Cùng nghe album mới Ruins của First Aid Kit
AudioPsycho
4 nămBình luận: 0
monospace-First-Aid-Kit-Ruins-1.jpg
Nhóm duo Thụy Điển First Aid Kit vừa phát hành album mới Ruins với các giai điệu ngọt ngào cùng lời nhạc sáng tác theo thiên hướng thoát đạt hơn. So với album debut The Big Black and the Blue (2010), Ruins của lần này không chỉ thể hiện tốt điểm mạnh trong giọng hát của cặp đôi First Aid Kit mà còn cho người nghe thấy được độ “đồng tâm hợp ý” khi sáng tác. Khởi đầu chỉ từ 1 channel YouTube, Klara và Johanna Söderberg đã thể hiện những tiến bộ không ngờ nhờ vào thành quả lao động cật lực của mình


Ruins là album thứ 4 của First Aid Kit với các track được đầu tư trong khảng thời gian khá lâu. Postcard, Distant StarHem of Her Dress mang đến cho người nghe những cảm xúc vô cùng khác biệt và được biến chuyển cực kỳ mượt mà, không làm cho họ bị “hẫng” hay cảm thấy “rối rắm”. Bạn cũng có thể thưởng thức It’s a Shame dù tâm trạng của mình đang vui vẻ hay buồn chán, vì album sẽ “xoa dịu” cảm giác của bạn với track kết thúc Nothing Has to Be True. Nếu nghe ngay sau ca khúc mở đầu là Rebel Heart, có thể người nghe sẽ không cảm nhận được hết các tâm tư được truyền tải trong Nothing Has to Be True. Đó là lý do vì sao có đến 8 ca khúc giữa 2 track này, cung cấp cho trải nghiệm nghe của bạn chuỗi 10 ca khúc một cách hoàn hảo và không hề dư thừa.

monospace-First-Aid-Kit-Ruins-2.jpg

Klara và Johanna thực sự đã làm rất tốt trong Ruins ở cả phong cách biểu diễn lẫn sáng tác mới mẻ hoàn toàn. Album có giai điệu mê ly nhưng lại không quá hoa hòe, thể hiện được chất riêng của cặp đôi tài năng đến từ Thụy Điển. Điểm ấn tượng nhất của Ruins chính là cách mà nó hòa trộn được một cách độc đáo cả nét cổ điển lẫn hiện đại, cho bạn cảm giác như đang đứng trong 1 viện bảo tàng, bao quanh bởi những cổ vật dưới làn kính và đèn LED sáng trưng.

Nguồn pitchfork


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019