Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


#Computex18: ROG ra mắt bộ đôi tản nhiệt nước AIO Ryjuin và ROG Ryuo, nguồn Thor 1200 W Platinum
agp8x
3 nămBình luận: 0
#Computex18: ROG ra mắt bộ đôi tản nhiệt nước AIO Ryjuin và ROG Ryuo, nguồn Thor 1200 W Platinum
Tại sự kiện For Those Who Dare thuộc triển lãm Computex 2018, bên cạnh smartphone ROG và laptop Strix Hero II/Scar II, ROG (Republic of Gamers) vừa chính thức giới thiệu hệ thống tản nhiệt nước AIO và nguồn mới toanh dành cho các bạn game thủ yêu thích chơi game trên máy bàn. Đây là những sản phẩm cao cấp, không chỉ hiệu năng cao mà còn sở hữu thiết kế đầy ấn tượng với dàn đèn AURA SYNC.

ROG Ryujin là tản nhiệt đầu tiên trên thế giới được tích hợp màn hình OLED 1,77 để thông báo trạng thái hệ thống đến với game thủ. Bên cạnh đó các game thủ cũng có thể dùng màn hình này để trình diễn hình động, cá nhân hoá máy theo phong cách của mình. Một trong những điểm nhấn thú vị của Ryujin là không chỉ làm mát cho CPU mà còn hỗ trợ tản nhiệt cho cụm VRM và khe M.2 ở gần khu vực CPU. Hãng chia sẻ rằng điều này giúp nhiệt độ hệ thống giải đến 20 độ. Và dĩ nhiên, chúng ta không thể không nhắc đến hệ thống đèn LED RGB AURA SYNC trứ danh của ROG, cho phép game thủ có thể dễ dàng đồng bộ đèn với các linh kiện khác trong hệ thống.

ROG Ryujin sẽ có 2 tuỳ chọn kích thước radiator là 360 mm và 240 mm. Ngoài ra thì để phù hợp với các thùng máy nhỏ gọn, ROG cũng trình làng phiên bản nhỏ gọn hơn là Ryuo với tuỳ chọn radiator 240 mm và 140 mm. Khác với Ryujin, Ryouo chỉ làm mát CPU và vẫn có màn hình OLED 1,77 inch.

Bộ nguồn Thor 1200 W Platinum cũng là một sản phẩm thú vị không kém. Bên cạnh công suất ấn tượng 1200 W và đạt tiêu chuẩn 80 PLUS Platinum, điểm nhấn của sản phẩm này chính là cạnh hông được tích hợp màn hình OLED để thông báo trạng thái và hệ thống đèn LED SYNC đẹp mắt. ROG tích hợp cho bộ nguồn của mình quạt đường kính 135 mm đạt chuẩn IP5X và sử dụng 100% tụ điện của Nhật Bản để đảm bảo độ ổn định khi hoạt động và tuổi thọ.

Bọn mình có bài trên tay bộ sản phẩm này và cập nhật giá bán tại Việt Nam sau.

ROG_dare-1.jpg
ROG_dare-3.jpg
home.jpg
ROG.jpg
cover.jpg
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019