Có người trả hơn 440 tỷ đồng để ăn trưa cùng tỷ phú Warren Buffett
Rubi Lee
2 thángBình luận: 16
Có người trả hơn 440 tỷ đồng để ăn trưa cùng tỷ phú Warren Buffett
Một người giấu tên đã trả mức giá 19 triệu USD trong một phiến đấu giá trên trang eBay để có cơ hội dùng bữa trưa riêng với tỷ phú Mỹ Warren Buffett. Vụ mua bán này nằm trong một phần của cuộc đấu giá lần thứ 21 diễn ra hàng năm, do eBay và Glide Foundation cùng hợp tác thực hiện. Glide Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại San Francisco hoạt động về chống đói nghèo và vô gia cư.

[​IMG]

Cuộc đấu giá khởi điểm với mức 25.000 USD vào ngày 12/6 và kết thúc ở mức 19.000.100 USD từ một người ẩn danh vào thứ 6 tuần trước. Số tiền thu được từ năm nay gấp 4 lần so với con số 4.567.888 USD mà doanh nhân tiền ảo Justin Sun bỏ ra hồi năm 2019 - phiên đấu giá cuối cùng trước khi hoạt động này bị gián đoạn do đại dịch COVID-19.

warren-buffett-4.jpg

Người chiến thắng lần này sẽ thưởng thức bữa trưa riêng tư với tỷ phú Buffett và được phép mời thêm tối đa 7 người để cùng đến trò chuyện tại nhà hàng Smith & Wollensky, quận Manhattan, bang New York, Mỹ. Theo thông tin cho biết, đây làm năm cuối cùng của hoạt động “bữa trưa quyền lực” với tỷ phú Buffett. Như thông lệ, trong bữa ăn trưa này, ông Buffett sẽ nói chuyện về hầu hết tất cả mọi chủ đề, ngoại trừ việc ông sắp đầu tư vào đâu.

Cuộc đấu giá lần đầu tiên bắt đầu bởi người vợ đầu tiên của ông Buffett - và Susan Buffet vào năm 2000, bà đã qua đời vào năm 2004. Kể từ phiên đấu giá đầu tiên cho đến nay, vị tỷ phú này đã huy động được hơn 53 triệu USD cho tổ chức Glide.

Theo CNN
16 bình luận
mig0
CAO CẤP
2 tháng
Ai ăn trưa với mình không, mình chưa là tỉ phú lên lấy giá rẻ thôi...
@mig0 bao thì ăn 😄
@JerryKist =)) này hợp lý
Fan.MU
TÍCH CỰC
2 tháng
@JerryKist Có bao bia đi kèm k🤣
Xong mang về bao nhiu :v
Hay chỉ vì sở thích
@Hieu Nguyen. Ăn trưa nhưng người trả tiền sẽ hỏi về tư tưởng, định hướng, cách quản trị, cổ phiếu, đầu tư thậm chí hợp tác, các mối quan hệ...Là những thứ khó đong đếm thành tiền lắm bạn.
@gauto988 1 buổi ăn trưa có tới đc nhiêu đó vấn đề ko ấy chứ. Chứ nghe thao thao bất tuyệt thì đọc sách ông này viết cũng đc
@Hieu Nguyen. người thắng cuộc được kéo theo 7 người thân đến bữa ăn trưa bạn ạ. Không phải ăn trưa 1-1 với Warren Buffett đâu. 7 người đấy sẽ thay phiên nhau quần Warren Buffett ra bã.

"Theo thông lệ, sau khi kết quả đấu giá được công bố, người thắng cuộc cùng với tối đa 7 người thân hoặc bạn bè sẽ phải đợi khoảng 1 năm để được dùng bữa với Buffett. Trong bữa trưa này, những vị khách may mắn sẽ có dịp để hỏi Buffett mọi câu hỏi mà họ muốn."
@gauto988 Đúng rồi, nhưng mà có thật sự xứng đáng ko khi mà ông Buffett này cũng đâu có nắm rõ tình hình của ng đặt câu hỏi mà có gợi ý sát với thực tế nhất đc. Nếu theo kiểu gợi ý chung chung thì mình thấy ko xứng với số tiền bỏ ra lắm
Và thời gian của 1 bữa trưa thì chắc tầm 1 tiếng đến 2 tiếng là dữ lắm rồi. Cũng ko đủ thời gian để ra bã đâu
Mà ng có 19tr $ để bỏ ra cho 1 buổi gặp gỡ thì cũng chả biết cần lời khuyên gì nữa. Hay 1 hình thức rửa tiền mới chăng
@Hieu Nguyen. Chỉ mà hình thức "mượn gió bẻ măng thôi".
anhcom67
ĐẠI BÀNG
2 tháng
kêu "đại da " VN qua đấu thầu rồi bỏ thầu cho ông" hốt "hết bửa ăn chơi!!
Tui chỉ đi ăn trưa với gơ thôi 😂
HCM bán suất ăn trưa nhà hàng 5 sao với admin Cuhiep, giá khởi điểm 1 tỉ. Menu 12 món sơn hào hải vị.
Chắc thông tin trong bữa ăn cũng rất bổ ích
Không phải tui à nhe
Có ai trả 400 đồng ăn đạp cùng anh không
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019