Concept du thuyền thiết kế dựa theo ván trượt chạy điện và Diesel
Levis_x3
10 nămBình luận: 0
Xe Hybrid đã được giới thiệu từ lâu, nhưng mới đây một học sinh Đức đang thực hiện ý tưởng về một mẫu hybrid đi trên mặt nước. Mẫu du thuyền mới được thiết kế bởi Stefanie Behringer, với thiết kế thân 3 mảng sẽ giảm thiểu tối đa lực cản của nước.


Các ván trượt phản lực gắn vào hai bên thân chính, giúp ổn định thuyền. Trong khi các ván trượt phản lực được cung cấp điện, thân thuyền chính 49-foot cũng được trang bị hai động cơ diesel sử dụng công nghệ phun của Audi: Turbo-Charged. Đội thiết kế Concept Audi tại Munich đã làm việc với Behringer trong dự án này.


Du thuyền được thiết kế để đạt tốc độ gần 30 hải lý/h. Chiếc thuyền này được vận hành bằng cách sử dụng ván trượt phản lực 100 mã lực cho một hành trình lí tưởng xung quanh vịnh. Ở tốc độ nhanh hơn, động cơ diesel kết hợp với các ván trượt máy bay phản lực chạy bằng điện.


Bên trong hai chân chống hẹp của mỗi ván trượt là động cơ phản lực chạy bằng điện. Các tàu thuyền cá nhân có thể (ít nhất là về mặt lý thuyết) chạy theo thông số cơ bản , nhưng khi cập cảng các chân chống bên trong bổ sung cho động cơ chính (nghĩa là tăng sưc đẩy xung quanh thân thuyền) lên đến 8 hải lý / h (9,2 dặm / giờ) hoặc đẩy mạnh. Còn các động cơ chính? Một cặp (có lẽ là vậy) động cơ V12 TDI turbo-diesel với 500 mã lực mỗi cái. Kết hợp với các cặp phản lực 100 mã lực chạyđiện,làm cho chiếc thuyền có đến 1.200 mã lực, với hình dáng thanh mảnh của tàu, tốc độ ước tính là khoảng 40 hải lý / h (46 mph).


12 người cỏ thể ở trên Boong tàu. Boong chính được thiết kế như một phòng khách, với một mái che bằng kính chắn gió và nắng cho hành khách.


Đây là một Concept tuyệt với, nhưng có lẽ cần một thời gian trước khi con tàu này được trông thấy tại các cảng. Audi chưa công bố kế hoạch đưa các du thuyền motoryacht này ra sản xuất đại trà từ Concept.


Photos by AUDI
Theo: AutoBlog
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019