[Computex] Ổ cứng và usb nhớ giao tiếp USB 3.0 tại Computex
cuhiep
12 nămBình luận: 15
Chiều nay, trong buổi họp báo tiền sự kiện chiều nay ở trung tâm triển lãm Nangang một số hãng đã giới thiệu những sẩn phẩm đầu tiên của mình ở Computex. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy xu hướng giao tiếp USB 3.0 với các thiết bị lưu trữ ngoài là USB và ổ cứng di động. PQi, Adata, Transcend trưng bày các sản phẩm giao tiếp USB 3.0 của mình tại buổi này. Đặc biệt ổ cứng 2"5 (ổ cứng được dùng trong máy tính xách tay và ổ cứng di động) của Adata có tích hợp sẵn giao tiếp USB 3.0 mà không cần phải bỏ vào hộp ổ cứng. Giao tiếp USB 3.0 với tốc độ nhanh hơn USB 2.0 đến 10 lần, cáp USB 3.0 mang nhiều điện hơn...giúp nó trởi thành tương lai rất gần của các thiết bị lưu trữ di động và thiết bị di động trong tương lai.

1 - Các sản phẩm PQi:

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Quảng cáo[​IMG]


2 - Các sản phẩm Adata: Có lẽ ổ SSD tích hợp cổng USB 3.0 này là gây ấn tượng nhất trong các sản phẩm này. Bạn sẽ không cần phải có một hộp ổ cứng nữa, mà có thể nối ngay nó vào máy tính và trao đổi dữ liệu, một ý tưởng thật là hay.


[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Quảng cáo3 - Các sản phẩm của Transcend: Transcend mang đến 2 ổ cứng di động với giao tiếp USB 3.0. Một chiếc với kiểu dáng truyền thống, chống sốc và một chiếc nhìn bóng bảng hơn.


[​IMG]

[​IMG]
15 bình luận
Nhìn thích thật ... cái này đúng là thiết bị lưu trữ trong tương lai đây!
đẹp quá, nghiền quá à..............
Kết nhất sp của Adata. ổ SSD có tích hợp USB 3.0 .có điểm đáng lo là theo thông báo của Adata vừa qua sp của họ đã bị làm nhái trên thị trường do đó khi mua các sp của họ chúng ta cần phải thận trọng kẻo bị lừa nhất là khi mua bán qua mạng.
Năm nay 3.0 phát triển mạnh mẽ, chắc các dòng laptop cũng chuẩn bị nâng cấp rùi đây.
sao annh em ko mua về ít cái seller cho anh em nhỉ 😁
tốc độ nhanh và giá vẫn rẻ thì mới là tương lai! đảm bảo trong thời gian ngắn nữa thôi thì usb 3.0 sẽ như 2.0 : tràn ngập thế giới. Và TQ sẽ làm hàng loạt--> sẽ lại có hàng giá rẻ xài tiếp. Tuy nhiên kinh nghiệm của mình là không nên mua hub TQ vì hoàn toàn vô dụng.
chuẩn bị thay máy tính có cổng USB 3.0 hoặc Firewire dùng cho sướng, chứ cứ USB2.0 như bi giờ copy có mỗi 2000Gb phim mà đợi oải luôn 😔
Cái này sẽ thay đổi kha khá hệ thống máy tính =.= ... Giống thời từ USB 1.1 lên 2.0 ... hay DDram 1 lên 2 .. hehe
cho moi card pci úb 3.0 nua la du
Bác cuhiep mai mốt post bài nên đọc lại trước để kiểm tra lỗi nha, em đọc thấy bác viết sai nhiều quá 😁
qua bên chắc trời lạnh nên bác cuhiep run tay đánh sai chính tả ý mà nhưng đề nghị bác kiểm tra chính tả kẻo anh em hiểu nhầm ý thì chết ....
ufdb
CAO CẤP
12 năm
chuẩn này cần sự hỗ trợ từ 2 phía là pc và ổ cứng ngoài
cho nên nó sẽ không phổ biến trước SSD được, mà SSD thì cũng phải 1 2 năm nữa.
Mong sớm được sở hữu một cái USB 3.0, chứ cái 2.0 thấy chậm quá rùi, nhất là những ai hay dùng ổ cứng di động 500G để copy dữ liệu, em hay dùng để copy film, mỗi lần copy thì chậm cứ gọi là thôi rồi lượm ơi, copy cả ngày không xong...
Có cái này đi Cop Film thì sướng thật!
Nhìn thích thật, mỏng mỏng xinh xinh, chuẩn usb 3.0 vẫn là chuẩn hiện đại nhất hiện nay
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019