Colorware ra mắt AirPod với nhiều màu đặc sắc
AudioPsycho
4 nămBình luận: 0
monospace-colorwave-airpod-1.jpg
Sự ra đời của iPhone 7 đã và đang góp phần biến chiếc tai nghe AirPod thành sản phẩm được người dùng săn lùng nhiều nhất với mục đích thể hiện cá tính của mình, dễ thấy nhất là đối với giới trẻ yêu thích thời trang. Nắm bắt được nhu cầu này, Colorware nhanh chóng giới thiệu phiên bản nhiều màu cho AirPod để thu hút người dùng đồng thời cũng cung cấp cho khách hàng các lựa chọn theo ý thích. Không chỉ với 3 màu đen, trắng và vàng hồng xuyệt tông với điện thoại iPhone 7, sản phẩm AirPod mới sẽ có màu tùy ý theo đơn đặt hàng của người sử dụng


Người dùng có thể đặt phiên bản với màu mình thích qua tùy chọn “Inspire Me” trên trang web của Coloware. Lựa chọn này không chỉ cho phép đặt màu mới cho cặp AirPod mà khách hàng còn có thể đặt 2 màu khác nhau cho 2 bên earpiece của AirPod để tạo nên một cặp tai nghe có một không hai. Mức giá của 2 dịch vụ không đổi nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.
monospace-airpods-1.jpg
Tai nghe AirPod màu mới vẫn sẽ được chứng nhận bởi Apple, sở hữu đầy đủ các tính năng của phiên bản AirPod tiêu chuẩn và được bảo hành bởi Colorware.

Nguồn colorware


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019