Cũng không biết hỏi ở đâu nên mình hỏi ở đây nha mọi người.
lehuuthe1202
2 thángBình luận: 2
Cũng không biết hỏi ở đâu nên mình hỏi ở đây nha mọi người.
Trên facebook mọi người có từng gặp trường hợp là mình viết bình luận nhiều bị nó cảnh báo mình hạn chế sử dụng tính năng này để không bị hạn chế tài khoản không mọi người?
Lỡ mà nó hạn chế tài khoản của mình thì có bị disable luôn không mọi người? Sợ quá.
2 bình luận
Tags:ios
Không sao đâu, cùng lắm là lập nick Facebook mới ah 😂😂
@Huỳnh Luân Nếu vậy thì khổ rồi. Tại nick fb mới sẽ ko bảo mật bằng cái cũ này của mình. Cái cũ này của mình vừa có khoá bảo vệ, vừa hạn chế được đứa mà ăn cắp hình của mình hôm bữa.
Riết rồi mark zuckerberg nó đặt ra nhiều cái vô lý quá. Hôm bữa tạo mấy cái fb thì nó disable hết. Cái fb mình tạo bằng sđt cũng bị nó disable giờ ko có tạo fb gì đc hết, tức thiệt








  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019