Colorful mở bảo tàng card đồ họa, lịch sử gần 40 năm GPU được trưng bày
Colorful mở bảo tàng card đồ họa, lịch sử gần 40 năm GPU được trưng bày Hãng sản xuất linh kiện PC Trung Quốc Colorful vừa mới mở bảo tàng trưng bày những mẫu card đồ họa do chính họ sản xuất, qua đó mô tả bề dày lịch sử phát triển của công nghệ chip xử lý đồ họa kể từ cuối những năm 1980 đến nay: Từ chiếc graphics adapters, ông tổ của những chiếc card đồ họa do kỹ sư Mark Dean ở IBM phát triển, cho đến chiếc GeForce 256, một trong những con quái vật đầu tiên phục vụ cho anh em chơi điện tử. Bảo tàng này còn có cả những card do chính Colorful sản xuất từ năm 1999 như Voodoo 2, hay những món đồ chơi hiếm có khó tìm như ATI Rage Fury MAXX, chiếc card mở đầu trào lưu trang bị 2 GPU cực khủng trên cùng một bo mạch. Đôi khi còn có cả một vài món đời mới như Radeon VII chẳng hạn. Bảo tàng tại Thâm Quyến này được mở với sự hợp tác với Nvidia, và sẽ mở cửa rộng rãi cho mọi người đến tham quan.
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Colorful mở bảo tàng card đồ họa, lịch sử gần 40 năm GPU được trưng bày

Hãng sản xuất linh kiện PC Trung Quốc Colorful vừa mới mở bảo tàng trưng bày những mẫu card đồ họa do chính họ sản xuất, qua đó mô tả bề dày lịch sử phát triển của công nghệ chip xử lý đồ họa kể từ cuối những năm 1980 đến nay: Từ chiếc graphics adapters, ông tổ của những chiếc card đồ họa do kỹ sư Mark Dean ở IBM phát triển, cho đến chiếc GeForce 256, một trong những con quái vật đầu tiên phục vụ cho anh em chơi điện tử.

Bảo tàng này còn có cả những card do chính Colorful sản xuất từ năm 1999 như Voodoo 2, hay những món đồ chơi hiếm có khó tìm như ATI Rage Fury MAXX, chiếc card mở đầu trào lưu trang bị 2 GPU cực khủng trên cùng một bo mạch. Đôi khi còn có cả một vài món đời mới như Radeon VII chẳng hạn.

Bảo tàng tại Thâm Quyến này được mở với sự hợp tác với Nvidia, và sẽ mở cửa rộng rãi cho mọi người đến tham quan.