Chuỗi thông minh CoinEx | CSC Bridge được công bố cho dòng tài sản miễn phí
4 thángBình luận: 0
Dữ liệu của DeFi Llama cho thấy TVL của DeFi trên Ethereum đã vượt quá 140 tỷ đô, và nhiều chuỗi công khai bao gồm CoinEx Smart Chain (CSC) có số quỹ đáng kể. Tuy nhiên, những chuỗi này giống như những hòn đảo, và tài sản trên đó không thể tự do trao đổi. Khi hệ sinh thái đa chuỗi nở rộ, phân phối miễn phí và dòng tài sản trở thành điều mà tất cả những người chơi DeFi cấp cao cần. Cầu nối xuyên chuỗi trở thành trung tâm luân chuyển tài sản giữa các hệ sinh thái đa chuỗi.
Để đáp ứng nhu cầu chuyển giao tài sản và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trong hệ sinh thái CSC, CSC Bridge chính thức được ra mắt vào ngày 24 tháng 12. CSC Bridge được phát triển độc lập và xác nhận bởi các tính năng bảo mật và độ tin cậy cao của CSC.
Sự phát triển vượt bậc của CSC trong sáu tháng
Kể từ khi ra mắt mạng chính vào ngày 30 tháng 6, CSC đã tăng trưởng nhanh và thu được những kết quả đáng kinh ngạc trong sáu tháng qua.
Trong tháng 7, OneSwap đã xuất hiện trực tuyến trên CSC và tổ chức sự kiện khai thác đầu tiên, với số lượng token đặt cược vượt quá 4 triệu đô la Mỹ.
Để hoàn thiện hệ sinh thái, CSC đã khởi xướng quỹ hỗ trợ 10 triệu đô vào tháng 8. Tháng sau, một cuộc thi hackathon toàn cầu kéo dài ba tháng và một quỹ đặc biệt metaverse được thành lập. Sự hỗ trợ hào phóng đã khiến quỹ lan truyền mạnh mẽ, thu hút hơn 100 người đăng ký. Một số dự án bao gồm WaterLoan và IFPool đã hoạt động trơn tru trên CSC. Hơn 100 triệu CET đã được đặt trong nhóm khai thác IFPool và tiền gửi CET trong WaterLoan đã vượt quá 1 triệu đô cho đến nay.
Vào tháng 11, CSC đã tuyển dụng các đại sứ tiên phong, các bài giảng cộng đồng, Người đam mê công nghệ và Đại sứ dự án. Nhờ ngưỡng thấp và lợi nhuận cao, cùng với danh tiếng của CoinEx, CSC đã chứng kiến hàng trăm người dùng tự giới thiệu mình là người tiên phong và nhóm đại sứ của nó tiếp tục phát triển.
Nhận thấy sự phổ biến của DeFi và tiềm năng kinh doanh chuỗi chéo, CSC đã ra mắt cầu nối chuỗi chéo của riêng mình, CSC Bridge, để kích hoạt dòng tài sản cho người dùng vào tháng 12 năm nay.

Quảng cáo


CSC Bridge là gì?
Một cầu nối xuyên chuỗi cho phép chuyển các mã thông báo và tài sản giữa các blockchain. Hai chuỗi có thể có các giao thức, quy tắc và mô hình quản trị khác nhau, nhưng một cầu nối xuyên chuỗi sẽ kết nối các chuỗi khối khác nhau này với nhau bằng cách tương tác một cách an toàn.
Có nhiều loại cầu nối xuyên chuỗi. Về mặt bảo mật, CSC Bridge đáng tin cậy hơn so với các ứng dụng chuỗi chéo của bên thứ ba vì nó là một cầu nối gốc được xác nhận bởi nhóm bảo mật CSC và CoinEx. Điều đó khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho người dùng khi chuyển tài sản giữa các blockchain.
CSC Bridge hỗ trợ các blockchain như Ethereum và BSC, và các lô tài sản chuỗi chéo đầu tiên có sẵn bao gồm ETH, BNB, USDT và USDC. Người dùng có thể di chuyển tài sản của họ giữa CSC, BSC và Ethereum một cách thuận tiện thông qua cầu nối.
Số tiền tối thiểu trong chuỗi chéo cho ETH chỉ là 0,002 ETH
Điều đáng nói là không có hoa hồng cho việc chuyển tài sản qua CSC Bridge và thậm chí không có số tiền tối thiểu cần thiết cho Chuyển ETH xuyên chuỗi. Quá trình chuyển giao qua Cầu CSC ước tính sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn nhất là 10 phút.
Nguyên tắc triển khai cơ bản của CSC Bridge là luân chuyển cùng một tài sản trên hai blockchain. Khi giao dịch chuỗi chéo được bắt đầu, các tài sản mới được phát hành trên một chuỗi khối, trong khi các mã thông báo tương tự bị khóa trên chuỗi khối khác để cân bằng chuỗi chéo. Hoạt động đơn giản, chi phí thấp và hiệu quả cao cho phép người dùng trải nghiệm dòng tài sản miễn phí.
Tiếp theo, CSC Bridge sẽ mở rộng để bao phủ nhiều tài sản hơn để lưu chuyển tự do giữa các blockchain, do đó mang lại nhiều năng lượng hơn cho hệ sinh thái blockchain.
Tạo một hệ sinh thái sống động
Kể từ khi ra mắt, CSC đã sớm thu hút một lượng lớn người dùng và các dự án phi tập trung. Niềm đam mê dành cho khai thác và các hoạt động DeFi (tài chính phi tập trung) khác rất cao vào thời điểm đó và các hệ sinh thái chuỗi công cộng được xây dựng trên CSC đã phát triển nhanh chóng.
Với sự phát triển vượt bậc của NFT và GameFi, DeFi ngừng hoạt động độc lập trong hệ sinh thái chuỗi công cộng. Để đáp lại, CSC cũng đã tổ chức các sự kiện hackathon thường xuyên và các quỹ hỗ trợ đặc biệt để hoàn thiện hệ sinh thái chuỗi công cộng và nắm bắt mọi cơ hội.
Mục tiêu của CSC cho năm 2022 là thiết lập cơ sở hạ tầng tài chính chuỗi chéo, mở khóa giá trị tiền điện tử, nuôi dưỡng cộng đồng nhà phát triển mạnh mẽ, ươm tạo và tăng tốc các dự án nhà phát triển xuất sắc với sự đổi mới ban đầu và xây dựng hệ sinh thái chuỗi công cộng đa dạng.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019