Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


Có bác nào hay mua giày ở Nhật hoặc đang sống ở Nhật vào confirm em cái ạ?
1 nămBình luận: 3
Em tính order một đôi new balance của bọn này trên amazon, thấy rẻ hơn hàng ship and sold by amazon nhiều, nhưng vì không phải do amazon nhật bán nên không biết như nào, lại chưa có kinh nghiệm. Giá rẻ thậm chí ship fado về cũng còn rẻ hơn store Việt một triệu lận. Mà các bác biết rồi đấy, đồng hồ với giày thật giả lẫn lộn, nhiều khi khó mà phân biệt được, vấn đề tâm lý thì chẳng ai muốn mua giày giả tiền triệu cả.Thấy mấy cái rating các thứ của shop tương đối cao nhưng em vẫn sợ. Vậy có bác nào bên đó, hay là hay mua hàng thể thao nhật cho review về bọn Super Sports XEBIO này với ạ. Với ship hàng nhật thì bọn xanhlo.com hay fado ngon hơn ạ, em ở Hà Nội. Em cảm ơn ạ.
upload_2020-2-14_16-39-46.png
Mình đã vào cửa hàng này mấy lần lúc ở bên Nhật và mua mấy món đồ( quần áo đi đá bóng, bóng yoga, kính bơi...). Cừa hàng bán đồ của nhiều môn thể thao, như bóng đá, bóng rổ, cầu lông..., nói chung không chuyên về giày, mà là đồ thể thao. Cửa hàng rất to và rộng, tầm khoảng 300 m2. Vì thế hàng hóa nhiều loại, đa dạng, giá từ bình dân đến đắt tiền(bình dân là người lao động như mình bên đó mua được, còn đắt tiền thì gấp hơn 3 lần). Rất đông khách đến xem và mua hàng.
@Tùng-dv cảm ơn bạn, mình có tìm hiểu về nó qua google, qua hệ thống trang web thấy oách phết, chắc mình sẽ thử mua của cửa hàng này xem thế nào, nhìn có vẻ thực sự rất uy tín
nên cẩn thận , tốt nhất là mua trực tiếp của kho amazone, trước bạn mình mua trên đó nhưng của cá nhân nhận về hàng lởm lắm, mua chính của amazone tuy đắt hơn chút nhưng yên tâm hơn b ah.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019