Trai Đẹp Tặng iPhone

Công việc Part Time rút gọn link kiếm tiền còn thu hút?
Thành orion
2 nămBình luận: 0
Sau hàng loạt các hệ thống lớn uy tín thông báo khai tử vì lỗ trong thời gian dài. Công việc rút gọn link kiếm tiền của hàng ngàn người trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.


Một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến hay còn gọi là kiếm tiền online dễ dàng để bắt đầu là rút gọn link. Người dùng sẽ dùng 1 đoạn link gốc để rút ngắn thông qua đó nhà cung cấp sẽ chuyển hướng link sang 1 trang quảng cáo, người dùng sẽ được chi trả 1 khoản tùy theo quy định của hệ thống.

Hiện tại, cộng đồng đang tập trung nhìn vào adbreak (Facebook) và nền tảng tồn tại lâu đời là Youtube Partner. Đây là 2 hệ thống kiếm tiền online thu hút người tham gia đông đảo nhất. Đồng nghĩa với việc bạn phải đầu tư chuẩn bị ban đầu. Tối thiểu là máy quay hoặc điện thoại, nội dung sao cho hợp với tiêu chuẩn cộng đồng, chưa kể đến việc có thể bị tắt kiếm tiền bất cứ lúc nào. Rủi ro là rất ít nhưng hành trình cho 1 kênh hay phát triển ít nhất phải từ 6 tháng nếu đầu tư vào kênh ít. Ở đây mình chỉ nói sơ qua để so sánh nên bài viết không dành cho những người quá quen với 2 nền tảng này.

Với link rút gọn (shortlink) bạn có thể kiếm được từ 30$/10000views ở Việt Nam. Tuy nhiên với các nền tảng quảng cáo khác bạn chỉ có thể nhận từ 10$/10000views. 2 nền tảng này đều giống nhau ở phần những link cũ vẫn kiếm ra được tiền và cộng dồn trong tương lai.

Hiện tại có khá nhiều hệ thống tốt, tôi xin chia sẻ với các bạn hệ thống của 123NANO
Các bạn chỉ cần đăng ký bằng mail và bắt đầu kiếm tiền. Các bạn có thể hỏi trực tiếp support có hỗ trợ tiếng Việt và tiếng Anh. Đây là trang rút gọn link uy tín. Trả tiền theo đúng điều khoản.
#rutgonlinkkiemtien
#shortlink
#kiemtienonline
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019