Cơ hội đi trực thăng miễn phí tại Đà Nẵng với UberCHOPPER vào ngày 15/08
levuongthinh
6 nămBình luận: 82
Uber-Chopper.jpg

Từ 10h00 đến 16h30 ngày 15/08 (thứ Bảy tuần này), bất kỳ người dùng Uber nào tại Đà Nẵng đều có thể mở ứng dụng trên điện thoại và yêu cầu “UperCHOPPER”. Nếu may mắn, thì bạn có thể có cơ hội tham gia một chuyến tham quan miễn phí bằng trực thăng trong vòng 15 phút, ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên không. Ngoài ra thì người yêu cầu thành công UberCHOPPER còn có thể chọn thêm một người bạn đồng hành cho chuyến bay. Quá tuyệt!

Để có cơ hội trải nghiệm UberCHOPPER, anh em Đà Nẵng cần tải về ứng dụng Uber và đăng ký tài khoản; sau đó đợi đến thứ Bảy và bắt đầu yêu cầu trực thăng. Chúc anh em may mắn!

Khi yêu cầu UberCHOPPER được chấp nhận, bạn sẽ được xe Mercedes-Benz đón trực tiếp và đưa đến khu nghỉ dưỡng Fusion Maia. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức bữa tiệc trà nhẹ trước khi lên máy bay và bắt đầu tham quan Đà Nẵng. Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp cũng chính là nơi đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ UberCHOPPER, chưa rõ khi nào thì đến TP.HCM hay Hà Nội.

Uber-Chopper-2.jpg

Hiện tại thì Uber vẫn chưa chính thức bắt đầu cung cấp dịch vụ tại Đà Nẵng, tuy nhiên có lẽ sau sự kiện mang tính quảng bá UberCHOPPER lần này thì ngày đó sẽ không còn xa.

Uber-Chopper-1.JPG

Dịch vụ UberCOPTER hay UberCHOPPER đã được biết đến tại nhiều thị trường, ra mắt lần đầu tiên, cho phép di chuyển từ thành phố New York đến Hamptons vào năm 2013. Đến nay dịch vụ này đã có mặt ở nhiều thành phố trên khắp thế giới như Bangkok, Bangalore, Cape Town, Melbourne, Rio de Janeiro và Thượng Hải. Giá cho một chuyến bay với máy bay trực thăng của UberCHOPPER khác nhau ở tuỳ thành phố và thời gian bay; ở mức vài trăm đô la Mỹ cho mỗi chuyển.

Anh em Tinh tế ở Đà Nẵng nhớ tranh thủ cơ hội này nhé. Ngoài ra thì anh em Đà Nẵng có muốn Uber đến thành phố của các bạn không? Xin mời chia sẻ!
82 bình luận
Phải thử mới được
daohuuke
ĐẠI BÀNG
6 năm
@SonyVaioHTCOne.Com bác này PR trá hình, spam quá lộ liễu mà mod vẫn để yên, mod nhận hối lộ rồi
@SonyVaioHTCOne.Com @cardman và @SonyVaioHTCOne.Com là 1 à. Spam kinh quá, mâm nào cũng thấy ông này hết, nay lại còn tạo thêm acc sonyvaio nữa mới hãi chứ!!!
@SonyVaioHTCOne.Com Phải nể bạn luôn đó
image.jpg
1 thành tích ko dễ gị có đc
Bác Duy Luân là có nhiều bài post Trong tinh tế
Còn Bác cardmanhinh.com.cu là trùm cmt trong tinh tế
kent_us
ĐẠI BÀNG
6 năm
@Myheart1984 Bác này comment giống như nghĩa vụ cho mọi người đọc vậy ! Đâu ai bắt, mà các bác cũng đừng gọi tên triệu hồi gì gì nữa, đọc càng nhiều càng phản cảm !
hix, kô ở đà nẵng làm sao đây 😔
@cardmanhinh.com nếu dịch vụ này mà xếp hàng thì có lẽ bạn sẽ là người đầu tiên được đi. tôi phục bạn về cái vụ bạn luôn có mặt ở top
khoaguitar
ĐẠI BÀNG
6 năm
@calvin68 Bác thâm quá =))
Khuyến mãi ý nghĩa đây !
unwrittlaw
TÍCH CỰC
6 năm
Rơi cho thì toi.
bamborock
TÍCH CỰC
6 năm
@unwrittlaw cmt vậy chi dể làm gì vậy?
unwrittlaw
TÍCH CỰC
6 năm
@bamborock Để cho những thằng thích soi mói đọc tức chơi.
Duyoven
ĐẠI BÀNG
6 năm
Ước mơ đi trực thăng về quê không còn xa nữa! Hay đi trực thăng đáp lên sân thượng nhà bạn gái thay vì phải bấm chuông phiền ông bà già quá
@mobile0989 tưởng tượng cảnh chú đu dây đáp xuống nóc nhà bạn gái chú nửa chừng té dập mặt 😁
@mobile0989 Thổi bay chuồng lợn thì ông bà ấy giết :v
taolao100
ĐẠI BÀNG
6 năm
Dân Đà nẵng đây làm liền một phát
@taolao100 Bao giờ mới đến lượt tụi mình mà liền vs ko 😁
mrsouth.hp
TÍCH CỰC
6 năm
HP sao ko có uber nhỉ dù đô thị loại 1 lun 😔
dungremix
ĐẠI BÀNG
6 năm
máy bay mang số hiệu UBer 370 hân hạnh chào đón quý khách
@dungremix Á số hiệu 370
trinhvandat
ĐẠI BÀNG
6 năm
quá đã cho các bạn Đà nẵng
theanh1810
ĐẠI BÀNG
6 năm
bao h có ở hn nhỉ. hóng quá
kutomo
TÍCH CỰC
6 năm
đi hoài giờ sợ đi trực thăng ^_* nhường các bạn
HN chắc không dám bay vì dây điện như mạng nhện quấn vào thì toi
linkingok
TÍCH CỰC
6 năm
Ông cardmanhinh đang quảng cáo thêm web nữa à 😆)
Cả trăm người sẽ đăng kí, và chỉ có rất ít người trúng giải. 1 cách thức quảng cáo rất khôn ngoan của Uber. 😁
Mình ở ĐN, nhưng sẽ không đăng kí cũng như không sử dụng Uber. Lí do vì thấy phương thức hoạt động của Uber khá phiêu lưu để sử dụng. Vấn đề không nằm ở tốt hay xấu, mà là phù hợp hay không đối với từng người. 😃
@JKer
  • Smartphone thì mình có đến 3 cái khác nhau. Cục gạch có 4 cái.
  • 3g chất lượng thế nào thì ai cũng rõ. Cho đến hiện tại, mình vẫn chưa dùng 3G trên điện thoại (3G internet cho laptop thì có) và cũng không thấy có vấn đề gì. Đi đâu chả đụng Wi-Fi.
  • Vụ thẻ thì mình cũng có người quen làm trong đủ các ngân hàng (Viet, Tec, Agri, BIDV, ACB). Cho nên làm thẻ gì, chi phí thế nào, sử dụng ra sao cũng biết.
Giữa những bất tiện trên và 1 cái đơn giản là lôi điện thoại cục gạch ra > gọi phát có luôn > trả bằng tiền mặt thì cái nào nhanh hơn?
Trừ khi nào Uber thay thế hoàn toàn được taxi truyền thống thì mới tính.
@LRA Dĩ nhiên ko ai nói Uber có thể thay thế đc taxi bạn ạ (chỉ có truyền thông mình gọi là Uber là "taxi Uber" thôi), mình đi Uber rất nhiều (chắc cả trăm chuyến rồi) và chưa hề gặp ai có thái độ bất lịch sự, chứ đừng nói là nhếch nhác và văng tục tùm lum (điều hay thấy ở tài taxi).

Mình ko tâng bốc Uber, cũng ko quan tâm đến chuyện nó bị cà khịa (điều này là dĩ nhiên, ai bị đạp nồi cơm mà ko nổi sùng?), và dĩ nhiên nó có mặt hạn chế của riêng nó (taxi cũng vậy thôi).

Mình chọn đi Uber chủ yếu là những cuốc ngắn (đi ăn trưa chẳng hạn), chạy nội thành buổi trưa thì khi đó sẽ đc đi xe tốt, sạch đẹp hơn taxi, tài lịch sự (ngắn mấy họ cũng chở chứ ko khó chịu như nhiều bác tài taxi), và giá thường rẻ hơn taxi khi đi buổi trưa đường ko đông.
@Amon Amarth Chuyện cạnh tranh, ai làm tốt hơn thì sẽ được chọn. Không làm được thì nghỉ. Cái này gần như là quy luật rồi.
Uber dĩ nhiên có nhiều ưu điểm vượt trội. Giá rẻ hơn taxi. Thỏa thuận giữa khách - tài thuận lợi hơn, 2 bên cùng có lợi (mình rất thích điểm này). Xe sạch hơn, sang hơn (những người có điều kiện mua xe thì cũng phải khác 1 chút).
Mình cũng đã nói rồi, ngoài ưu nhược điểm ra, còn 1 yếu tố nữa là phù hợp hay không với từng cá nhân thôi.
@LRA Đúng rồi, về sở thích cá nhân mình sẽ ko tranh cãi đâu ợ 😃
kacer
ĐẠI BÀNG
6 năm
nghe đã quá.. cứ gọi Uber đi qua đi lại mấy vòng ...
highsky1811
ĐẠI BÀNG
6 năm
Trong cái may có cải rủi, trong cais rủi có cái may😁:D
phải vào Đà Nẵng 1 chuyến mới được, nhưng hên xui quá
hungle1905
TÍCH CỰC
6 năm
Đi Trực Thăng rất thú vị, mình là cựu Pilot trực thăng.
giapnv272
TÍCH CỰC
6 năm
khi nào có ở HN sẽ đi thử ngay và luôn  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019