Chọn mua S7 edge
cuong2111
3 nămBình luận: 1
Cho em hỏi, s7 edge bản nào dùng chip snap 820 ạ. Em tham khảo có bản Hàn, Mỹ-Nhật, Quốc tế. Và cách test máy khi mua cũ 99%, e mua ở didongthongminh ạ. Em cảm ơn.
rjshkkj
TÍCH CỰC
3 năm
Bản này ra đời đã được 2 năm rồi. Sau 2 năm thì làm gì còn bản mới 99% nữa trừ khi được người mua cho vào tủ kính để trưng bày.
Các bản hiện nay đều là bản dựng hết, các đầu nậu quốc tế nhập hàng nghìn con đủ loại từ các nơi về công xưởng rồi lột ra kiểm tra xem con nào bộ phận nào còn tốt bộ phận nào không tốt rồi ghép lại. Vỏ, Màn hình, hay mặt kính, pin sẽ lấy vỏ mới và phân loại ra loại 1 2 3 bán cho các thương gia các nước trong đó có Việt Nam.
Chỉ có thương gia họ mới biết đâu là bản loại 1 hay loại 3 chứ người dùng chịu chịu chết. Có thể loại 1 nhưng thứ còn tốt nhiều, màn hình thay mới, pin thay mới thì cũng gần như hàng mới rồi còn loại 3 thì màn hình ép lại kính, mainboard sửa lại từ con ngâm nước độ bền thấp.
Mua hàng này thì hên xui và phụ thuộc vào nhiều uy tín thương gia.
Tôi vừa lấy 1 con s7e bản Hàn 32 GB rất mới có soi kính lúp khó phát hiện ra một vết xước ở máy, kiểm tra thì máy xuất xưởng và sử dụng lần đầu vào cuối tháng 12/2016. Chu kỳ xạc pin là khoảng 400 lần. Với chu kỳ xạc pin là 400 lần bạn tin được nó mới hoàn hảo như thế không? Dùng 1 tuần pin hơi kém kêu đổi sang máy khác cũng mới như thế không có vết xước dù nhỏ nhất và chu kỳ xạc pin nhỏ hơn khoảng 200 lần. Hỏi họ thì chả bao giờ họ nói đâu nhưng suy luận ra tại sao nó mới thế thì bạn sẽ hiểu ngay. Trên thế giới này có bao nhiêu người sử dụng điện thoại 1 năm mà máy gần như không có vết xước hoàn hảo trừ khi được làm lại bộ vỏ kính, nút cảm ứng, phím bấm còn ruột thì chịu không được phép mở ra không dám bình luận.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019