CoinEx | Bốn năm tiến triển vững chắc: CoinEx đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới
6 thángBình luận: 0

CoinEx | Bốn năm tiến triển vững chắc: CoinEx đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới

Haipo Yang, một nhà đầu tư Bitcoin từ sớm và là một doanh nhân trẻ, đã thành lập CoinEx vào ngày 24 tháng 12 năm 2017. Vào thời điểm đó, mặc dù thị trường tiền điện tử đang ở đỉnh cao nhưng hầu hết các nền tảng giao dịch tiền điện tử không hoạt động được tốt như vậy. Do tính thanh khoản hạn chế, tốc độ giao dịch chậm và mang đến cho người dùng trải nghiệm kém, các sàn giao dịch tập trung không thu hút được những người đam mê tiền điện tử. Để đáp ứng thách thức CEX này và mở ra nhiều khả năng hơn cho việc phát hành tài sản và khám phá giá trị trong không gian tiền điện tử, Haipo Yang đã quyết định tham gia cuộc đua trao đổi tiền điện tử.
Nhờ kiến thức chuyên môn về tiền điện tử của ViaBTC và sự hiểu biết sâu sắc của ông Yang về nhu cầu thực sự của người dùng trong giai đoạn đầu của sàn giao dịch, CoinEx đã nắm bắt cơ hội nhờ các điều kiện thị trường thuận lợi. Tạo dựng được tên tuổi trong cộng đồng tiền điện tử, sàn giao dịch đã thu hút nhiều sự chú ý thông qua một loạt động thái: Nó đã phát triển công cụ khớp 10.000 TPS đầu tiên trên thế giới và hỗ trợ cặp giao dịch BCH đầu tiên. Vào tháng 1 năm 2018, CoinEx đã ra mắt CET, mã thông báo dựa trên nền tảng của nó. Sàn giao dịch tiếp tục trở thành sàn giao dịch số 1 về khối lượng giao dịch giữa các công ty cùng ngành vào tháng 7 năm 2018.
Tăng trưởng nhanh luôn được củng cố bởi năng lực mạnh mẽ. Được hỗ trợ bởi đội ngũ công nghệ hàng đầu, hệ thống khớp lệnh được phát triển độc lập và trải nghiệm người dùng nhanh chóng, mượt mà, CoinEx đã được người dùng tiền điện tử coi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và hiệu quả nhất hiện nay.

Theo đuổi sự tiến triển vững chắc trong dài hạn, CoinEx đã ghi nhận nhiều thành tích trong bốn năm qua
Nhìn lại hành trình của CoinEx trong bốn năm qua, tất cả các động thái của CoinEx đều dựa trên những cân nhắc lâu dài và nỗ lực vững chắc:
Được thành lập vào tháng 12 năm 2017, CoinEx đã làm dấy lên nhiều kỳ vọng của thị trường khi giới thiệu mã thông báo CET dựa trên nền tảng của mình vào tháng 1 năm 2018 để cung cấp các kịch bản giao dịch linh hoạt và đa dạng hơn cho người dùng. Vào năm 2019, sàn giao dịch đã phát triển thành một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử với phạm vi sản phẩm phong phú nhất trên toàn thế giới dựa trên các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của nó. Trong năm ngoái, CoinEx đã triển khai Chương trình Đại sứ trên toàn thế giới nhằm chống lại đại dịch toàn cầu để thúc đẩy người dùng tiền điện tử vượt qua thách thức Covid và đạt được mức tăng trưởng chung.
Đối với CoinEx, năm 2021 là một năm phi thường:
Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ hạng nhất cho càng nhiều người dùng hơn trên khắp thế giới, CoinEx đã bắt đầu chiến lược mở rộng toàn cầu vào tháng 3 và tham gia vào các chương trình khuyến mãi thị trường tại 15 khu vực ngôn ngữ trên thế giới;
Vào tháng 6, mạng chính của CoinEx Smart Chain (CSC) đã được ra mắt để giúp người dùng xây dựng các ứng dụng phi tập trung của họ một cách dễ dàng hơn;
Vào tháng 10, ViaBTC Capital được thành lập để tập hợp các công nghệ, tài năng, dự án và quỹ liên quan đến tiền điện tử, đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử…
CoinEx hiện đã trở thành một nền tảng dịch vụ tiền điện tử cung cấp một loạt các giao dịch phái sinh như giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ, hợp đồng vĩnh viễn, AMM, khai thác và các sản phẩm tài chính. Hỗ trợ các ngôn ngữ như tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, sàn giao dịch cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và đáng tin cậy cho hơn 2 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới.
Chiến lược toàn cầu hóa của CoinEx — Một cột mốc quan trọng và sự khởi đầu của một cuộc phiêu lưu mới
Đối với CoinEx, việc xây dựng và mở rộng chiến lược toàn cầu hóa cũng như mở rộng sự hiện diện toàn cầu của nó đều là những cột mốc quan trọng trong suốt 4 năm tăng trưởng vừa qua. Từ việc tuyển dụng đại sứ cho việc xây dựng hệ sinh thái kinh doanh CoinEx vào năm 2020 đến phổ cập đến nhiều khu vực ngôn ngữ trên thế giới vào năm 2021, CoinEx đã thu hút ngày càng nhiều đại sứ và đối tác, những người đã trở thành một xương sống khác của sàn giao dịch. Đây là lý do tại sao chiến lược toàn cầu hóa của CoinEx thể hiện một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của CoinEx trong bốn năm qua.
Nhìn vào chiến lược dài hạn của CoinEx, từ việc sàng lọc các loại tiền điện tử chất lượng cao đến R&D và tung ra các sản phẩm đa năng cho đến sự hiện diện toàn cầu ngày càng mở rộng, chúng ta có thể nói rằng sàn giao dịch luôn đặt người dùng lên hàng đầu và nhằm cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp và bao quát, hứa hẹn trải nghiệm giao dịch nhanh chóng, mượt mà.
Cho đến nay, bằng việc thu thập các tài sản tiền điện tử sáng tạo, CoinEx đã cung cấp hơn 400 loại tiền điện tử chất lượng cao, hơn 700 thị trường giao ngay và gần 80 thị trường hợp đồng cho người dùng trên toàn cầu. Cũng đáng chú ý là sàn giao dịch đã nhiều lần phá vỡ các kỷ lục về doanh thu trong 24 giờ. Trong khi đó, việc mua lại và đốt CET cũng đã đạt mức cao mới. Hơn nữa, đã có nhiều kịch bản ứng dụng đa dạng hơn cho CET, được chuyển sang CSC làm gas kể từ khi ra mắt chuỗi công khai này. Hiện tại, tổng cộng 6 tỷ CET đã bị đốt cháy, dẫn đến nguồn cung CET đang dần bị thu hẹp. Điều này có nghĩa là giá trị hệ sinh thái của CET sẽ tiếp tục tăng lên.
Rõ ràng là CoinEx đã cam kết thực hiện một con đường phát triển vững chắc trong suốt bốn năm qua. Về chiến lược dài hạn của mình, sàn giao dịch đã giữ thế thượng phong và đưa ra những nhận định chính xác. Do đó, nó ngày càng được công nhận đối với những người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới. Trong bốn năm tới, CoinEx đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019