TTBC23
Con chim có màu rực lửa này là một loài chim ruồi topaz màu đỏ thẫm, ảnh chụp ở Weltvogelpark, một
Con chim có màu rực lửa này là một loài chim ruồi topaz màu đỏ thẫm, ảnh chụp ở Weltvogelpark, một công viên chim ở Walsrode, Đức. Được tìm thấy trong các khu rừng nhiệt đới phía đông bắc Nam Mỹ, loài chim ruồi này sử dụng màu sắc tươi sáng của mình để đánh dấu và bảo vệ lãnh thổ, với những con đực sẽ xòe lông về phía những kẻ xâm nhập tiềm năng. Loài này chủ yếu sống đơn độc và lãnh thổ của con đực bao gồm bạn tình và chim con của chúng - không cho phép con đực hoặc cặp giao phối nào khác từ cùng loài. Ảnh của joelsartore #Nature #Photograph #Travel #Animals
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Con chim có màu rực lửa này là một loài chim ruồi topaz màu đỏ thẫm, ảnh chụp ở Weltvogelpark, một công viên chim ở Walsrode, Đức. Được tìm thấy trong các khu rừng nhiệt đới phía đông bắc Nam Mỹ, loài chim ruồi này sử dụng màu sắc tươi sáng của mình để đánh dấu và bảo vệ lãnh thổ, với những con đực sẽ xòe lông về phía những kẻ xâm nhập tiềm năng. Loài này chủ yếu sống đơn độc và lãnh thổ của con đực bao gồm bạn tình và chim con của chúng - không cho phép con đực hoặc cặp giao phối nào khác từ cùng loài.
Ảnh của joelsartore
#Nature #Photograph #Travel #Animals
chym Huy dài quá
@Tú Bán Sách dài mà ốm
Cười vô mặt
@Huy Nguyễn 1995 Con chim non trên cành cao, hót véo von, hót véo von. Em yêu chim, em mến chim. Vì mỗi lần chim hót em vui.
Chim ơi chim, chim đừng bay. Hót nữa đi, hót nữa đi. Em yêu chim, em mến chim. Vì mỗi lần chim hót em vui.
@Tú Bán Sách
Mày vui tính vãi
Chim to quá
Yêu quá
@lamtien338
Cười ra nước mắt