Có nên đầu tư vào DoDreamChain -đồng coin mới trên thị trường?
DoDreamChain
5 thángBình luận: 0
DoDreamChain (DRM) là coin phát triển dựa trên nền tảng kết nối cung cấp thông tin và dịch vụ du học Hàn Quốc DoDream. (www.dodream.io)

DoDreamChain lần đầu được niêm yết tại sàn giao dịch Coinone Exchange vào tháng 1/2020 và sàn giao dịch D-Coin vào tháng 2/2020 ở Hàn Quốc. Và vào ngày 18/9 vừa qua, DoDream đã chính thức cho ra mắt tại sàn giao dịch VCC Exchange với cặp giao dịch DRM/ VND. Theo đó, người dùng có thể thực hiện giao dịch DRM hoàn toàn có thể mua bán bằng VNĐ.

image.png

DoDream cung cấp các dịch vụ du học Hàn Quốc như tư vấn du học, chuẩn bị hồ sơ, đào tạo tiếng Hàn, du học trọn gói… Với các dịch vụ tích hợp trên DoDream, người dùng có thể thoải mái lựa chọn phương thức thanh toán bằng tiền Hàn, tiền Việt hay thậm chí là thanh toán bằng DRM.

Các dịch vụ của DoDream hướng tới là những người có nguyện vọng du học Hàn Quốc và các du học sinh nước ngoài hiện đang học tập và sinh sống tại Hàn Quốc. Với số lượng du học sinh Việt Nam tại Hàn hiện đã lên đến hơn 37.000 người và con số đó dự kiến sẽ không ngừng tăng lên trong tương lai, Việt Nam là một trong những thị trường hàng đầu mà DoDream hướng đến và DRM dự kiến cũng sẽ là một phương thức thanh toán mới cho các du học sinh Hàn cũng như những người sử dụng dịch vụ liên quan đến du học Hàn Quốc.


image.png

Để có được DRM, ngoài việc mua bán trên sàn giao dịch, DoDreamChain còn mở rất nhiều những sự kiện online để người dùng có thể tham gia để nhận được DRM.


SNS Posting_1.jpg
Không chỉ vậy, những người dùng hoạt động trên nền tảng DoDream, khi chia sẻ hay viết bài thì đều nhận được điểm tích DRP. Người dùng có thể chuyển đổi giữa DRP để thành DRM thông qua ví DRM.

DRM được dự đoán là đồng coin có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, góp phần mang Blockchain đến gần hơn với các bạn trẻ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về DRM, có thể truy cập
Trang chính thức : http://ir.dodream.io/

DoDreamChain

블록체인 기반 외국인 유학생 매칭 플랫폼
ir.dodream.io

Dịch vụ cung cấp tại DRM: https://www.dodream.io/

DoDream

유학플랫폼 두드림(DoDream)외국인 유학생을 위한 한국 유학 매칭 플랫폼
dodream.io

Telegram: https://t.me/dodreamchainvietnam

DoDreamChain Vietnam

You can view and join @dodreamchainvietnam right away.
t.me
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019