Tet22

Tet22


Chuột Microsoft Arc và miếng lót chuột Khắc Tên...
Kính Cận 0_0
2 thángBình luận: 1
Chuột Microsoft Arc và miếng lót chuột Khắc Tên...
Chuột Microsoft Arcmiếng lót chuột Khắc Tên...

Nói về miếng lót chuột mình mua ở Khắc Tên cũng rất lâu phải nói 3-4 năm gì đó định trải nghiệm rồi có gì vui chia sẻ với anh em, xong mình nghỉ việc nên miếng lót chuột mình vẫn để mới mãi đến gần đây lấy ra bất ngờ da vẫn còn ổn, vẫn còn dùng được rất êm và giờ lót dùng chính ở nhà. Các con chuột mình dùng đều nhạy trên mọi bề mặt nên có lót hay không vẫn nhạy, nhưng vẫn đề chính khi dùng miếng lót chuột bằng da thì phần tay mình tiếp xúc lên sẽ cho cảm giác mềm mại hơn và anh em nào edit video hay làm việc mà di chuyển nhiều sẽ cảm nhận được lướt tay trên da sẽ thoải mái hơn rất nhiều so với trên mặt bàn thường hay mặt bàn kính.

Chuột Microsoft Arc đời đầu lâu lắm rồi mình từng dùng con màu đen, dùng ít hôm không thể chịu được mình đã nhường lại cho một người bạn, vì cảm giác cách dùng chuột Arc khác với số đông chuột máy tính khác trên thị trường, nếu lần đâu anh em chuyển qua dùng vài hôm sẽ thấy hụt hẫng hay không quen, mình cũng vậy...

Nhưng lần này mình thích vì chú chuột Arc phiên bản mới này có màu hồng mạnh mẽ và thế mình đã làm quen rồi trở thành bạn với nó, sau 1 tháng dùng mình rất hài lòng. Thiết kế hiện đại như một con chuột đến từ tương lai, trọng lượng nhẹ, có thể gập thẳng bỏ balo mang đi rất tiện. Hôm nào mình hết Covid-19 khoẻ sẽ chia sẻ chi tiết hơn 2 món này với anh em.

Tuy chỉ là những món phụ kiện nhỏ nhưng từng cái nhỏ mà mang đến trải nghiệm tốt, phù hợp thì cuộc sống sẽ vui vẻ hơn.
1 bình luận
Màu hường nhìn nam tính quá!
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019