Chức năng của 3uTools là gì?

3uTools
27/06/2017 10:06Phản hồi: 3
Rất nhiều người dùng mới có thể không biết nhiều về 3uTools. Ở đây, Nhóm 3u giới thiệu toàn bộ công cụ 3uTools với các chi tiết. 3uTools là miễn phí nhưng mạnh mẽ với nhiều chức năng. Ngoại trừ một số chức năng cơ bản, JailbreakFlash, 3uTools cũng có nhiều chức năng hữu ích, ví dụ, bạn có thể tải nhạc chuông và hình nền và tùy chỉnh nhạc chuông.

Tiếp tục đọc cho các chức năng thú vị hơn của 3uTools.

Flash & JB
chức năng trên 3uTools là rất trưởng thành.Quảng cáo


Từ bề mặt "iDevice" của 3uTools, chúng ta có thể biết rõ tình trạng của thiết bị của chúng tôi.Chúng tôi có thể trực tiếp kiểm tra ngày bảo hành của thiết bị của chúng tôi từ 3uTools.Chúng tôi có thể kiểm tra tình trạng pin chi tiết, còn gì nữa, thậm chí chúng ta có thể biết chúng tôi tính phí bao nhiêu lần.3uTools cung cấp da đầy màu sắc cho người dùng tùy chỉnh 3uTools.


Quảng cáo


Duyệt album và ảnh của chúng tôi trên 3uTools. Chúng tôi có thể dễ dàng xuất hoặc nhập ảnh giữa thiết bị và máy tính.

Quản lý âm nhạc - Dễ dàng kéo các bài hát lên 3uTools.Quản lý nhạc chuông - Ở đây chúng tôi có thể tải nhạc chuông khác nhau trên thiết bị của chúng tôi.
Quảng cáo


Bạn có thể nhập video (mẫu .mov) trực tiếp vào ứng dụng Photos trên iOS.

Với nhiều chức năng trên Hộp công cụ, 3uTools có đầy đủ chức năng.Chức năng thiết yếu - sao lưu và khôi phục lại rất thuận tiện.Quản lý iCon Quản lý việc bố trí màn hình iOS của bạn và bạn cũng có thể sao lưu quản lý biểu tượng của iOS.
* Cách sử dụng "Quản lý Icon" trong 3uTools?
Không phải là 3uTools thuận tiện với các chức năng mạnh mẽ? Quan trọng nhất, nó là rất đáng tin cậy. Chỉ cần cài đặt và thử nó.Cảm ơn đã ghé thăm. Để có thêm cập nhật hoặc hỗ trợ mới nhất, hãy theo chúng tôi trên trang Facebook hoặc Twitter.
3 bình luận

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019