Chủ đề cuồng loạn thế này cũng lên được trang chủ?
megatroll
2 nămBình luận: 1
Hôm nay mình thắc mắc chủ đề này, vì sao nó lên được trang chủ, mà không phải là sọt rác hay bất cứ chỗ nào tương tự vậy.

Nhìn điểm đánh giá là đủ hiểu - 1,3/5 với 72 người đánh giá.
https://tinhte.vn/thread/mot-ky-nguyen-moi-cua-apple.3152881

Một kỷ nguyên mới của Apple

Thời đại Apple - Intel Core (2005-2020) Từ năm 2000 đến nay Apple luôn là người khởi động các cuộc cách mạng về công nghệ, như hồi Apple chính thức chuyển từ chip PowerPC sang Intel năm 2005 thì chip Intel đã trở thành chuẩn mực phải có cho mọi hệ…
tinhte.vn

cuong1.png

xin trích dẫn vài dòng trong chủ đề cuồng này:

Hi vọng diễn đàn sẽ cải thiện những bài sẽ ra trang chủ, hoặc ít nhất chú ý đến điểm chủ đề ạ. Những bài có điểm số thấp bất thường cần phải bị ẩn hoặc đưa vào thùng rác.
1 bình luận
K biết thành viên kia có thực sự viết ra những dòng chữ báng bổ đó hay k? Hay copy/paste ở nơi xó xỉnh nào đó. Nhưng những thành phần như vậy chỉ biết mở macbook lên ngồi ngắm và chờ đợi ng khác trầm trồ khen ngợi chiếc macbook của họ. Ngoài ra, họ chẳng biết làm gì với chiếc macbook đó cả.

Bài viết trên cũng k khác gì bài viết mới đây của thím 1981. Đơn giản chỉ là khoe khoang mua đc con macbook đc giảm giá 2tr Hồ tệ, khen ngợi vẻ bề ngoài của máy. Hoàn toàn k thấy chia sẻ gì về công nghệ và trải nghiệm sử dụng. Thế nhưng vẫn auto ra trang chủ.

Có rất nhiều bài viết đôi khi chỉ là trình bày khó khăn, sự cố khi sử dụng đồ công nghệ, dịch vụ công nghệ của các thành viên bình thường. Nhưng lại k đc đưa ra trang chủ để cộng đồng cùng đóng góp, thảo luận.

Thật đáng tiếc.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019