Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


Có thể remove mirae asset bằng cách cài lại firmware qua Odin
Sefirosu
1 nămBình luận: 13
Tình hình là cuối năm để dành được ít tiền mua máy A50s 2nd. Nhưng đen cái là máy nó dính Knox của Mirae asset.

Thôi thì bị thì tìm cách fix thôi, gỡ gạc được bao nhiêu để xài cũng được. Tìm kiếm trên internet có nhiều chỗ cung cấp dịch vụ unlock. Vậy điện thoại sau khi được unlock knox sẽ khác gì so với điện thoại có cài knox của Mirae asset vậy mọi người?

Mình tìm kiếm trên internet thấy có vài cách mở khóa knox bằng cách cài lại firmware qua tools Odin, mình chưa thử, nhưng theo mọi người cách này có khả thi hay không? Và có remove triệt để knox ra khỏi máy không vậy?

P/s: Ngoài lề tí xíu, cảm giác sự hợp tác giữa NSX(Samsung) và công ty tài chính (Mirae asset) đang tạo môi trường mới cho việc lừa đảo mới vậy, biết là bị lừa nhưng không làm được gì... Đợt đi mua cũng đã test IMEI, khôi phục cài đặt gốc các kiểu. Đến khi mua về reset lại máy mới thấy hiện thông báo của mirae asset thì mới biết là mình đã bị lừa... 😔
Theo mình nghĩ việc dính Knox theo thuê bao trả góp thì chỉ có đúng tool của hãng hoặc tool rò rì ra mới có thể phá thôi. Chứ nếu đơn giản chỉ việc flash fw loại bằng odin thì quá dễ dàng còn gì là bảo mật Knox nữa làm vậy thì mấy ng mua hàng trả góp qua Mirae họ phá hết hợp đồng trả góp của ngta rồi.
Còn cách mà ngta dùng Knox để đảm bảo ng mua tôn trọng hợp đồng trả góp là chính đáng chẳng có tiếp tay cho ai cả, chỉ có ng sử dụng họ tự đi lừa nhau thôi. Nên mua hàng đừng vì cái gì rẻ quá, ko kiểm tra kỹ lại mang họa vào thân.
@quancayda Mình cũng check đầy đủ rồi, nhưng lần đầu tiên nghe về vụ máy trả góp bị khóa máy. Check IMEI với khôi phục cài đặt gốc bình thường. H đem ra hãng check thì may ra mới phát hiện được. Hoặc giả dụ Samsung đưa thêm tính năng nào mới nữa mà không có biểu hiện rõ (khóa khôi phục,...) thì người mua bình thường như mình sao nắm được, :|
@Sefirosu Vụ trả theo hợp đồng dính knox của FPT hay Viettel là có lâu lắm rùi bạn nhiều ng cũng bị lừa lắm, bạn chịu khó lên tinhte sẽ thấy rất nhiều =)). Chỉ là bạn chưa cập nhật cách test các máy cũ sam khi mua thui.
Với những trường hợp như bạn thay vì cố gắng phá khóa và tiếp tay cho kẻ đã lừa bạn phá hợp đồng nhà mạng, thì cứ liên hệ đúng bên FPT hoặc Mirae, thử xem họ có giải pháp gì cho bạn ko vì ít ra họ vẫn nắm giữ thông tin hợp đồng của người mua đó và sẽ phạt nặng do dám phá vỡ hợp đồng và lừa ng khác.
Còn ngược lại họ ko có giải pháp và nói bạn tự chịu thì xem như đó là bài học, trên mạng cũng có một số tool phá Knox fpt hay viettel nhưng chị sợ tool cũ ko xài được nữa.
@quancayda Thanks b. Vụ FPT KNOX mình cũng có tìm hiểu và thấy nó dễ nhận ra so với máy của Mirae khá nhiều. Chắc mình sẽ liên hệ với bên Mirae asset xem có được hỗ trợ gì không...
TTris
TÍCH CỰC
1 năm
Máy gì?
Mình xin imei thử bạn.
@sroyan01 Bí quá thì chắc để vọc vạch luôn b... Hoặc đợi có người unlock được thì làm thử xem sao.
TTris
TÍCH CỰC
1 năm
@Sefirosu Vọc vạch thì qua mình nghiên cứu xem, mình cũng thấy kích thích vụ này.
Sài Gòn 0902403347
@sroyan01 tiếc quá, mình ở Đà Nẵng... Nếu b có tìm được giải pháp nào thì ib cho mình biết với. Thanks
TTris
TÍCH CỰC
1 năm
@Sefirosu Xa quá thể luôn...
Có một điều là máy Samsung knox mirae asset thì vẫn khôi phục cài đặt gốc bình thường (Setting -> Thông tin điện thoại -> reset) nên rất khó phát hiện đối với nhiều người chưa mua trả góp hoặc dính giống mình.
mod xóa bài này đi, không có chuyện uprom mà xóa được knox guard. mặc định từ android 9 thì trong core system đã có knox guard rồi, imei bẩn thì nó lock từ xa thôi nhé.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019