Công nghệ Điểm không
ducmnm
9 nămBình luận: 0
Trong những năm sắp tới, sẽ có một cuộc cách mạng công nghệ vĩ đại mà sẽ làm cho cuộc cách mạng công nghệ hiện nay trở nên lu mờ. Tuy nhiên, nó sẽ không biểu hiện ra cho đến khi các thế lực kiểm soát và thống trị bị suy tàn. Cho đến khi Internet trở nên sẵn có trên toàn thế giới, phần lớn những tiến bộ thực sự trong công nghệ đã bị che dấu nhằm để giới cầm quyền tinh hoa có thể giữ những hệ thống đang tồn tại của họ không thay đổi. Họ không muốn những người bình thường trở nên cũng có quyền lực, khi họ nhìn thấy đó là một sự đe dọa đến cách sống của họ (giới cầm quyền và các thế lực kiểm soát). Bởi vậy hầu hết những công nghệ thực sự có ích đã bị che dấu trên thế giới của các bạn. Các bạn đã có các phương thuốc trị bệnh ung thư trên 100 năm nay. Các bạn đã có khả năng sản xuất năng lượng sạch một thời gian dài. Các bạn có thể trồng lương thực với giá rất rẻ và năng suất cao đủ để nuôi sống 10 lần dân số thế giới.
Mặc dầu lời khiển trách nhắm một phần vào giới cầm quyền tinh hoa, nhưng nó đã là tư tưởng tổng thể của nhân loại để giữ các công nghệ trong bóng tối. Hầu hết con người trên Trái đất tin vào ý tưởng về sự khan hiếm. Các bạn tất cả đã được dạy rằng các bạn không thể lấy được một cái gì từ hư không cả. Vậy mà, trái ngược lại, nó là hoàn toàn chính xác là cái “hư không” (nothing) (trong trường hợp này là vùng trống điện từ) nắm giữ chìa khóa của nguồn năng lượng không giới hạn. Các nhà vật lý học gọi nó là “điểm không” (zero point).
Công nghệ Điểm không
Dạng vật lý của các máy năng lượng điểm không là quá phức tạp để đưa ra thảo luận. Tuy nhiên, lý thuyết thì rất đơn giản và chúng tôi sẽ bớt chút thời gian để soi sáng cho các bạn. Sự tương đồng đơn giản nhất là của một thanh nam châm. Như các bạn đã biết, một đầu của thanh nam châm tích điện dương và đầu kia tích điện âm. Các hạt electron đi từ đầu âm đến đầu dương và các hạt positron đi từ đầu dương đến đầu âm. Tuy nhiên, một điều kỳ lạ xảy ra tại điểm cân bằng chính xác giữa các cực. Tại điểm đó, các hạt electron và các hạt positron mất đi sự phân biệt của chúng trong giây lát và trở nên các hạt hạ nguyên tử dạng tự do (tương tự như các nguyên tử đơn cộng hưởng). Bên trong vùng trống giữa các cực, hầu như không có sức kháng.
Như các bạn đã biết, sức kháng được gây ra bởi sự chênh lêch vốn có bên trong một môi trường (thiết bị mà qua đó các hạt electron và positron đi qua). Nói một cách khác, sức kháng được gây ra gởi sự tương tác của các hạt với nhau mà lệch pha một phần hay toàn bộ về mặt phân cực. Khi có sự cộng hưởng chính xác (như có ở điểm không), các bạn có cái được gọi là “siêu dẫn”, cái về bản chất đối nghịch với sức kháng. (Với những bạn là các nhà khoa học về điện, chúng tôi xin lỗi sự ham mê của các bạn ở đây, nhưng chúng tôi đang cố gắng làm một giải thích cho những người không chuyên môn sâu. Chúng tôi nhận thấy chúng tôi đang bỏ qua một số cơ sở lập luận quan trọng và đơn giản hóa tối đa những định nghĩa của chúng tôi).
Một trong những nhà phát minh đi đầu trong việc sử dụng công nghệ điểm không này là Howard Johnson. Ông đã tạo ra 1 chiếc máy hoạt động dựa trên công nghệ điểm không, sử dụng nam châm để tạo ra hoạt động quay của rotor từ đó tạo ra điện. Một nguồn năng lượng sạch , vô tận và miễn phí. Phát minh này đã được cấp bằng 3 sáng chế. Tuy nhiên nó đã không được phép sử dụng rộng rãi để phục vụ con người.( Hãy thử tưởng tượng xem sẽ ra sao nếu chính phủ các nước mất 1 nguồn thu lớn từ việc này). Tuy nhiên, nhiều người trên thế giới đã biết và áp dụng công nghệ này trong việc tạo ra dòng điện miễn phí và vô tận cho mình.

Video dưới là thí dụ đơn giản cho nguyên lý của động cơ điểm không dùng nam châm:
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019