CoinEx | 4 năm tăng trưởng ổn định
5 thángBình luận: 0

CoinEx hợp tác với các nhà tạo lập thị trường để cải thiện thị trường tiền điện tử

Cùng với sự bùng nổ của các khái niệm tiền điện tử mới như DeFi, NFT và metaverse, các nhà đầu tư tổ chức đã đổ xô vào thế giới tiền điện tử và mang theo số tiền khổng lồ cũng như hàng loạt người dùng mới cho họ. Đối với các nền tảng giao dịch, là nhà cung cấp vốn và lưu lượng người dùng chính trong lĩnh vực tiền điện tử, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức.
Do tính thanh khoản gia tăng mang lại cho nhiều sàn giao dịch tiền điện tử bởi sự gia tăng tài trợ và lưu lượng truy cập của người dùng, chỉ số quan trọng về sức mạnh tổng thể của một nền tảng giao dịch là liệu nó có thể duy trì tính thanh khoản và độ sâu của thị trường trong khi đảm bảo trải nghiệm giao dịch tốt hay không.
Là một sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời với sự hiện diện toàn cầu, CoinEx đã nỗ lực xây dựng một hệ thống giao dịch an toàn, ổn định và đáng tin cậy bởi nó đã cải thiện trải nghiệm giao dịch của người dùng trong bốn năm kể từ khi thành lập. Với những bước tiến vững chắc, sàn giao dịch đã tiếp tục ........ trong không gian tiền điện tử. Đây là một trong số ít các nền tảng giao dịch có uy tín luôn cam kết với các mục tiêu ban đầu của nó. CoinEx luôn cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt ngay cả trong các thị trường tăng giá, nơi các nhà đầu tư và người dùng phát cuồng vì tiền điện tử hoặc khi thị trường biến động mạnh do điều kiện khắc nghiệt. Trong bốn năm qua, sàn giao dịch chưa bao giờ bị bất kỳ vi phạm bảo mật nào, một kỷ lục hiếm có trong ngành tiền điện tử.
Ngoài các dịch vụ thương mại hạng nhất được cung cấp cho nhà giao dịch thông thường, CoinEx cũng cung cấp các dịch vụ được cá nhân hóa cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Kể từ khi ra mắt, Chương trình Nhà tạo lập thị trường, một dịch vụ chính của CoinEx nhắm mục tiêu đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp, đã nhận được sự công nhận rộng rãi của tất cả các loại nhà đầu tư, bao gồm các nhà giao dịch cá nhân, các tổ chức định lượng, các nhà quản lý tài sản, các nhà tạo lập thị trường, v.v.

Về dịch vụ thương mại, Chương trình Nhà tạo lập thị trường có các số liệu thống kê thương mại toàn diện và các dịch vụ API nhanh nhạy. Nó cung cấp khả năng bảo mật, ổn định và chuyên môn của hệ thống được đảm bảo cho các nhà tạo lập thị trường và nhà đầu tư tiền điện tử. Ví dụ: sàn giao dịch duy trì tỷ suất lợi nhuận thấp nhất trong ngành, từ chối tạm ứng thanh lý bắt buộc hoặc thao túng biểu đồ hình nến và đảm bảo thanh toán đầy đủ các khoản dự phòng tổn thất. Những cam kết này đã giảm thiểu rủi ro tiềm tàng cho các nhà hoạch định và nhà đầu tư trong điều kiện thị trường khắc nghiệt.
Hơn nữa, Chương trình Nhà tạo lập thị trường đi kèm với các khoản phí không đáng kể. Đối với các nhà tạo lập thị trường, phí của một nền tảng cũng quan trọng như tính bảo mật và ổn định của nó vì phí thấp hơn sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn cho họ. Do đó, sàn giao dịch đã quyết định cung cấp chiết khấu phí đáng kinh ngạc. Trên CoinEx, tỷ lệ tạo thị trường thấp tới -0,015% (giao dịch vĩnh viễn) và 0,000% (giao dịch giao ngay). Nó cung cấp tỷ giá giảm, nhiều lựa chọn thị trường hơn và hoa hồng cao hơn, cho phép các nhà tạo lập thị trường CoinEx tham gia rộng rãi hơn vào việc tạo lập thị trường và kiếm lợi nhuận.
Tất nhiên, lợi thế của CoinEx không chỉ giới hạn ở phí nhà tạo lập. Quan trọng hơn, sàn giao dịch dựa trên các sản phẩm & công nghệ hàng đầu, hiệu suất bảo mật tốt và các dịch vụ thương mại hạng nhất. Vai trò hàng đầu của CoinEx trong lĩnh vực tiền điện tử được thể hiện rõ qua hồ sơ theo dõi thận trọng trong các điều kiện thị trường khắc nghiệt, cũng như hoạt động ổn định trong bốn năm qua mà không có một vi phạm bảo mật nào. Không chỉ cung cấp các dịch vụ thương mại cao cấp, cải thiện độ sâu thị trường và trải nghiệm giao dịch đảm bảo, CoinEx cũng đang làm việc với các nhà tạo lập thị trường để cải thiện môi trường giao dịch tiền điện tử và góp phần vào sự tăng trưởng tốt của thị trường tiền điện tử trong dài hạn.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019