CoinEx | CoinEx tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng toàn cầu của mình kỷ niệm 4 năm hoạt động
5 thángBình luận: 0

CoinEx sẽ kỷ niệm 4 năm thành lập vào ngày 24 tháng 12. Vì theo đuổi triết lý kinh doanh độc đáo và tập trung vào công nghệ, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng này đã xây dựng một loạt sản phẩm rộng lớn và phát triển thành một sàn giao dịch toàn cầu bền vững, đáng tin cậy cho phép giao dịch thuận tiện. Cho đến nay, CoinEx đã cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử an toàn, đáng tin cậy cho người dùng ở hơn 100 quốc gia và khu vực.
Trong bốn năm qua, CoinEx đã thu hút hơn 3 triệu người dùng đăng ký đồng thời cải thiện dòng sản phẩm của mình. Nó đã đạt được thành tích rực rỡ với bằng chứng là số liệu thống kê giao dịch phát triển nhanh chóng và các sản phẩm đa dạng. Dựa vào tiến trình phát triển vững chắc và khả năng khám phá không ngừng nghỉ, nền tảng thương mại tiền điện tử toàn cầu này cuối cùng đã thổi bùng dấu hiệu độc đáo của một sự tăng trưởng nhanh chóng.
Trong bốn năm qua, CoinEx đã chứng kiến sự sụt giảm một nửa của Bitcoin cũng như đợt tăng giá điện tử điên cuồng. Đã vượt qua những thử thách của thị trường, CoinEx còn phải trải qua vô số thiên nga đen và sự cạnh tranh khốc liệt. Trong khi các sàn giao dịch khác vướng phải các vụ bê bối PR do sự lao dốc thường xuyên, thì CoinEx đã chứng tỏ năng lực kỹ thuật vững chắc với kỷ lục về số lần vi phạm bảo mật bằng 0 và đã phát triển một hệ thống cải tiến về an ninh thương mại và kiểm soát rủi ro thông qua những nỗ lực không ngừng.
Được thúc đẩy bởi một hệ sinh thái an toàn và môi trường giao dịch thuận lợi, CoinEx cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tối ưu
Trong lĩnh vực tiền điện tử, nhiệm vụ cốt lõi của các sàn giao dịch luôn là giữ an toàn cho tài sản của người dùng. Mặc dù vậy, nhiều sàn giao dịch nổi tiếng đã thường xuyên bị vi phạm bảo mật như bị hack. CoinEx vẫn cam kết với mục tiêu ban đầu là tăng cường bảo mật tài sản kể từ ngày đầu tiên. Trong những năm gần đây, nó đã giữ một kỷ lục hiếm hoi về không có vi phạm bảo mật trong khi vẫn đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Điều này cũng chứng minh rằng CoinEx không chỉ là một trong số ít may mắn mà còn là một người chơi mạnh mẽ với sự tập trung hướng vào phát triển sản phẩm.
Ngoài một hệ sinh thái an toàn, CoinEx còn cố gắng xây dựng một môi trường giao dịch tối ưu.
Trong quá trình phát triển của mình, CoinEx đã liên tục giới thiệu các sản phẩm mới để xây dựng một dòng sản phẩm đa dạng, thứ đã được mở rộng từ giao dịch giao ngay trong những ngày đầu ,tới giao dịch ký quỹ, hợp đồng vĩnh viễn, khai thác và dịch vụ tài chính, cho phép nó cung cấp giao dịch tiền điện tử dịch vụ toàn diện. Dựa trên phản hồi của người dùng, CoinEx đã nâng cấp trải nghiệm sử trực quan và hướng dẫn sản phẩm để cung cấp tính năng dễ dụng và giao diện người dùng đơn giản cho người dùng cũng như tạo ra môi trường giao dịch tối ưu. Tóm lại, với việc tập trung vào cả quyền lực cứng và mềm, sàn giao dịch sẽ tiếp tục cải thiện các sản phẩm và môi trường giao dịch của mình trong khi khám phá sự phát triển trong tương lai của sàn giao dịch tiền điện tử từ các khía cạnh khác nhau.

Vào dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, CoinEx giữ vững cam kết giá trị và đồng thời phát triển cùng với người dùng
Qua bốn năm phát triển, CoinEx đã phát triển thành một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới. Khi theo đuổi chiến lược toàn cầu hóa, sàn giao dịch chưa bao giờ quên về việc người dùng đang phát triển cùng với nó. Như là lời cảm ơn đối với sự ủng hộ của người dùng, CoinEx đã quyết định khởi động sự kiện kỷ niệm Together 4ever: Câu chuyện của tôi với CoinEx, bắt đầu từ ngày 9 tháng 12.
Bằng cách thu thập video, hình ảnh, văn bản liên quan đến CoinEx giữa những người dùng toàn cầu, sự kiện này sẽ lắng nghe tiếng nói của người dùng CoinEx và trao phần thưởng cho họ vì đã hỗ trợ 4 năm, đưa sàn giao dịch đến gần hơn với người dùng. Trong khi đó, sàn giao dịch cũng đang mở rộng ảnh hưởng thương hiệu của mình dựa trên phản hồi về sản phẩm từ người dùng để cho phép họ có nhận diện tốt hơn với CoinEx.
Sự kiện kỷ niệm lần thứ tư của CoinEx xây dựng cầu nối giữa nền tảng và người dùng và đưa sàn giao dịch vào một cuộc phiêu lưu blockchain cùng với người dùng. Đối với những người đam mê tiền điện tử, sự kiện này cũng là cơ hội để đóng góp vào sự phát triển tiền điện tử cùng với CoinEx và khám phá khả năng vô hạn của không gian tiền điện tử.
Khi hệ sinh thái ứng dụng và phạm vi sản phẩm của nó tiếp tục mở rộng, CoinEx đã xây dựng một hệ sinh thái tiền điện tử đa dạng kết hợp nhiều sản phẩm. Trong khi kỷ niệm 4 năm thành lập, CoinEx sẽ tiếp tục theo đuổi sự đổi mới và cố gắng phát triển hơn nữa trong ngành tiền điện tử thông qua những bước tiến vững chắc.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019