TTBC23

TTBC23


Công cụ cá nhân hóa sản phẩm mang lại triệu sale ch

quynh12dn
23/9/2023 15:27Phản hồi: 0
Công cụ cá nhân hóa sản phẩm mang lại triệu sale ch
Một trong những xu hướng bùng phát mạnh mẽ trong thị trường mua bán trực tuyến thời gian gần đây chính là sản phẩm cá nhân hoá, hay còn gọi là “personalized products”.
Cá nhân hóa không những là một bước đi chiến lược của các cửa hàng, mà còn đang trở thành một khía cạnh quan trọng hơn đối với người tiêu dùng trong việc lựa chọn mua sắm các sản phẩm. Họ đề cao tính cá nhân và có mong muốn bản thân mình là duy nhất trong việc định hình phong cách cũng như gu thời trang của mình.
Đồng thời, sản phẩm cá nhân hoá là một trong những công cụ đắc lực hỗ trợ cửa hàng của bạn trong việc xây dựng nhận biết thương hiệu và cải thiện lòng trung thành của người dùng, khiến khách hàng thường xuyên quay lại ủng hộ sản phẩm của cửa hàng.
Và các số liệu thống kê nói rằng:
59% người mua sắm tin rằng các nhà bán lẻ cung cấp dịch vụ sản phẩm cá nhân hóa có khả năng cung cấp cho họ phiên bản chính xác của sản phẩm mà họ mong muốn,
53% tin rằng các cửa hàng trực tuyến với sản phẩm cá nhân hóa hướng đến khách hàng nhiều hơn, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tốt hơn,
56% khách hàng thường sẽ quay lại trang web của cửa hàng với sản phẩm cá nhân hoá,
và 45% có nhiều khả năng hoàn tất giao dịch mua trên cửa hàng với sản phẩm cá nhân hoá.
Các sản phẩm cá nhân hóa cho phép khách hàng chọn từ các tùy chọn có sẵn và thêm các nét độc đáo của riêng họ. Các mục có thể được cá nhân hóa bằng cách thêm văn bản tùy chỉnh, tên, ngày và đồng thời những clip art hoặc hình ảnh đặc biệt. Là một trong những nền tảng dẫn đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Shopify cho phép người bán tạo các dịch vụ sản phẩm cá nhân hoá tùy chỉnh. Nhưng trước khi bắt đầu thêm sản phẩm, cửa hàng cần xem xét cách bạn định bán sản phẩm cá nhân hóa tùy chỉnh của mình.

Customily- một trong những công cụ cá nhân hóa sản phẩm mà chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ để mang lại cho khách hàng của bạn một trải nghiệm vượt trội. Customily là một ứng dụng để cá nhân hóa sản phẩm. Ứng dụng này có thể tích hợp với tất cả các nền tảng thương mại điện tử và cho phép khách hàng sáng tạo và thiết kế sản phẩm của riêng họ và quản lý dữ liệu đồng bộ với nhà cung cấp in (fulfillment) chuyên nghiệp.
Customily được phát triển từ chính việc lắng nghe, và không ngừng tạo ra những giải pháp cho những khó khăn của anh em sellers hỗ trợ việc kinh doanh hiệu quả và thuận lợi hơn. Sau đây là những thế mạnh mà Customily muốn chia sẻ cho anh em sellers:

 1. TÍCH HỢP đa Marketplaces như Etsy, Shopify, BigCommerce, Woocommerce, Magento, Walmart…
Customily sẽ hỗ trợ nhu cầu Listing sản phẩm nhanh chóng trên tất cả các kênh Marketplaces. Quản lý đơn hàng và sản phẩm trên các store hiệu quả và tự động.

 1. TỐI ƯU hóa Dashboard hiệu quả nhất.
Hiểu rõ dữ liệu là cốt lõi của vận hành quản lý tự động nên Customily đã tạo nên một Dashboard toàn diện với đầy đủ tính năng và dễ dàng sử dụng. Với Customily, khách hàng có thể tạo template, các option set (như personalized text, upload hình ảnh, tùy chỉnh artwork…) Và đặc biệt, tính năng “live preview” cho phép khách hàng xem được thành quả design của họ, từ đó họ có thể dễ dàng tùy chỉnh đến khi hài lòng nhất.

 1. TRẢI NGHIỆM thế giới sáng tạo Mockups mang tính cá nhân hóa.
Customily cung cấp cho sellers thư viện mock-up từ sản phẩm đến các mẫu thiết kế và Cliparts MIỄN PHÍ. Ngoài ra, Seller có thể dùng chính mockup riêng biệt của mình để render hình ảnh sản phẩm ngay trên hệ thống không tốn nhiều công sức, thời gian.

 1. Tạo và listing sản phẩm lên đa Marketplaces NHANH CHÓNG.
Với các bước đơn giản để tạo và quản lý sản phẩm, việc listing lên các marketplace cũng không kém phần nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, seller có thể publish sản phẩm trong tik tắc.

 1. TÍCH HỢP với nhiều Suppliers uy tín.
Hiện tại, Customily đang tích hợp với 8 Suppliers nhằm mang lại sự đa dạng trong lựa chọn cho seller khi Fulfill orders: Gearment, CustomCat, ShineOn, Printify, Gelato, Casestry, Catalyst and Printiful. Với mong muốn đưa đến cho seller những giá trị tốt nhất.

 1. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP với Team hỗ trợ nhiệt tâm, năng động, chuyên môn tốt.
Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và năng động sẽ luôn bên seller từ những bước đầu, thiết kế sản phẩm đến việc bán hàng, và tận tình hướng dẫn sử dụng các chức năng. Ngoài ra, khi có các yêu cầu về đơn hàng như chất lượng sản phẩm hay vấn đề vận chuyển, seller sẽ được hỗ trợ tận tình để được giải quyết hợp lý và đảm bảo quyền lợi.

Và sau đây là những tính năng độc đáo mang lại cho các sellers sự ngạc nhiên khi tạo nên một sản phẩm trong thế giới cá nhân hóa chỉ trong một vài phút một cách dễ dàng, thuận lợi và nhanh chóng mà mọi người mong đợi:

Quảng cáo


 1. Tùy chỉnh texts, fonts và màu sắc khác nhau.
 2. Tải lên hình ảnh, vectors, xóa phông và áp dụng filter hoạt hình.
 3. Tạo maps độc đáo với tùy chỉnh vị trí và các thiết kế khác nhau.
 4. Áp dụng textures, thuê, điêu khắc và hơn thế nữa vào sản phẩm!
 5. Cung cấp các mẫu clipart không giới hạn như: nhân vật, quần áo, tóc, thú cưng, and hơn thế nữa!
Bạn đã thử cá nhân hóa sản phẩm trong cửa hàng Shopify của mình chưa? Còn chần chờ gì nữa, hãy trải nghiệm Customily miễn phí trong 9 ngày và hòa mình vào thế giới của các sản phẩm được cá nhân hóa ngay hôm nay. Bạn sẽ nhận thấy điều diệu kỳ.
Với Customily, bạn sẽ có một kho tàng với nhiều sự lựa chọn không giới hạn trong sản phẩm và những mẫu thiết kế và các công cụ tuyệt vời như bản đồ và bộ vẽ, cũng như các bộ sưu tập CLIPART MIỄN PHÍ để tạo ra những sản phẩm đáng kinh ngạc nhất.

Customliy muốn chia sẻ: nếu ví anh em seller là người đào vàng, thì Customily sẽ “công cụ” thật bền, thật xịn cho việc đào vàng thắng lợi. Customily hy vọng sẽ trở thành người đối tác tin cậy, uy tín và luôn sẵn sàng hỗ trợ để anh em sellers có thể đồng hành trong sự nghiệp định hướng và phát triển doanh nghiệp.
Cảm ơn mọi người đã đọc bài chia sẻ của mình.

facebook.com

Hãy đăng nhập Facebook để bắt đầu chia sẻ và kết nối với bạn bè, gia đình và những người bạn biết.
facebook.com
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019