Có Nên mua loa karaoke cao cấp không?
nhienutc
2 thángBình luận: 2
Có Nên mua loa karaoke cao cấp không?
Loa karaoke cao cấp đã bán khá chạy trong vài năm qua nhưng lựa chọn mua nó liệu có đáng "đồng tiền bát gạo" hay không?

Năm 2015 thì giới công nghệ đã phải ghi nhận doanh thu khủng của loại thiết bị loa cao cấp từ các nhà bán lẻ hàng đầu ở Mỹ. Nhiều công ty nghiên cứu thị trường từng dự báo. Nhưng đây có phải là lý do bạn nên mua loa karaoke quá cao cấp? . Thực tế thì quá cao cấp không hề đáng mua như nhiều người dùng lầm tưởng.

Lý giải cho tình trạng quá cao cấp cháy hàng trong dịp Black Friday, 1 số nhà phân tích cho rằng: sở dĩ sản phẩm này bán chạy là do được giảm giá. Trên thực tế, mức giá hiện tại niêm yết cho các phiên bản quá cao cấp còn quá cao, đi ngược lại với nguyện vọng của nhiều người tiêu dùng. Và dưới đây là những lý do mà loa karaoke quá cao cấp đã khiến nhiều người từ chối không sử dụng.


Quảng cáo


1. Giá của quá cao.

Hơn 1 nửa người dùng đã từng sử dụng loa cao cấp đã trả lại, hoặc không còn tiếp tục sử dụng loa cao cấp chỉ sau thời gian ngắn trải nghiệm. Đáng chú ý, 28% trong số đó quyết định chia tay loa cấp trong 2 tuần, còn 17% đã quyết định không dùng trong ngày đầu tiên. Rất đông, khách hàng cho rằng loa cao cấp với mức giá lên đến trăm triệu đồng thực sự không đáng giá với số tiền mà họ đã từng bỏ ra để sở hữu. Thậm chí, rất nhiều người dùng đã nhất quyết, sẽ không bao giờ họ quay trở lại với các thiết bị loa cao cấp trong lần thứ 2, bởi cao cấp quá đắt đỏ.2. Loa karaoke cao cấp không thực sự thiết thực.

Rất nhiều cuộc khảo sát mới đây đã thêm một bằng chứng cho thấy loa karaoke cao cấp không đáng mua. Đó là người dùng sở hữu Cao cấp, phần lớn chỉ cho sản phẩm này không thường xuyên sử dụng. Chính vì không sử dụng và khai thách hết giá trị nên gây lãng phí và thực sự thiết thực.3. Loa karaoke cao cấp suy cho cùng cũng chỉ để nghe nhạc là chính chứ ít hát.

Báo cáo chỉ ra rằng, 53% những người đã từng sử dụng loa karaoke cao cấp đều cảm thấy khó chịu. Họ nhận thấy, phần lớn chức năng được dùng với loa karaoke cao cấp chỉ xoay quanh nghe nhạc. Người dùng không khai thác hết tính năng của loa. Trong khi đó, với những chiếc loa karaoke thông thường vẫn làm được điều này.

Quảng cáo
4. Công nghệ chỉ là nhất thời - Đẳng cấp mới là mãi mãi.

1 lý do không kém phần quan trọng, khiến loa karaoke cao cấp trở nên xa xỉ với bất kỳ người dùng yêu công nghệ nào hiện nay chính là hiệu năng chưa thực sự tương xứng với giá thành.
Chính vì vậy trước khi quyết định mua một chiếc loa karaoke cao cấp trong tương lai, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng thay vì tin vào những lời mời chào hấp dẫn. Nếu bạn bỏ ra tới chục triệu đồng để mua 1 đôi loa karaoke cao cấp thì chúng tôi vẫn khuyên bạn mua những chiếc loa karaoke chính hãng cao cấp truyền thống hơn chứ không cần quá đắt tiền.5. Sai lầm khi chọn mua loa karaoke quá cao cấp.

Một số người dùng khi chọn mua loa karaoke theo trào lưu do bạn bè đã có đôi này nghe và hát thấy rất hay nhưng khi mua về nhà ghép vào bộ của gia đình thì chất lượng hoàn toàn không được như mong đợi. Do trên thực tế khi đi mua loa karaoke một số ít người không để ý đến công suất của amply karaoke hoặc cục đẩy mà mình đang dùng có tương đương với công suất và trở kháng của loa karaoke đó hay không. Mà vội vàng đặt mua loa karaoke mà bỏ qua tư vấn của người bán hàng. Khiến đôi loa karaoke cao cấp đắt tiền không bằng một đôi loa hát karaoke có mức giá vừa phải.

Quảng cáo

2 bình luận
vấn đề là nên nếu ... nhiều xèng.
Có nếu mua đồng bộ.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019