CoinEx 丨 Đánh giá toàn cảnh về kỷ niệm 4 năm của CoinEx: Quá khứ, hiện tại và tương lai
6 thángBình luận: 0
Các nền tảng giao dịch tiền điện tử luôn có xu hướng hướng tới “trải nghiệm người dùng tốt cùng được hỗ trợ bởi tính bảo mật và ổn định”. Cùng với sự tiến bộ của công nghệ tiền điện tử và sự gia tăng của các khái niệm tiền điện tử, các nền tảng giao dịch tiền điện tử giờ đây phải đối mặt với những nhu cầu mới. Trong giai đoạn tới, thị trường tiền điện tử sẽ tập trung vào cách cung cấp dịch vụ tiền điện tử tốt hơn cho người dùng.
Được thành lập trong thời kỳ đỉnh cao của tiền điện tử, CoinEx đã có được chỗ đứng vững chắc giữa thị trường giảm giá
Khi CoinEx được tạo ra vào tháng 12 năm 2017, thị trường tiền điện tử đang ở thời kỳ đỉnh cao. Nhờ trải nghiệm giao dịch trơn tru của sàn giao dịch, CoinEx đã nổi bật hơn so với các đồng nghiệp ngay sau khi ra mắt và trở thành một “sàn giao dịch sáng tạo” được chú ý nhiều. Được thúc đẩy bởi các yếu tố tăng giá, toàn bộ thị trường tiền điện tử đã phát triển mạnh. Trong khi đó, CoinEx cũng đang phát triển nhanh chóng và các nhà đầu tư đang đổ xô vào thị trường tiền điện tử.
Sự giảm giá bất ngờ vào năm 2018 — làm điêu đứng nhiều dự án tiền điện tử — đã dội một gáo nước lạnh vào một CoinEx đầy tham vọng. Những dự án khác đã tỉnh ngộ sau sự sụp đổ của các dự án chết yểu. Trong lịch sử của tiền điện tử, mỗi lần chuyển đổi giữa thị trường giảm giá và thị trường tăng giá đều cho thấy cả thách thức và cơ hội. Trong mùa đông tiền điện tử này, CoinEx đã tỉnh ngộ và đã nắm bắt cơ hội.
Đối mặt với lưu lượng người dùng giảm, các chính sách bất lợi và xu hướng giảm giá, CoinEx bắt đầu tự vấn lại. Trong khi các sàn giao dịch khác đang tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn, thì sàn giao dịch này đã xây dựng một kế hoạch phát triển dài hạn và thận trọng, bao gồm các thay đổi về quản lý nhóm, cải tiến sản phẩm và dịch vụ thương mại.
Đã trải qua một chu kỳ giảm kéo dài, CoinEx hiện coi người dùng là khối xây dựng chính của nó. Việc theo đuổi tiến bộ hoàn thiện đã giúp sàn giao dịch có thêm thời gian để phát triển và đặt nền tảng vững chắc cho sự trỗi dậy của nó trong tương lai.
Bám sát theo thị trường giảm giá và tăng giá, CoinEx đang thu thập động lực tiền điện tử một lần nữa
Trong những ngày đầu của thị trường tiền điện tử, cuộc chạy đua giữa các sàn giao dịch được nhấn mạnh bởi các loại tiền điện tử và lưu lượng người dùng. Vào thời điểm đó, các sàn giao dịch không có con đường rõ ràng để phát triển và người dùng, khi đó, chỉ là những nhà đầu tư nghiệp dư. Đối với các sàn giao dịch tiền điện tử, khoản chi lớn nhất là tiếp thị. Trong quá trình chuyển đổi giữa thị trường tăng và giảm, người dùng tiền điện tử đã trưởng thành hơn và các sàn giao dịch đã tìm ra một lộ trình rõ ràng hơn. Mô hình tăng trưởng rộng rãi một thời đã được thay thế bằng các hoạt động tinh chỉnh. Ngày nay, các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm người dùng, hệ sinh thái giao dịch và hệ thống bảo mật. Hơn nữa, đầu tư công nghệ đã trở thành chi tiêu chính của họ. Trong quá trình này, CoinEx đã dẫn đầu sự thay đổi và nắm bắt các xu hướng chung.
Để đáp ứng nhu cầu giao dịch của người dùng và xây dựng một hệ sinh thái giao dịch đa dạng hơn, CoinEx đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình, bao gồm giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ, hợp đồng vĩnh viễn và các sản phẩm tài chính. Thông qua một loạt các sản phẩm của CoinEx, người dùng có thể được hưởng lợi từ các dịch vụ một cửa của sàn giao dịch bao gồm tất cả các loại ứng dụng sáng tạo trong tài chính tiền điện tử.

Quảng cáo


Vì hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử không ưu tiên công nghệ, nên họ thường áp dụng cùng một bộ các bản thử nghiệm giống nhau để tiết kiệm chi phí. Do đó, các giao dịch trên các sàn giao dịch này có thể bị trì hoãn, thời gian chết và trượt giá. Trên CoinEx, hệ thống giao dịch được phát triển độc lập đã giải quyết các vấn đề thương mại đang gây khó khăn cho người dùng. Với sự phản hồi nhanh và tương tác hiệu quả, CoinEx mang đến trải nghiệm giao dịch tuyệt vời.
Thông qua sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, CoinEx nhận ra rằng trải nghiệm người dùng là lợi thế cạnh tranh quan trọng nhất. Đây là lý do tại sao nó tiếp tục theo đuổi các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, đồng thời tham gia vào việc nâng cấp nhiều lần cơ chế và kinh nghiệm giao dịch, biến nó thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sáng tạo thân thiện với người dùng nhất hiện nay.
Luôn tiến về phía trước, CoinEx cố gắng phát triển hệ sinh thái rộng khắp, tập trung vào CEX
Khi nhiều sàn giao dịch tiền điện tử gặp phải các vi phạm bảo mật lớn, tính an toàn đã dần trở thành ưu tiên hàng đầu đối với các sàn giao dịch. Đối với người dùng, an toàn và ổn định là yếu tố quan trọng để lựa chọn sàn giao dịch. Về vấn đề này, CoinEx luôn cảnh giác cao độ và không có vi phạm bảo mật nào trên sàn giao dịch kể từ ngày đầu tiên.
Từ các mã thông báo dựa trên nền tảng đến các sản phẩm phái sinh, các sàn giao dịch chưa bao giờ ngừng cạnh tranh với nhau. Theo thời gian, họ đã quen với cuộc chạy đua đổi mới về sản phẩm và trải nghiệm người dùng. Là trung tâm lưu lượng kết nối thế giới tiền điện tử với không gian mạng, các sàn giao dịch tiền điện tử đã bắt đầu một cuộc chiến mới trong các chuỗi công khai, điều này đã trở thành một chỉ số chính để đo lường sự thành công của hệ sinh thái sàn giao dịch.
CoinEx đã bắt đầu lên kế hoạch cho các chuỗi công khai từ lâu trước khi xây dựng hệ sinh thái CoinEx Smart Chain (CSC). Theo trao đổi, CSC được tạo ra với chủ đích tạo một chuỗi giá trị khép kín. Do đó, phân quyền phổ quát chưa bao giờ là ưu tiên của nó. Thay vào đó, nó theo đuổi sự phân quyền hiệu quả và phù hợp dựa trên các kịch bản ứng dụng hệ sinh thái DeFi hỗ trợ canh tác năng suất. Sau khi áp dụng cơ chế đồng thuận POS + POA, CSC cải thiện tốc độ tương tác trong hệ sinh thái của mình và nâng cao năng lực thông lượng, giúp giảm đáng kể thời gian khối trong khi đảm bảo tính mở và minh bạch của mạng.
Về chuỗi công khai, CoinEx đã ghi nhận một hiệu suất vượt trội. Mặt khác, CSC, một cơ sở hạ tầng blockchain cơ bản, cho thấy tiềm năng tăng trưởng lớn trong dài hạn. Mặt khác, CoinEx có thể thâm nhập vào nền kinh tế CSC để tăng giá trị của mã thông báo dựa trên nền tảng của riêng mình, đồng thời thu hút và hỗ trợ các dự án sáng tạo hơn để phát triển tài sản đa dạng.


Nắm bắt xu hướng chung, CoinEx đã bắt tay vào con đường hướng tới toàn cầu hóa
Công nghệ tiền điện tử hiện đại diện cho một trong những công nghệ cốt lõi để các quốc gia có được lợi thế phát triển. Có lẽ, nhiệm vụ hiện tại của các sàn giao dịch với tư cách là động lực cho sự phát triển tiền điện tử là tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực tiền điện tử toàn cầu theo cách hiệu quả hơn. Bắt tay vào con đường hướng tới toàn cầu hóa, CoinEx đã nhận được sự công nhận của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.
Trong hai năm qua, CoinEx đã tập trung vào thị trường toàn cầu và giới thiệu hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, kinh Koran, tiếng Nga, v.v. Thông qua các dịch vụ thương mại tiền điện tử an toàn, đáng tin cậy mà nó cung cấp cho người dùng ở hơn 100 quốc gia và khu vực , sàn giao dịch cho phép người dùng toàn cầu hưởng lợi từ việc lưu thông nhanh chóng và giao dịch an toàn của tài sản.
Trong thị trường tiền điện tử toàn cầu hóa ngày nay, sự vất vả của CoinEx đang được đền đáp. Bằng việc đặt người dùng lên hàng đầu, sàn giao dịch không chỉ xây dựng nền tảng vững chắc về tiếp thị mà còn tập trung vào các phân khúc tiền điện tử cụ thể và tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh toàn cầu. Có câu nói rằng: “Thành Rome không thể được xây trong một ngày”. Trải qua bốn năm phiêu lưu trong lĩnh vực tiền điện tử, CoinEx sẽ tiếp tục phấn đấu trong khi cung cấp các dịch vụ tài sản an toàn, hạng nhất và xây dựng một hệ sinh thái tiền điện tử lành mạnh.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019