Chức năng của 3uTools là gì?
3uTools
3 nămBình luận: 0
Rất nhiều người dùng có thể không biết nhiều đến phần mềm 3uTools. Hôm nay, nhóm 3u chúng tôi sẽ cho các bạn thấy một cách tổng quát nhất về phần mềm 3uTools. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí nhưng nó ẩn chứa rất nhiều tính năng hay. Ngoài một số chức năng cơ bản, Jailbreak và chạy lại phần mềm, 3uTools cũng có một vài tiện ích khá hay, ví dụ như bạn có thể tải nhạc chuông và hình nền về thiết bị của bạn hoặc có thể tự làm nhạc chuông theo ý muốn bản thân .

Mời các bạn xem tiếp để biết được nhiều tính năng thú vị từ phần mềm 3uTools

* Chạy lại phần mềm & Jailbreak máy qua 3uTools vô cùng đơn giản và dễ làm.

* Từ giao diện “iDevice” của 3uTools, chúng tôi có thể biết đc hầu hết tình trạng thiết bị của bạn ra sao.* Chúng tôi có thể kiểm tra trực tiếp hạn bảo hành thiết bị của bạn thông qua 3uTools* Chúng tôi có thể kiểm tra được tuổi thọ của pin và đoán được bạn đã sạc thiết bị bao nhiêu lần (Sạc pin tăng 100% được coi là 1 lần sạc)* 3uTools có một vài giao diện khác nhau để người dùng có thể tùy chỉnh theo ý thích* Tìm kiếm album hoặc hình ảnh dễ dàng từ thiết bị của bạn trên 3uTools. Có thể sao chép ảnh từ máy tính vào thiết bị và ngược lại thông qua 3uTools.

* Quản lý thư viện nhạc- Dễ dàng kéo các bài hát vào 3uTools và nhấn “Import” để thêm nhạc vào máy với nhiều loại file nhạc khác nhau.*Quản lý nhạc chuông- Tại đây chúng ta không chỉ tải nhạc chuông về máy mà còn có thể tự cài nhạc chuông theo ý muốn của mình.

* Bạn có thể chuyển các file video (định dạng file “.mov”) trực tiếp vào ứng dụng ảnh trên iOs.

* Ở mục Toolbox có rất nhiều chức năng làm cho 3uTools trở thành một phần nên toàn diện trên iOs.* “Essential function” - Chức năng cần thiết – Sao lưu và khôi phục hoàn toàn tiện lợi* “Icon management” – Sắp xếp các icon trên màn hình thiết bị - Quản lý và sắp xếp các icon trên màn hình chính của bạn, bạn cũng có thể sao lưu lại cách sắp xếp icon trên thiết bị của bạn qua 3uTools
Làm sao để sử dụng tính năng “Icon management” trên 3uTools?
Phần mềm 3uTools là công cụ thuận tiện với nhiều chức năng mạnh mẽ? Rất quan trọng, nó đáng tin cậy, hãy cài và thử sử dụng. Nếu bạn muốn biết thêm về một tính năng riêng nào của 3uTools, hãy tìm kiếm trên trang web chính thức của chúng tôi.

Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019