Colbie Caillat giới thiệu album mới “The Malibu Session”
AudioPsycho
5 nămBình luận: 0
monospace-colbie-caillat-the-malibu-session-1.jpg
Nữ ca sỹ / diễn viên Colbie Caillat vừa ra mắt album mới mang tên “The Malibu Session” vào ngày 15/10 vừa qua với nhãn thu PlummyLou Record độc lập của chính cô. Album gồm 11 nhạc phẩm trong đó có ca khúc “Gypsy Heart” trùng tên với album đã phát hành hồi năm 2014. “Gypsy Heart” vẫn mang chất pop nhẹ nhàng và tươi trẻ của Colbie Caillat, cộng thêm một nét gì đó trưởng thành hơn so với album “Coco” năm 2007 của cô


Colbie Caillat (tên đầy đủ là Colbie Marie Caillat) sinh năm 1985 tại Malibu (California, Mỹ). Cô vừa là ca sỹ, nhạc sỹ và còn là diễn viên, đồng thời cũng thông thạo guitar và piano. Colbie Caillat theo học piano từ bé tuy nhiên không quá nổi bật. Sau một thời gian ngắn cô chuyển sang đeo đuổi nghề ca hát và cảm thấy thích thú hơn. Bắt đầu bằng bản cover “Killing Me Softly” của Roberta Flack và “Tell Him” của Lauryn Hill, cô lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất Mikal Blue và đượt hát nền cho các buổi biểu diễn thời trang.

monospace-colbie-caillat-the-malibu-session-2.jpg

Từ 2007 đến nay Colbie Caillat đã phát hành 6 album studio và mới nhất là “The Malibu Session” ra mắt lần này. Cô cũng tham gia một số bộ phim với các vai diễn cameo và được khán giả nhớ đến, tuy nhiên cũng không quá nổi trội. Hiện Colbie Caillat đang sở hữu hãng thu độc lập PlummyLou Record, một thành quả mà nhiều ca sỹ trẻ mơ ước. “The Malibu Session” sẽ được phân phối qua hệ thống bán lẻ Amazon cũng như trang bán nhạc iTunes.

Track list
 1. "Gypsy Heart"
 2. "Goldmine"
 3. "Cruisin'"
 4. "Like Tomorrow Never Comes"
 5. "Only You"
 6. "Good Thing"
 7. "Runnin'"
 8. "Never Got Away"
 9. "Don't Wanna Love You"
 10. "In Love Again"
 11. "Now"

Nguồn amazon


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019