Chrome OS 88 biến Chromebook của bạn thành một màn hình thông minh
Tuat Phan
4 thángBình luận: 0


Bản cập nhật cũng cho phép bạn sử dụng mã pin hoặc vân tay của mình để đăng nhập vào các trang web.

Google đã bắt đầu triển khai Chrome OS 88. Với trình bảo vệ màn hình mới mà bạn có thể sử dụng để có thêm chức năng từ màn hình khóa của máy tính.

Bật tính năng này, Chromebook của bạn sẽ có thể hiển thị hình ảnh từ thư viện Google Photos của bạn, bao gồm cả những hình ảnh bạn đã sắp xếp thành các album cụ thể. Bạn cũng có thể chọn từ danh sách các hình ảnh mặc định do Google tổng hợp lại. Nếu bạn sử dụng chức năng Google Photos được tích hợp trong Pixel StandNest Hub , bạn sẽ biết rõ cách thức hoạt động của trình bảo vệ màn hình.

Màn hình khóa cũng hiển thị thời gian và thời tiết địa phương , cho bạn các điều khiển phương tiện dễ dàng truy cập để bạn có thể tạm dừng hoặc phát một bài hát. Bạn sẽ tìm thấy trạng thái WiFi và pin của mình ở góc dưới cùng bên phải và tùy chọn đăng xuất khỏi tài khoản của bạn nếu bạn muốn. Bạn bật tính năng này bằng cách đi sâu vào menu cài đặt của Chrome OS và tìm đường đến phần Cá nhân hóa. Sau khi được bật, nó sẽ bật khi hệ điều hành phát hiện ra rằng thiết bị của bạn đã không hoạt động trong một thời gian.


Một tính năng cho phép bạn sử dụng mã pin hoặc dấu vân tay, thay vì mật khẩu, để đăng nhập vào các trang web hỗ trợ tiêu chuẩn WebAuthn . Điều tiện lợi ở đây là bạn có thể sử dụng mã pin hoặc dấu vân tay của mình như một hình thức xác thực hai yếu tố trên các trang web mà bạn đã bật biện pháp bảo mật bổ sung.

Theo engadget


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019