lượng đó mình cần khoảng 2 tiếng cho 1 thiết bị iOS.

Sony Xperia 1 series mất chưa đến 45' để đồng bộ thiết lập
Với mình dùng iphone tiết kiệm hơn ở điểm này: vỡ màn hình thay rẻ hơn một nửa so samsung
Này giống đĩ hạng sang chứ đồng hành quần qu* gì
thienc
ĐẠI BÀNG
một tháng
iphone dễ dùng đơn giản và bền
Đơn giản là ios dùng mượt
Và sau nâng cấp bán lại cũng vẫn dc giá hơn mấy hãng dt khác
Mình sẽ chọn S24ultra làm thiết bị nghe gọi và cả bạn đồng hành luôn 😃
Mình dùng cả 2. Nhưng xét về tiện dụng, đa năng mình vẫn thấy Android dùng thích hơn. I pỏn chỉ nghe gọi và chém gió thôi.
từ hồi bản 12 prm mình mua năm 2021 dùng đến giờ chưa bị gì..!
từ hồi bản 13 đến 15 toàn phốt lỗi màn hình... nên chẳng dám mua.... đợi bản 16 prm ra xem sao rồi mua...! đang dùng con samsung s24 ultra thấy rất ổn.... nhưng chụp hình nước màu không bằng iphone được... phải cân chỉnh nếu muốn có cái ảnh đẹp tí, nói chung là phiền phức chứ không dễ dàng đơn giản nhanh gọn như iphone...!

người nào không thích phức tạp thì cứ iphone thôi.... chỉ ngại vụ màn hình.!
bản thân mình thấy dùng ipad pro 12.9 và iphone là ổn nhất lâu dài, bền thực sự....! samsung s24 ultra và tap S9 ultra chỉ để trải nghiệm thôi chứ lâu dài là không ăn thua đâu.!

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019