Có nhiều bạn chưa biết, Apple Support là một app riêng để giúp người dùng chat trực tiếp với...

airwalker
01/02/2023 15:02Phản hồi: 9
Có nhiều bạn chưa biết, Apple Support là một app riêng để giúp người dùng chat trực tiếp với...
Có nhiều bạn chưa biết, Apple Support là một app riêng để giúp người dùng chat trực tiếp với Apple Support, đặt lịch, đặt cuộc gọi để Apple hỗ trợ, quản lý các yêu cầu hỗ trợ etc.. Ở nước ngoài thì người ta dùng app này để chat với Apple rất hiệu quả.

Cách đây 2 hôm thì Apple mở hỗ trợ thêm 113 quốc gia cho phép dùng App Apple Support để tương tác với Apple, đồng thời hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ nhân viên support khác nhau trong đó có cả tiếng Lào, Campuchia, hay những nước nghèo khó ở châu Phi như Zambia, Zimbabwe.

Hài hước ở chỗ tiếng Việt và nước Việt Nam thì Apple không đoái hoài đến và cái app Apple Support cũng cóc có trên Apple Store VN nốt.

Chắc chắn trong tương lai xa thì chúng ta sẽ có thêm lựa chọn vượt biên sang Lào, Thái để xếp hàng mua iPhone bán sớm
9 bình luận

Xu hướng

Baby-shark
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Samsung support tới cục cức luôn gì sam cũng chìu và có cả nhà máy sx tại vn nên dùng ss
@Baby-shark Tôi chỉ thấy thằng Apple nó cưỡi lên đầu người dùng VN thôi, đòi cả hoá đơn VAT với hàng chính hãng - không một hãng nào làm cái trò phiền nhiễu như vậy. iPhone thì bán giá cắt cổ mà support như hạch, ko có app Apple Support và hỗ trợ support tiếng Việt cho người VN. Thậm chí cả Lào, Campuchia hay mấy nước nghèo khó ở Châu Phi còn đc hõ trợ nữa là.
Baby-shark
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@airwalker Tui là fan apple hơn năm và theo thời gian apple không còn đột phá trong công nghệ và bắt đầu tuột lại phía sau android , apple cũng không có trung tâm support hay bất kỳ gì cho thị trường việt nam và kéo theo đó series 13+14 liên tục dính lỗi xanh màn trầm trọng bây giờ vẫn xài apple nhưng làm máy phụ thôi samsung lên ngôi 🤣 đặt biệt thanh toán không tiền mặt giờ cũng phổ biến nên khá kết samsung pay hoặc có thể gpay đến khi apple vào thị trường vn android lên tầm khác rồi 😁
Hông sao, cứ từ từ.
Cười vô mặt
Ở vn có số tổng đài tiếng Việt mà, kể cả đặt lịch trên web apple cũng có tùy chọn trả lời bằng tiếng Việt. Đã từng được nhân viên Apple, Mỹ chính gốc gọi lại nhưng lại nói tiếng Việt.
bán iphone nhưng ko bán support vì người dùng quá ngoan 😆
Bây giờ chat với nhân viên hỗ trợ của 🍎 nó chuyển qua iMessage luôn rồi, không sợ bị hết session vì chờ lâu như hồi xưa nữa
Đông lào con ghẻ gòi
Chừng nào siri hỗ trợ tv thì lúc í mới vui

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019