Cùng thưởng thức album kỷ niệm những sáng tác hay nhất của nghệ sỹ Dan Fogelberg
AudioPsycho
4 nămBình luận: 0
Monospace-Dan-Fogelberg-Tribute-1.jpeg
Dan Fogelberg là cái tên cực kỳ nổi tiếng trong những năm ’70 và ’80 khi nền âm nhạc bắt đầu có những bước dài phát triển. Album thứ 2 của ông là Souvenirs (sản xuất bởi Joe Walsh) xuất hiện trong Top 20 chính là tiền đề cho 11 album platinum và 2 album gold tiếp theo. Các track nổi tiếng nhất của ông có thể nhắc đến như Longer, Leader of the Band, Run For The Roses hay Same Old Lang Syne. Dan Fogelberg qua đời vào năm 2007 vì căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt


Album A Tribute to Dan Fogelberg đã được phát hành vào ngày 17/11 vừa qua để kỷ niệm người nghệ sỹ tài năng này. Khách hàng đặt mua album trên iTunes sẽ được tặng kèm bản download digital Hard to Say (biểu diễn bởi Boz Scaggs) và Longer (biểu diễn bởi Amy Grant và Vince Gill).

Các nghệ sỹ có tham gia trong album cũng bày tỏ tình cảm của mình dành cho Dan Fogelberg trên các trang cá nhân như Twitter hay Facebook. Garth Brooks viết: “Những gì tốt đẹp sẽ không bao giờ bị lu mờ và âm nhạc của Dan Fogelberg cũng vậy. Dan Fogelberg sẽ sống mãi trong ký ức của tôi cũng như của những người yêu nhạc”. Michael McDonald viết trên trang cá nhân của mình: “Lần đầu tiên tôi nghe nhạc của Dan là ở Irving Azoff. Sau đó vì nhiều lý do cá nhân nên tôi vẫn chưa có dịp gặp lại Dan. Tôi rất vui khi được góp mặt trong dự án này.”

Monospace-Dan-Fogelberg-Tribute-2.jpg

Quảng cáo


Amy Grant chia sẻ: “Dan Fogelberg xuất hiện như 1 sự kết hợp hoàn hảo giữa các giai điệu nồng nàn cùng lời nhạc nên thơ. Kể từ album Souvenirs, tôi không biết từ lúc nào đã trở thành fan của ông. Vào khoảng những năm ’80, tôi đã cùng 1 người bạn đại học hòa ca bản Longer cho hôn lễ của 1 người bạn khác. Tôi rất trân quý các tác phẩm của ông và cảm thấy mình rất may mắn khi được tham gia trong album này”. Pat Monahan cũng góp lời thêm: “Dan là 1 trong những tác giả có ảnh hưởng lớn nhất đến những gì mà tôi đang làm: két nối con người bằng cảm xúc. Tuy nhiên ông làm điều đó thật dễ dàng với tài năng thiên phú của mình. Không phải ai cũng sở hữu tài năng đó và tôi thật tự hào khi có thể gọi Dan là 1 người bạn thân của mình”.

Album A Tribute to Dan Fogelberg gồm 14 ca khúc với dàn nghệ sỹ nổi bật như Garth Brooks, Donna Summer, Dobie Gray, Randy Owens, Boz Scaggs, Eagles, Zac Brown...

Track list

1. Phoenix performed by Garth Brooks
2. Nether Lands performed by Donna Summer
3. Better Change performed by Michael McDonald
4. Longer performed by Amy Grant/Vince Gill
5. Same Old Lang Syne performed by Train
6. Don't Lose Heart performed by Dobie Gray
7. Old Tennessee performed by Fool's Gold/Denny Henson and Tom Kelly
8. As the Raven Flies performed by Casey James
9. Sutters Mill performed by Randy Owens
10. Run for the Roses performed by The Nitty Gritty Dirt Band with Richie Furay

Quảng cáo


11. Hard to Say performed by Boz Scaggs
12. Part of the Plan performed by Eagles
13. There's a Place in the World for a Gambler performed by Jimmy Buffett
14. Leader of the Band performed by Zac Brown

Nguồn broadwayworld


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019