TTBC23

TTBC23


Cùng nhau cập nhật Sơ đồ điểm phượt Việt Nam 2023

ndminhduc
22/8/2023 8:31Phản hồi: 4
Cùng nhau cập nhật Sơ đồ điểm phượt Việt Nam 2023
8 năm trước mình có tổng hợp thông tin và làm bản đồ điểm phượt Việt Nam. Mục đích của bản đồ khi đó là hệ thống hóa lại toàn bộ những địa điểm nổi tiếng mà anh em có thể sẽ muốn đi, từ đó giúp anh em dễ "lên cung", ước tính được quãng đường đi cho tiện. Tất nhiên có vô số tuyến đường và đây chỉ là những điểm mốc để chúng ta dễ hình dung.

Sau nhiều năm thì mình thấy bản đồ này cứ xuất hiện hoài trên mạng nhưng vấn đề là đã quá lâu rồi, bản đồ giờ đây đã không còn chính xác do nhiều khả năng các tuyến đường đã thay đổi (có thể có đường khác gần hơn, hoặc quãng đường ngắn đi,...), có thêm đường mới kết nối giữa các điểm.

Hên là mình vẫn còn giữ file PSD nên không khó để chỉnh sửa. Nhân tiện có một bạn nhắn mình xin file bản đồ, mình rủ rê anh em cùng nhau cập nhật lớn bản đồ này một lần nữa cho chỉnh chu, update mới nhất để chúng ta cùng dùng tiếp nhé. Vậy nên anh em nào thấy có gì bất thường đối với các tuyến đường trong bản đồ này khác với hiện tại, có thể bình luận ở bên dưới nhé, mình sẽ chủ động cập nhật lại để chúng ta luôn có cái mới nhất dùng ha.

[​IMG]
Bên dưới là file PSD gốc bản cũ luôn cho anh em nào cần.

Tải về từ Google Drive

Còn nhớ 8 năm trước, mình mình vẽ cái này mất đâu đó gần 3 ngày. Mình thì không rành Photoshop, cứ làm tới đâu rồi tự học mấy tools căn bản để làm sao vẽ cho đúng ý, cuối cùng nó ra hàng ngàn layer, cứ mỗi lần dịch chuyển một dòng chữ là cái Macbook 2007 nó lại đơ khoảng vài giây. Tổng thời gian ra được thành quả cuối cùng cỡ đâu đó 1 tuần. Bây giờ thì máy mạnh hơn chút rồi nên chỉnh sửa không còn tốn thời gian nữa. Bởi thế, mình sẵn sàng edit liên tục bản đồ này cùng anh em để chúng ta lại có một bản đồ mới và liên tục cập nhật là vậy.😄
4 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

thì ra anh là tác giả của cái map này. Thật toẹt zời
tourist123
ĐẠI BÀNG
4 tháng
khg cách phan rang - cam ranh chưa có
sao k dùng cái chức năng label trong Google Maps nhỉ? có cho share public và contribute
IMG_4807.jpg
huy.th
TÍCH CỰC
4 tháng
@69 người khác Hình thì trực quan hơn, lại còn dễ in ra nữa

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019