Cốt truyện của Black Widow đã có thể không xảy ra như trong “Avengers: Endgame”
nhfu
một năm trướcBình luận: 0Lượt xem: 1.515
Theo các đạo diễn của Avengers: Endgame, kế hoạch ban đầu không phải là cho Black Widow dẫn dắt Avengers năm năm sau cái búng tay của Thanos.

Các sự kiện trong Avengers: Endgame chứa đầy cả bi kịch và hân hoan, khi một số anh hùng yêu thích của người hâm mộ đã hy sinh trong khi những người khác lặng lẽ rời khỏi chiến trường và trở về sống yên bình. Black Widow đã ra đi khi cống hiến hết mình cho Avengers ngay cả khi thế giới sụp đổ, tuy nhiên, cốt truyện của cô gần như đã có thể diễn ra rất khác.Theo các đạo diễn, kế hoạch ban đầu không phải là cho Black Widow dẫn dắt Avengers năm năm sau cái búng tay của Thanos nhưng thay vào đó dành thời gian của mình để đi dạy trẻ. Joe và Anthony Russo đã giải thích ý tưởng của họ khi xuất hiện trên buồi nói chuyện với Slate’s The Gist.“Một điều mà chúng tôi đã nói về rất nhiều – và tôi nghĩ rằng nó thực sự sâu sắc, nhưng nó gần như là một ý tưởng quá lớn để chúng tôi tranh luận.Tôi nghĩ rằng trong giai đoạn đầu làm phim, Black Widow thực sự đã có thể lãnh đạo một tổ chức ở Washington D.C., phụ trách chăm lo cho trẻ mồ côi năm năm sau đó. “Anthony Russo nói.Đây là một sự khởi đầu rất lớn từ những gì chúng ta thực sự thấy trên màn hình. Trong phim, Black Widow đã trở thành người điều phối cho các hoạt động anh hùng của Avengers trên Trái đất và trong không gian. Chính sự cống hiến của cô cho ‘gia đình’ này đã khiến sự hy sinh của cô trở nên sâu sắc hơn nhiều trong Avengers: Endgame, cho thấy Natasha sẵn sàng làm bất cứ điều gì để khôi phục lại cuộc sống của những người đã mất.

Mặc dù sẽ có nhiều thứ để nói hơn nếu bộ phim đi theo con đường khác, việc Natasha Romanoff đóng vai người mẹ cho một nhóm trẻ mồ côi có lẽ là quá nhiều để đưa vào một bộ phim dài 3 tiếng.

Link phim Avengers: Endgame HDTC CAM 720p: http://www.phimnow.net/phim/avengers-4-endgame-p-952
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019