Cuộc Chiến giữa Người Ngoài Hành Tinh với Con Người vào Năm 1979 tại New Mexico
nucuoi214
4 năm trướcBình luận: 1Lượt xem: 4.331
Cuộc Chiến giữa Người Ngoài Hành Tinh với Con Người vào Năm 1979 tại New Mexico: Báo Cáo từ Nhân Chứng
Tác giả: Tara MacIsaac, Epoch Times | Dịch giả: Việt Nguyên

Nhìn lại câu chuyện của Phil Schneider


Ảnh: Một file ảnh hồ sơ của Dulce Lake, N.M. Phil Schneider cho biết ông gặp người ngoài hành tinh trong lúc đang làm việc tại một căn cứ quân sự bí mật tại Dulce vào năm 1979. (Ảnh: Christopher Nicol/Wikimedia Commons)Ảnh: Dulce, N.M. (Google Maps)

Vào năm 1979, Phil Schneider là một chuyên gia chất nổ, giúp xây dựng các căn cứ bí mật dưới lòng đất cho chính phủ Mỹ tại Dulce, N.M. Năm 1995, ông đã kể lại câu chuyện đáng kinh ngạc về cuộc gặp với các sinh vật ngoài hành tinh sống dưới mặt đất.


Schneider cho biết, ông là một trong ba giám sát viên trong cuộc chiến với người ngoài hành tinh vào tháng 8 năm 1979. Ông là người duy nhất có giấy phép an ninh cấp cao công bố chi tiết về hiểu biết của chính phủ về các sinh vật ngoài hành tinh.

Ông đặc biệt lên án chính phủ đã giữ bí mật với người dân, và tham gia nhiều cuộc nói chuyện về trải nghiệm của mình trong hai năm trước khi ông qua đời vào năm 1997. Schneider cho biết ông đã phải nỗ lực nhiều trong cuộc sống sau khi bắt đầu tiết lộ những gì ông biết. Cái chết của ông được thông báo do tự tử, nhưng nhiều người ủng hộ ông vẫn hoài nghi.

Có khá ít người trong quân đội nói về UFO một cách rõ ràng như Schneider. Tất cả họ đều gặp phải sự giễu cợt. Nhưng cũng vẫn có những người tin tưởng Schneider sau khi xem video của ông, trong số đó có biên tập viên cấp cao của tờ Veterans Today, ông Gordon Duff, người gọi Schneider là “người thổi còi UFO“.

Câu chuyện về căn cứ người ngoài hành tinh và trận chiến
Schneider đã nghi ngờ về cơ sở dưới lòng đất mà ông đã giúp xây dựng khi ông thấy rất nhiều các Lực Lượng Mũ Nồi Xanh Đặc Biệt xung quanh trại.

Tổ công tác khoan bốn lỗ lớn theo tiêu chuẩn để bắt đầu xây dựng. Nhưng những gì trồi khỏi các lỗ khoan hoàn toàn không nằm trong thủ tục tiêu chuẩn. “Tất cả khí muội đen đã tràn ra khi chúng tôi khoan lỗ ở đó”, Schneider nói trong một bài diễn thuyết tại một buổi Dự thảo Hội Chợ Triển Lãm năm 1995. Ông đã xuống lòng đất để đánh giá và thấy mình chỉ đứng cách vài bước chân với một người ngoài hành tinh “màu xám to lớn”, cao tới 7 foot (khoảng 2.13 mét).

“Mùi hôi thối còn khủng khiếp hơn so với cái thùng rác kinh khủng nhất. Thực thể đó thực sự khủng khiếp”, ông nói. Schneider lục tìm khẩu súng lục mà ông mang theo. Ông giết hai trong số những sinh vật này. Nhưng đó là trước khi một trong số chúng phát ra một năng lượng kỳ lạ và gây hại.

Người ngoài hành tinh thực hiện một loạt chuyển động vòng tròn bằng tay, vẫy nó trước ngực. Schneider bắt chước lại hành động. “Điều tiếp theo mà tôi biết, là chùm tia màu xanh này đánh tôi và mở tôi ra như một con cá theo đúng nghĩa đen.”

Ông chỉ cho khán giả xem tay của mình. Chùm ánh sáng đã đốt cháy một số ngón tay trên bàn tay trái của ông và đánh vào ngực ông. Nó còn đốt cháy đôi giày của ông và các móng chân. Một Mũ Nồi Xanh đã cứu mạng Schneider; anh đã hy sinh trong vụ này. Anh đã đưa Schneider vào thang máy và bấm nút đưa ông lên mặt đất để giữ an toàn.

Hơn 60 người đã mất mạng vào ngày hôm đó, theo Schneider. Hai người còn sống sót khác đang sống trong các nhà dưỡng lão tại Canada, ông cho biết. Họ được bảo vệ bởi chính phủ Canada và không một công dân Mỹ nào, Schneider nói thêm, được phép tiếp cận họ. Schneider nói rằng, đó là bởi họ sợ bị bắt cóc.

“Có một cuộc chiến ở dưới đó và nó vẫn tiếp diễn từ lúc đó”, ông nói. Ông tiếp tục kể về 1.477 cơ sở dưới lòng đất trên thế giới, 129 trong số đó được đặt tại Hoa Kỳ. Chi phí cho mỗi cơ sở là 17 tỷ USD hoặc cao hơn. Ông nói rằng Quỹ Đen (Black Budget) bị giấu khỏi các cơ quan chính phủ Mỹ khác và khỏi cộng đồng, thu vào 25% tổng sản phẩm quốc nội. Các lực lượng quân sự từ nhiều quốc gia đã tham gia vào cuộc chiến như vậy với người ngoài hành tinh, ông cho biết.

“Chúng ta phải đưa thông tin tới các quan chức của cộng đồng. Họ phải cho chúng ta biết sự thật”, ông nói. “Nếu sự thật không thể được bộc lộ hoàn toàn thì bất cứ cái gì gọi là tự do, liệu có nghĩa lý gì?”.

Tiếp tục đón xem kỳ tiếp theo của câu chuyện siêu thường của Phil Schneider.

Nguồn: Việt Đại Kỷ Nguyên
http://vietdaikynguyen.com/v3/5685-cuoc-chien-giua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-voi-con-nguoi-vao-nam-1979-tai-new-mexico-bao-cao-tu-nhan-chung/
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
0 bài đăng
hemilo+ 167VIPhemilo
10.252 bài đăng
quangthegtvtk49+ 161CAO CẤPquangthegtvtk49
5.413 bài đăng
0 bài đăng
hoangsytai+ 77CAO CẤPhoangsytai
3.549 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019