CoinEx | CoinEx tạo ra Đại dương xanh tiền điện tử, đồng thời mang lại những lợi ích...
5 thángBình luận: 2

CoinEx | CoinEx tạo ra Đại dương xanh tiền điện tử, đồng thời mang lại những lợi ích thông qua khai thác dựa trên thương mại

Tạo ra sự đồng thuận về tiền điện tử trên toàn thế giới thông qua một hệ sinh thái toàn diện để giao dịch tiền điện tử
CoinEx đã được chú ý vì tính dễ sử dụng và trải nghiệm giao dịch tuyệt vời ngay từ khi mới thành lập. Trong khi hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử đều bằng lòng với tình trạng hiện tại, CoinEx luôn cố gắng cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình và xây dựng một loạt các ứng dụng đa dạng. Một mặt, sàn giao dịch đã xây dựng một nền tảng vững chắc tạo ra một môi trường giao dịch ổn định và an toàn; mặt khác, nó theo kịp các xu hướng của ngành và cung cấp các ưu đãi khác nhau dựa trên những phát triển tiền điện tử mới nhất.
Để tương tác tốt hơn với người dùng về mặt giao dịch, CoinEx tập trung vào các phân khúc xu hướng như NFT và GameFi và giới thiệu năm chương trình khai thác theo hướng thương mại, cung cấp phần thưởng khai thác ổn định. Là sự kiện nổi bật của sàn giao dịch, các chương trình khai thác theo định hướng thương mại đã thu hút một số lượng lớn người dùng hiện tại và người mới tham gia, những người đã tích cực tham gia vào các chương trình này.
Đợt khai thác theo hướng thương mại lễ hội giao dịch hợp đồng lần thứ 5 kết thúc gần đây đã ghi nhận những kết quả thú vị về cả sự tham gia của người dùng và khối lượng giao dịch. Nhờ “hiệu ứng tạo ra lợi nhuận” của bốn lễ hội giao dịch hợp đồng trước đó, nhiều người dùng CoinEx đã bị hấp dẫn bởi những phần thưởng đáng kinh ngạc. Do đó, Lễ hội giao dịch hợp đồng lần thứ 5 trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Ngoài CoinEx, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cũng đã thử nghiệm khai thác theo hướng thương mại. Vậy, tại sao các chương trình khai thác theo hướng thương mại của CoinEx lại phổ biến hơn các chương trình tương tự?
Sự tân tiến về giá trị: Các chương trình khai thác theo định hướng thương mại của CoinEx nổi bật như thế nào trong số các CEX
Đối với nhiều người dùng tiền điện tử, thuật ngữ “khai thác theo hướng thương mại” khiến họ nhớ đến FCoin — đã thịnh hành một cách bất ngờ vào năm 2018. Dựa trên cơ chế khuyến khích “khai thác theo hướng thương mại”, FCoin đã đăng ký khối lượng giao dịch xếp hạng 3 trong số tất cả các loại tiền điện tử chỉ trong nửa tháng sau khi ra mắt, một kỷ lục đã làm lu mờ tất cả các sàn giao dịch hàng đầu khác.
Mặc dù FCoin cuối cùng đã thất bại do nhiều lý do, nhưng việc khai thác theo hướng thương mại mà nó thúc đẩy lần đầu tiên đã liên kết lợi ích của các nhà giao dịch, nhóm dự án và nhà đầu tư, đánh dấu một sự đổi mới lớn đối với các phương thức khuyến khích mã thông báo. So với khai thác theo hướng thương mại của FCoin, vốn thiếu tính ổn định, CoinEx đã nâng cấp và cách mạng hóa cách tiếp cận này từ nhiều khía cạnh, bao gồm cơ chế cũng như phương thức khuyến khích. Tập trung vào các ưu đãi về giá trị, sàn giao dịch đã xây dựng một hệ thống khai thác dựa trên thương mại bền vững và hợp lý.
Về cơ chế chương trình, CoinEx phân phối phần thưởng hàng ngày theo khối lượng giao dịch hiệu quả của người dùng, điều này đảm bảo rằng tất cả phần thưởng đều được trao cho người dùng xác thực có nhu cầu thực sự. Trong Lễ hội giao dịch hợp đồng hiện tại, người dùng có KYC hợp lệ có thể nhận được phần thưởng khai thác (được phân phối hàng ngày) khi họ đăng ký chương trình và giao dịch trên bất kỳ thị trường hợp đồng nào trên CoinEx.
Đối với cơ chế khuyến khích, CoinEx sẽ thiết lập nhóm thưởng 50.000 USDT cho đợt Lễ hội giao dịch hợp đồng này, trong đó phần thưởng hàng ngày trị giá 5.000 USDT sẽ được phân phối trong 10 ngày. Thông qua các hoạt động theo chu kỳ, CoinEx sẽ đảm bảo rằng cổ tức từ khai thác theo hướng thương mại ổn định hơn trong thời gian dài, cho phép người dùng nhận được doanh thu khai thác lâu dài. Cơ chế ổn định và cổ tức lâu dài là lý do chính đằng sau sự phấn khích của thị trường đối với các chương trình khai thác theo định hướng thương mại của CoinEx.


CoinEx tạo ra một đại dương xanh tiền điện tử thông qua Lễ hội giao dịch hợp đồng
CoinEx tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi: Trong khi mang lại lợi nhuận đáng kể cho người dùng, chuỗi sự kiện khai thác theo hướng thương mại trên sàn giao dịch cũng mang lại lưu lượng truy cập xác thực, hợp lệ cho các nhóm dự án.
Đồng thời, sự tham gia tích cực từ số lượng người dùng ngày càng tăng đã mang lại chiều sâu giao dịch lớn hơn và cải thiện tính thanh khoản cho môi trường giao dịch của CoinEx, do đó, thu hút nhiều người dùng hơn giao dịch trên sàn giao dịch và cuối cùng định hình một chu kỳ hiệu quả. Điều này cũng có nghĩa là CoinEx đã tạo ra một đại dương xanh tiền điện tử và mở ra toàn bộ tiềm năng của việc khai thác theo hướng thương mại.
2 bình luận
delimart
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Nội dung không có cái chữ nào gọi là có giá trị! Đề nghị mod xoá rác đi cho đỡ tốn tài nguyên diễn đàn!
@delimart Cảm ơn bạn đã bình luận, bạn có thể gửi đề xuất nội dung hoặc xem bài viết khác để tìm hiểu thêm nhé
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019