CỬA HÀNG HANOIMOBILE DÍ CON SURFACE PRO 7

Quan_HMU_869
13/4/2024 15:38Phản hồi: 0
CỬA HÀNG HANOIMOBILE DÍ CON SURFACE PRO 7
MUA MÁY TÍNH TẠI CỬA HÀNG Hà nội MOBILE (136 NGUYỄN CHÍ THANH - ĐỐNG ĐA- HÀ NỘI)
Em không chuyên về máy tính, điện thoại.
- Anh rể nhờ em mua con surface pro, sau khi lên Facebook market, em có liên lạc với facebook Lê Khuyến, là nhân viên cửa hàng trên, đăng bán con surface pro 7.
- Sau khi thống nhất giá bản 256gb giá 8 triệu rưỡi, bảo hành 6 tháng (tháng đầu lỗi đổi trả 1 đổi 1), trưa ngày 1 tháng 4, khoảng 11 giờ 10 phút, em đến cửa hàng cơ sở 1 tại 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa-Hà Nội xem con máy surface trên. Lúc vào shop đưa máy ra nhưng chưa có sạc nên cả em và shop loay hoay tìm sạc của máy (em tìm hộp phía ngoài).
- Tầm 11giờ 23 phút em bắt đầu đầu gọi cho anh rể để xem máy khi cửa hàng đưa máy ra (nhiệt độ điều hòa tầm 26 độ C, hôm nay em đến cũng 26 độ C), nhưng anh rể không bắt máy. E bắt đầu tìm trên mạng cách test surface pro cũ và test bản 256 gb (test camera, mic, bàn phím trên ứng dụng note), cảm ứng (dùng tay vẽ vẽ trên desktop và tác vụ), loa trên youtube, tìm trên youtube video hiển thị màu sắc xanh đỏ tím vàng để xem màu.
- Tổng thời gian test máy 2 con là KHOẢNG 16 PHÚT từ 11h23 phút đến 11h39 phút chốt máy con sau. Lúc đầu ý định mua con này nên em test con này rất kỹ, định chốt nhưng viền phải màn hình em thấy già màn mà giá không đổi nên k mua con này, chuyển sang hỏi shop con nào khác không. Shop đưa em bản 128 gb em cũng test sơ bộ như trên nhưng test nhanh chóng vì tin tưởng shop bảo hành 6 tháng, 1 tháng 1 đổi 1 nên sợ gì. Phòng bật điều hòa 26 độ, máy đã reset nên em cũng không có tác vụ gì cho máy chạy ngoài 1 tab youtube trên Microsoft Egle, nên máy không nóng và em KHÔNG THẤY LỖI SỌC MÀN VÀ CHỚP MÀN.
- 11h47, Em chờ anh rể chuyển khoản, và em thanh toán cho cửa hành lúc 11 giờ 47 phút ngày 1 tháng 4.
- Em xin shop hộp carton và túi khí chống sốc, băng dính, giấy A4 tự đóng gói tại cửa hàng đến hơn 12 giờ 5phút.
- Sau đó tầm 12 giờ 30 phút em gửi hàng về Nghệ An cho đơn vị vận chuyển Văn Minh tại đường Xã Đàn, có bóc ra đồng kiểm máy tính trước khi gửi đi, phí 80.000 vnđ
- 10h15, Sáng 2/4 (sau 1 ngày), anh rể có đến bưu cục nhận máy bóc máy tại bưu cục, nhưng bật máy lên logo rồi tắt, nghĩ hết pin nên đưa về nhà sau đó cắm sạc chưa dùng.
- 9h, Ngày hôm sau, 3/4, mở máy lên thấy treo logo mãi nên có gọi cho em nhưng em không chuyên surface nên em nói chờ xem sao, chờ 1 tiếng vẫn treo, máy nóng, gọi cho shop hỗ trợ, shop kết bạn zalo hỗ trợ phần mềm máy lên. Nhưng sau khi máy lên, do treo lâu nóng nên có hiện tượng sọc màn, rung chớp. Em đang dùng surface pro 6 cũng bị sọc khi màn nóng nên báo với anh rể , nói am trao đổi với shop để đổi máy, nhưng liên hệ shop nói do vận chuyển và tắt máy.
- Anh rể em chịu đấm ăn xôi thử dùng xem sao nhưng mấy ngày nóng máy lại bị tiếp.
- Em về quê theo công của Bác ruột (đám tang) nên cũng chưa ra HN được.
- Hôm nay trưa 13/4, em đến cửa hàng để bảo hành. Shop soi từng tí ngoại hình không bắt lỗi.
Bình thường cả, chỉ đến lúc màu đen có gợn sáng phía góc trái dưới và nói DO BÊN EM LÀM CẤN MÀN à gây lỗi SỌC VÀ RUNG MÀN khi máy nóng và từ chối bảo hành, trong khi đây là lỗi kinh niên dòng surface pro (4 hay gặp nhất, sau đó là dòng 7).
Em có nói để em đưa cho chị nhân viên bên anh nhìn thời gian ngắn như em xem phát hiện chỗ đó không (như lúc e test màn) và họ từ chối cho người khác thử nhìn phát hiện như em. Các bác xem video ạ. Em có tham khảo nhiều nơi, nói đây là lỗi phim, không ảnh hưởng đến lỗi sọc màn, rung màn
XIN Ý KIẾN CỦA CÁC BÁC, NHẤT LÀ CÁC BÁC CHUYÊN VỀ SURFACE Ạ
CÁC MỐC THỜI GIAN TRÊN EM ĐỀU LƯU BẰNG CHỨNG Ạ,
Link lỗi kinh điển dòng này ạ, rất rất nhiều người bị, hãng cũng đã có bài xác minh đây là lỗi hệ thống rồi ạ
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019