Có thể chạy các phần mềm cũ của webOS trên TouchPad
vuhai6
11 nămBình luận: 8
TouchPad là chiếc máy tính bảng đầu tiên chạy webOS 3.0 của HP, một hệ điều hành hoàn toàn mới với màn hình lớn. Chính vì thế mà câu hỏi được đặt ra là liệu TouchPad có chạy được những phần mềm cũ được viết cho webOS 2.x trở lại và tối ưu cho điện thoại với màn hình nhỏ? Câu trả lời là có, hiện tại trong bản webOS 3.0 beta 5 dành cho TouchPad người ta đã làm được điều này. Hệ thống hỗ trợ được tích hợp trong nhân hệ điều hành và bạn có thể thấy nó có phần nào đó giống với iOS.

Một khung cửa sổ nhỏ sẽ đóng vai trò hiển thị các phần mềm cũ khi bạn kích hoạt chúng, khung này có kích thước 320 x 480, kích thước tiêu chuẩn của các điện thoại webOS. Một viền đen bao quanh khung và thao tác trên đây cũng giống như bạn làm trên điện thoại webOS. Thật lạ khi HP sử dụng kích thước khá nhỏ trong khi màn hình của TouchPad có kích thước 9.7-inch và độ phân giải lên đến 768 x 1024, nếu như kích thước khung nhỏ là 640 x 960 thì tốt hơn nhiều.

[​IMG]

[​IMG]

Nguồn: precentral
8 bình luận
haipoop
ĐẠI BÀNG
11 năm
Có thể nâng lên nữa thì bị vỡ hình hoặc ko có nhiều ứng dụng chạy được chăng ........
PingMD
CAO CẤP
11 năm
Chạy đc nhưng mà cái khung nhỏ xíu trên cái màn hình lớn thì chán lắm cũng như iPad chạy pm iPhone.
chắc giống kiểu 1x 2x trên ipad
cứ như MS winmo lên winphone là bỏ làm mới lại app hết....................! làm như thế có hay hơn ko nhỷ ........................?🆒
Chắc phải thiết kế lại hết khung màn chứ ?
vqt907
CAO CẤP
11 năm
Hihi, bọn MS làm mới hoàn toàn winphone, k chạy đc pm của winmobile thì phải chịu chứ chúng nó có muốn thế đâu, mà về phần mềm thì thế lực MS cũng mạnh hơn HP nhiều, xây dựng lại đc. Còn webOS k phải mới hoàn toàn, chạy đc thì phải tận dụng chứ tội gì 😃
cảm nhận Web Os trên con Palmpre thấy cũng tuyệt ! đa nhiệm thực thụ nhưng design thì dở ẹc , xấu không đáng đồng tiền ! bây giờ Touchpad lại kiểu như thế này thì nản quá !
AKMS
ĐẠI BÀNG
11 năm
rất thích webos nhưng thiết bị hơi thô
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019