ܓܨܓ ♥♥♥ Công cụ tối ưu ROM ★★★★★★Tổng hợp & Chia sẻ ☜(͡๏̮͡๏)✌

phannhannghia
23/02/2011 13:02Phản hồi: 286
286 bình luận

Xu hướng

phuocdt2
ĐẠI BÀNG
11 năm
để mình thử xem nào thank chủ thớt
aimhere
ĐẠI BÀNG
11 năm
bản này tối ưu cho os 4.2 bb8830 k ạ ....?
no1cvn
TÍCH CỰC
11 năm
cao thủ nào add cái ngôn ngữ việt vào 8120 cái nhở, hix hix
mình đang dùng 4.5.188 xương khô + hybrid 6.1 xương khô. Cảm nhận là ngon, ổn định, chạy nhanh. gọi một cuộc điện thoại 40p hết luôn 19% pin, choáng. mà để máy cả đêm ko đụng đến thì chẳng mất tí % nào cả hơ hơ, pin ngố rồi. hơ hơ
nickaopccc
ĐẠI BÀNG
11 năm
Đánh dấu 1 phát cho e nó. Hôm trc đánh làm rồi nhg vừa rồi có BAS free nên up lại. Giờ cài lại bản cũ thôi.
A ơi có bản rom 4.1.377 cho 7100 ko cho e với
Update BBHybridsTool-pub
v2.4.9.5
- Added Install after completion to APK Converter (previously disabled)
- Added Install to connected device option to Create-A-JAD
- Added @BerryReview and @OpenSourceBB as Show Tweets options
- Added Delete Vendor.xml button to Start tab
- Added BlackBerry Mobile Conferencing shrink item
- Disabled shrinking of Latin font for OS7/7.1 as it was causing reboots (won't shrink even when checked)
- Fixed Screenshots for newer devices as well as uploading and tweeting screenshots
- Fixes to PlayBook tab and improved error handling
- Minor skin fixes
- New icon - thanks to @_Lucky45
- Optimized Screenshot uploading so BBHTool doesn't freeze while doing so
- Optimized and updated Vendor.xml removal
- Updated Android SDK link
- Updated shrink for Croatian (Languages) and T-Mobile Name ID
SlimBrice
ĐẠI BÀNG
11 năm
Có bạn nào nhiệt tình giúp đỡ mình không ?
Mới dùng BB 8800 nên nhìn vào còn không hiểu nhiều cái lắm
Y!M: slimdabrice
Quả thật không biết giúp từ đâu luôn. Bác sử dụng, khó khăn chỗ nào thì đề cập vấn đề ở đó. :banghead:
Bac nghja! em dung bb 8800! dung Rom 4.5.0.188(313) toi uu cua bac va hb9! nhung dung dc 1 tuan thay may co ve cham di! theo bac em nen dung ban ROM nao cho may cua em(4.5.0.174 hay 4.5.0.187 va 4.5.0.188)! em moi choi BB!
kokano90
ĐẠI BÀNG
11 năm
bác nghia hay bác nào ở hà nội có thể giúp được vụ này không pm em cái.em sẽ tới tận nơi nhờ các bác giúp chứ mình em làm sểnh mấy phát không được rồi.chán quá. ai giúp được pm em sô 0983465782. thanks nhiều
kimman1
TÍCH CỰC
11 năm
bác lần sau viết có dấu nhé bác nên dùng em 4.5.0.174 tối ưu của bác ấy em đang xài đây good lắm ko lo lỗi
bác nghĩa có thể cho e bộ file cod ngôn ngữ trung,nhật,hàn được không e tìm các bản rom nhưng không có đủ như của bác giới thiệu,e đang rom toi uu +h9 của bác rom 174 cho 8800
nếu có thể bác up lên đây cho e được không
thanks bác
Tối ưu công nhận là hay. nhưng mà có 1 số phần mềm lại không tích hợp để chạy được buồn quá vui xen lẫn với buồn
neu dung toi uu khong co chuyen khong tuong thich! toi uu chi loai bo nhung file khong can thiet nen ko anh huong den nhung phanmem! xem lai nhe!
Đang dùng cái này 😁

BlackBerry 8800: Còn trống 41.2MB, còn RAM còn trống 16.1MB (đã cài Opera 6.5, SlickTalk, IM+, AlarmPro....rồi đó, còn lúc chưa cài thì không rõ nữa :D)
chac ban dung bo xuong kho ha! chu toi uu thi chi dc 40mb thoi!
mình dùng bộ xương khô + hybrid ver 6.1 sao ko config được browser nhỉ? bác nào chỉ dùm
hoainamzro
ĐẠI BÀNG
11 năm
minh dung 8830 sau khi thuc hien bo xuong kho thi ko hien thi dc danh ba.ko co muc sim phone book ay|!ai giup minh voi duoc ko?
Thêm file cod của Sim phone book nhé.
Oánh dấu.
Lựa chọn và trải nghiệm!
1. Các doanh nghiệp và các hộ gia đình là hai yếu tố quan trọng nhất của nền kinh tế thị trường tư bản chủ nghĩa mà hoạt động của chúng được điều phối qua trao đổi thị trường.

2. Người tiêu dùng có thu nhập từ việc bán nguyên liệu cho các doanh nghiệp có thể không trực tiếp tham gia vào quá trình mua sản phẩm.
3. Trong nền kinh tế thị trường tư bản chủ nghĩa, các doanh nghiệp và các hộ gia đình có quan hệ phụ thuộc lẫn nhau đều muốn thu được lợi nhuận càng nhiều càng tốt.
4. Giá gạo sẽ tăng nếu mọi người cùng đổ xô đi mua nó.Điều này sẽ kích thích sản xuất mặt hàng gạo nhiều hơn nữa
5. Giá lao động ở Việt Nam vẫn còn thấp trong khi giá cả hàng hóa tiêu dùng lại tăng lên từng ngày.
6. Ở các nước đang phát triển, ngân hàng trung ương thường thắt chặt chình sách tiền tệ để kiềm chế lạm phát khi có sự thâm hụt quá lớn.
7. Tỷ lệ lãi cao khiến các doanh nghiệp tư nhân gặp nhiều khó khăn khi vay tiền.
8. Lạm phát không thể tránh khỏi nếu chính phủ cứ tiếp tục in tiền để trang trải cho sự thâm hụt ngân sách.
9. Giá trị tiền tệ được đặt lên hàng hóa và dịch vụ trên thị trường là thước đo tốt nhất cho sự tăng trưởng kinh tế ở mỗi quốc gia.
10. Quy mô nền kinh tế của mỗi quốc gia là lớn hay nhỏ phụ thuộc vào tổng lượng hàng hóa và dịch vụ được sản xuất nhiều hay ít.
11. Nền khinh tế phát triển bền vững là một nền kinh tế khỏe mạnh, điều này có nghĩa là nền kinh tế đó tăng trưởng trong một thời kỳ lâu bền mà không rơi vào tình trạng suy thoái.
12. Ở những nước đang phát triển như Việt Nam, nhu cầu cao một số hàng hóa thiết yếu như nhiên liệu, điện, thực phẩm là nguyên nhân đẩy giá chúng lên cao khiến chính phủ đôi khi không kiểm soát nổi.
13. Nhu cầu đi lại của người Việt Nam là rất lớn, tuy nhiên hệ thống giao thông công cộng ở Việt Nam chất lượng chưa cao nên chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu đó.
14. Bất cứ thị trường nào cũng chịu sự chi phối của quy luật cung cầu, quy luật mà giải quyết hành vi mua bán của những nhà sản xuất và khách hàng.
15. Người tiêu dùng Việt Nam được hưởng rất nhiều lợi ích từ sự cạnh tranh khốc liệt của các hãng cung cấp dịch vụ viễn thông vốn rất dồi dào ở Việt Nam.
16. Một quốc gia với nền kinh tế mạnh thường mang lại nhiều thặng dư thương mại. Ngược lại quốc gia nào có nền kinh tế không định, lạm phát cao thì thâm hụt thương mại là điều khó tránh khỏi.
17. Khi bạn tiêu tiền nhiều hơn kiếm được tài khoản của bạn sẽ ngày càng bị thâm hụt. Hậu quả là ngày nào đó bạn phải tìm kiếm những khoản vay từ những nguồn khác.
1. Một quốc gia với nền kinh tế mạnh thường mang lại nhiều thặng dư thương mại. Ngược lại quốc gia nào có nền kinh tế không định, lạm phát cao thì thâm hụt thương mại là điều khó tránh khỏi.
2. Khi bạn tiêu tiền nhiều hơn kiếm được tài khoản của bạn sẽ ngày càng bị thâm hụt. Hậu quả là ngày nào đó bạn phải tìm kiếm những khoản vay từ những nguồn khác.
3. Tài khoản vãng lai là một thước đo bền vững cho các hoạt động thương mại của một doanh nghiệp, và nó chứng tỏ rằng doanh nghiệp đó làm ăn có lãi hay thua lỗ.
4. Kinh doanh các hàng hóa và dịch vụ vô hình như ngân hàng, bảo hiểm và dịch vụ là các hoạt động kinh doanh không khói bụi và nhiều khi mang lại nhiều thặng dư thương mại.
5. Sự sụt giá nghiêm trọng của đồng Việt Nam trên thị trường tự do sẽ ảnh hưởng đến công chúng núi chung và các doanh nghiệp nói riêng.
6. Sự lên giá của đồng đô la Mỹ là do nhu cầu cao về loại tiền này trong công chúng và nhất là những kẻ đầu cơ.
7. Trong vài tuần vừa qua, khoảng cách giữa cung và cầu về tiền mặt là không quá lớn và hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của nhà nước.
8. Các nhà kinh tế học cho rằng lạm phát và giá cả leo thang tiếp tục là vấn đề đối với hàng hóa nội địa trên thị trường vốn đã và đang mất lợi thế cạnh tranh với hàng hóa nhập khẩu.
9. Trong nỗ lực kiềm chế lạm phát, chính phủ tiếp tục thuyết phục người dân mua sản phẩm sản xuất tại Việt Nam
10. Theo các chuyên gia kinh tế, đầu cơ là một trong những nguyên nhân khiến giá cả của một số hàng hóa chủ chốt như thép, xi măng và thực phẩm cao hơn nhiều so với giá thực của nó.
11. Giới đầu cơ thường hạn chế nguồn cung hàng hóa ra thị trường và gây áp lực mạnh lên các siêu thị. Trong thực tế có sự khác biệt lớn về giá cả giữa sản xuất và phân phối sản phẩm.
12. Người dân đang trông đợi chính phủ giúp đỡ những doanh nghiệp vừa và nhỏ giảm chi phí sản xuất với mục đích giữ giá một số hàng và nguyên liệu thiết yếu ở mức có thể mua được.
13. Thị trường lao động ở Việt Nam được đặc trưng bởi tỉ lệ thất nghiệp cao ở khu vực thành thị, tỉ lệ rất cao về lao động nông nghiệp, một tỉ lệ thấp đáng kể về lao động kĩ năng, và một lượng lớn về lao động chân tay.
14. Ở Việt Nam người ta ước tính khoảng 1,5 triệu người mỗi năm tham gia vào thị trường lao động. Tuy nhiên chỉ một nửa trong số đó là tìm được công việc ổn định ở thị trường lao động trong nước.
15. Một trong những biện pháp khác để giảm thất nghiệp ở Việt Nam là sự cải tiến chất lượng giáo dục với mục đích cung cấp cho người học những kĩ năng và những kinh nghiệm việc làm thiết thực.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019