CONCEPT IPHONE 13 MỚI VỚI VẺ ĐẸP ''ĐỐN TIM'' CÁC IFANS
7 thángBình luận: 3
Theo dự kiến, Apple sẽ công bố loạt iPhone 13 vào cuối năm nay với thiết kế và tính năng mới. Rất nhiều tin đồn về chiếc điện thoại này đã xuất hiện trong thời gian gần đây. Từ giờ đến khi Apple trình làng, chiếc iPhone tiếp theo vẫn sẽ là một bí ẩn. Kênh Youtube 4RDM đã đăng tải bản video mới nhất để người dùng dễ hình dung về thiết kế và tính năng dự kiến của iPhone 13.
Concept iPhone 13 không được trang bị cổng sạc với màn hình luôn bật.

Vì là chiếc smartphone được chờ đợi nhất trong năm nên sẽ thật tuyệt khi thấy những mẫu concept tiềm năng xuất hiện. Ý tưởng iPhone 13 mới nhất được lấy cảm hứng từ iPhone 12 Pro và sẽ có những thay đổi khác lạ.
Concept iPhone 13 này khá hoàn chỉnh với tất cả các tính năng tiềm năng mà Apple có thể bổ sung trong bản phát hành tiếp theo. Điểm đặc biệt nhất của chiếc iPhone nằm ở việc nó không được trang bị cổng sạc. Việc Apple giới thiệu sạc không dây MagSafe đã làm mọi người tin rằng hãng sẽ loại bỏ các cổng trong tương lai.

iPhone 13 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Lý do là vì Apple đã được cấp một số bằng sáng chế liên quan đến công nghệ thu thập ánh sáng ngoài trục để tạo ra hình ảnh của dấu vân tay.
Cụ thể, video concept iPhone 13 cũng gợi ý rằng iPhone 13 sẽ dày hơn một chút so với mẫu hiện tại. Và máy sẽ có 7 tùy chọn màu sắc bao gồm Trắng, Xanh lá cây, Đen, Vàng hồng, Xanh navy, Vàng và Đỏ. Màn hình của máy có thể sẽ có tốc độ làm mới 120Hz với tính năng luôn bật.
3 bình luận
Ko cổng sạc thì khi máy lỗi chạy pm kiểu xxx😂😂😂
chắc là vẫn có cổng lightning nhưng ko cho cắm tai nghe earpords hay sạc, chỉ để kết nối dữ liệu thôi
Cười vô mặt
trên tay mới tin
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019