TTBC20 - Kết quả

TTBC20 - Kết quả

Cùng ghé thăm xưởng sản xuất Bphone :))))
Nguyen_vinh_loc
5 thángBình luận: 50

Xưởng sản xuất Bphone, nơi mà BKAV tuyên bố có thể cho ra đời hàng chục nghìn smartphone trong một tháng vẫn là ẩn số lớn đến thời điểm này. Tuy nhiên mới đây, một số hình ảnh nhìn từ bên ngoài của xưởng sản xuất này đã xuất hiện và có lẽ phải dành phần bình luận lại cho các bạn.

Những hình ảnh này do báo An Ninh Tiền Tệ (ANTT) đăng tải trong một bài viết và sau đây là nguyên văn của họ:
Theo đại diện nhà sản xuất điện thoại này (BKAV) cho hay, nhà máy sản xuất Bphone hiện nay được đặt tại Cầu Giấy, với công suất nhà đáp ứng khoảng vài chục nghìn sản phẩm/tháng. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất cũng khẳng định, trong trường hợp thị trường phản hồi tốt thì sẽ nhanh chóng nâng công suất lên vài trăm nghìn sản phẩm mỗi tháng. Dự kiến phía BKAV cũng đang lên kế hoạch để mời giới truyền thông và những người quan tâm tới smartphone của BKAV tới tham quan các nhà máy sau một vài tuần tới.
Tiết lộ với báo chí, đại diện của BKAV cũng chỉ nói ngắn gọn nhà máy sản xuất Bphone được đặt ở Phạm Hùng, Cầu Giấy (Hà Nội) nhưng không cho biết địa chỉ cụ thể.
Qua thông tin ít ỏi ban đầu đó, phóng viên ANTT.VN đã lần ra manh mối và ‘mục sở thị’ tận mắt khu sản xuất điện thoại Bphone đang làm nức lòng người tiêu dùng suốt thời gian qua.
Qua tìm hiểu, khu sản xuất của BKAV là ngôi nhà hình dạng giống một nhà xưởng tại số 99 đường Phạm Hùng. Ngôi nhà này nằm lọt thỏm và bị "kẹp" giữa hai showroom ô tô Quốc Bình và Thái Học, Dấu hiệu nhận diện khu sản xuất điện thoại thông minh của ông Nguyễn Tử Quảng là dòng chữ khiêm tốn "SmartHome" nằm khiêm tốn giữa hai điếm bán xe hơi này.


Nhìn tấm biển ít ai biết đây là nơi dẫn đường vào công xưởng của BKAV
Ở giữa hai showroom này là một con ngõ rộng chừng 3m, nhìn sâu vào trong người ta có thể thấy tấm biển có chữ BKAV to đùng, đỏ chót. Một nơi khá yên tĩnh cho việc “nghiên cứu, lắp ráp sản xuất” Bphone. Ngày cuối tuần, con ngõ nhỏ này ít bóng người qua lại.


Xưởng sản xuất của BKAV "thu mình" giữa 2 showroom ô tô
Còn phía sau của xưởng sản xuất Bphone là một gara ô tô. Từ trên cao nhìn xuống, khu nhà xưởng của BKAV ước chừng rộng hơn 100m2, lọt thỏm giữa hàng loạt showroom và gara ô tô. Đây cũng chính là nơi sản xuất chiếc điện thoại Bphone "thật không thể tin nổi", "tốt nhất thế giới"...
Tuy nhiên đây chỉ mới là những hình ảnh từ bên ngoài do báo ANTT đăng tải và trong thời gian tới chúng ta sẽ tiếp tục được khám phá thêm nhiều điều thú vị từ nhà máy này.
Theo anh em, nếu so sánh với nhà máy Vsmart thì anh em cảm thấy tự hào với nhà máy nào hơn ? Comment bên dưới cho mình biết nhé
100 mét vuông cơ à.
Nếu gia công mà là tầm vóc thì...VN đi làm thuê hết mới vừa lòng nhóm anti này thì phải.
@Lạc Việt 2020 Có ai nói "gia công là tầm vóc" chưa? Nhét chữ vào mồm người khác ít thôi. Không có trình độ thì không nên khoác lác nhé seeder.
@Lạc Việt 2020 thôi lạc 😔 tầm vóc gì mà bằng 1 góc cái xưởng của V vậy? V nó chịu chi tiền ra để nghiên cứu còn B ra được 5 cái đt mà chém như mình là chủ của thế giới ko bằng :( cái kho cty tao còn chơi luôn mặt tiền đường chứ ai như cái xưởng của chủ của mày lạc ơi
Khoa1991
TÍCH CỰC
5 tháng
@Lạc Việt 2020 Thằng hâm
Khoa1991
TÍCH CỰC
5 tháng
@Lạc Việt 2020 Đây ko phải anti, mà đây là những những người tiêu dùng thông minh, phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng thực sự đáng đồng tiền và đâu là sản phẩm rác. Mà đã là rác, bị 99% người dùng kì thị rồii thì nên nhìn lại mình đi ha, đừng lối nghĩ mình sản xuất ra đống rác rồi bắt người ta phải nghĩ là vàng.lối nghĩ đấy thì chỉ làm đống rác đấy bốc mùi thối hơn thui.có chăng nó cũng có thể thành vàng nhưng vàng thoi thui, ko thể thành vàng thiệt được đâu.
việt nam là nước còn non trẻ về mọi thứ...nên không trách là họ to hay nhỏ được . ít ra họ làm chủ về mảng họ đã làm ra được ...và họ sẽ phải nhờ 1 số bên đối tác hỗ trợ. mình là người việt thì nên tự hào . bạn đã làm được gì cho sự phát triển ktế khoa học cho đất nước chưa. có thể họ cần vài năm nữa thì sẽ tốt hơn nếu họ làm tốt mảng kinh doanh.
Khoa1991
TÍCH CỰC
5 tháng
@miền đất nhớ Nó bớt nổ đi thì người ta cũng bớt chê thôi. Ko có lửa thì sao có khói.còn muốn khen thì học vsmart nhé, quảng nên mang giấy bút sang nhờ bác vượng chỉ bảo cho vài đường
Khoa1991
TÍCH CỰC
5 tháng
@miền đất nhớ Tự hào đếch j với cái loại làm ra đống rác rồi nổ đấy là vàng rồi bán đống rác với giá vàng.khinh
@miền đất nhớ Cái gì mà 2 camera = 5 camera vậy trời. Cái gì mà đi trước gu gồ cả 10 năm zậy. Cái gì mà phần mềm samsung làm tệ, phần cứng apple làm tệ zậy trời. Ha ha ha.
@iphone2g lock 2cam > 5cam cái đó nếu gg nói v thì không cãi được vì cái gcam, còn về phần cứng và phần mềm tuy gg là công ty bán phần mềm android cho các hãng nhưng trên máy của mình thì thế nào các bạn cũng đã biết
Ôi, 100m2 với 9000 công nhân 🤣🤣🤣 hèn gì thằng Nổ đánh "bủm" là ko còn tí hơi nào thoát đc ra ngoài vì tụi nó hít hết rồi 👍
@quãng trọc trí Bác quá đáng lắm nha...
@quãng trọc trí =)))
@quãng trọc trí 9000 CN vô cái chỗ này hả.
thằng lạc ở dưới cmt thế chắc chắn đây là cái xưởng của anh quảng trọc rồi 😆) xưởng này nhét 900 công nhân là thở ko ra hơi rồi ở đó nhét 9000 😃)) kiểu này thôi rồi lượm ơi.
ANh viết bài này coi chừng bị kiện nha 😃))
@davichuynh123 100m2 là dài & rộng 10m nhé, nhiêu đó k nhét nổi 90 người nữa là 😙
@Ngô Thanh Đông nói 900 cho nó to lớn tí đi bác :v 90 người thì thằng lạc lại nói mình khinh trình độ nhà B
@Ngô Thanh Đông theo Tiêu chuẩn việt nam về thiết kế nhà xưởng diện tích trên chỉ đủ cho 70 người thao tác tại chỗ, không tích diện tích lắp đặt thiết bị máy móc( nếu chỉ lắp ráp bìa các tông thì được 70 người ) P/s: ý kiến của 1 thanh niên phu hồ lâu năm
@Blade knight Thì CN của họ chỉ 20-30 người để đánh xi với dán tem thôi mà
@Blade knight Thao tác tại chỗ là làm gì vậy ? Đứng đái ?
Xmatphon
TÍCH CỰC
5 tháng
Kiểu ăn nhờ, ở đậu, tay không muốn lập chiến công.
Làm ăn không minh bạch, sớm muộn cũng bị lòi. May mà lực yếu chỉ nhờ được 1 số lượng quá nhỏ bé, thị trường không chấp nhận nên chưa bị sờ gáy. Nếu truy đến cùng sẽ lộ ra một đống.
@Xmatphon Nghe đồn hắn ko sợ gì hết đâu nhé bạn
ngdung29
ĐẠI BÀNG
5 tháng
hay nhỉ bình thường mấy cái nhà xưởng thường hay đặt tại các khu công nghiệp ở ngoại thành hoặc là ở các tính đây đặt giữa Hà Nội luôn chất chơi thật 😃
Làm đếch có tiền mà đòi ra ngoại thành rộng lớn, thuê ở đây chắc mấy chục một tháng thôi thì bán b86 lấy tiền trả tiền nhà đó mà ))
Cái chuồng lợn ở quê mình còn lớn hơn thế đấy.
@Quăng_Nguyên_Tử Mình cũng thấy vậy đó, thua cả trại nuôi gà quê mình
Nhà xưởng này cũng chỉ là đi thuê nhá 😃 Thế mà ko chịu thuê cái xưởng ra hồn
@vutrongthe Tiền đâu thuê cái xưởng ra hồn, đc vậy là cố lắm rồi
Không thể công ty công nghệ mà nhà máy lại bị 2 ông gara chèn bẹp dúm thế này đc, chỗ này chắc chắn là cái lò "gạch bkav".
Theo mình biết thì cái tem ICT cũng tự làm ko cớ gì nắm công nghệ lõi lại ko có cái lò gạch để xây dựng. Lò gạch công suất mấy trăm nghìn viên trên 1 tháng để xây công xưởng to lớn cho 9000 nhân viên.
Mình thấy VTV đưa tin nhà máy Vnmart to bự, rất khoái
Định mệnh bọn anti, mấy nghìn công nhân chịu nóng, chịu chật ngồi lắp ráp sx smartphone cho ng dân mà bọn nó cũng anti dc, aQ bảo rồi, lời lãi gì tầm này, làm vì đam mê cả đó
4860465_20191029_224052.jpg
@tathanhlam66 Nhìn vô là thấy được độ chất rồi, đúng là nắm CN lõi đi trước các ông lớn chục năm 😂😂😂
bacyen85
ĐẠI BÀNG
5 tháng
To quá....
@bacyen85 To ghê luôn 😆)
Xưởng lớn hơn nhà mình đang ăn nhờ ở đậu rồi đó mấy bạn.
Công suất vài chục nghìn con Bê/tháng mà lại cháy hàng ko có để bán cả tháng trời ???
Thế này là sao hả anh bạn củ Lạc ?
Ông trời có mắt mà. Thói làm ăn láo nháo bốc phét lợi dụng lòng tin lợi dụng danh nghĩa hàng VN rồi sớm muộn cũng bị phanh phui hoặc thất bại mà thôi. Vin chẳng cần nổ nhưng mà nhìn cái cơ ngơi cái nhà máy đã thấy nó ở cái tầm còn cái mà thằng trọc gọi là hàng đầu thì chả khác gì chuồng heo
Bkav phải liên kết với mấy anh Aladdinz thì mới bán được máy 😄
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019