Cuộc Chiến Tỏ Tình Phần 3 Tập 11: Chờ đợi câu trả lời của Tsubame!
vietsubvn
4 thángBình luận: 0
Kaguya-Sama: Love Is War Season 3 Episode 11 sẽ giới thiệu ngày cuối cùng của Hoshin Culture với câu trả lời của Tsubame cho lời thú nhận vô tình của Ishigami. Bản thân Shirogane cũng đang khuyến khích Tsubame nói đồng ý với lời thú nhận của Ishigami vì anh ấy không làm hỏng lời thú nhận của mình với Kaguya. Cuộc chiến tình yêu đang diễn ra trong một tập khác của Kaguya-Sama: Tình yêu là cuộc chiến, và chúng ta không thể chờ đợi nó. Thật tuyệt vời nếu chúng ta vô tình thổ lộ tình cảm và được người mình tỏ tình đáp lại tình cảm phải không? Ý tôi là, tất cả mọi người đều ủng hộ đề xuất của Ishigami thành công, kể cả người xem.

Link xem anime tập 11: https://subhay.net/phim/kaguya-sama-wa-kokurasetai-ss3-18006/

1.jpg

Phản ứng của lớp thứ ba 'Madonna sẽ như thế nào? Chika dường như nghĩ rằng Ishigami có rất nhiều sai sót, và Tsubame sẽ nói không. Nhưng liệu điều đó có xảy ra trong Kaguya-sama: Love Is War Season 3 Episode 11? Chà, chúng tôi không biết chính xác điều gì sẽ xảy ra, nhưng chúng tôi biết ngày phát hành của tập phim mới. Đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ngày phát hành của Kaguya-sama wa Kokurasetai: Ultra Romantic, cũng như thảo luận về những kỳ vọng cho tập phim mới. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy đi sâu vào nó.

Tập cuối của Kaguya-sama Tình yêu là chiến tranh được chia thành ba phần. Trong phần đầu tiên của tập phim, lễ hội văn hóa bắt đầu, và Kaguya cùng với Shijo đi đến ngôi nhà kinh dị mà các học sinh khác đã làm. Trong khi rời khỏi ngôi nhà kinh dị, họ nghe thấy tiếng Nagisa hôn bạn trai của mình trong tủ đựng đồ. Chính vì vậy, chúng thực hiện quy tắc nam nữ đi riêng. Cơ hội của Yu để Tsuabme bám lấy mình khi cô sợ hãi trong ngôi nhà biệt thự bị bỏ lỡ.

Phần thứ hai là với Chika và em gái cô ấy, người đang yêu Shirogane. Chika cố gắng làm mất uy tín của Shirogane trước mặt em gái của họ bằng cách bắt anh ta làm những điều kỳ lạ, tuy nhiên, anh ta đã thành công trong việc làm chúng. Phần cuối của tập phim là nơi Ishigami vô tình cầu hôn Tusbame.
Vào ngày đầu tiên của Lễ hội Văn hóa Hoshin, đã có rất nhiều sự điên rồ, nhưng nổi bật nhất là việc Yu thú nhận công khai với Tsubame. Mọi người đều biết rằng tặng một thứ hình trái tim tại lễ hội văn hóa là để tỏ tình của họ. Tuy nhiên, Yu không biết điều này. Vì Tsubame đang nói về chiếc bánh quy hình trái tim đó, Yu cảm thấy dường như đã đến lúc mình tỏa sáng khi giành được viên sô cô la vì thính được tạo hình cho cô ấy. Sau khi giành được chiếc bánh quy, Yu đưa chiếc bánh quy hình trái tim cho Tsubame và bảo cô ấy hãy nhận nó. Tsubame lấy chiếc bánh quy và chạy đi trong khi nói rằng ít nhất hãy cho cô ấy một ít để suy nghĩ.

2.jpg

Điều mong đợi đầu tiên đối với Kaguya-Sama: Love Is War Season 3 Episode 11 là phản ứng của Yu khi biết rằng mình đã vô tình cầu hôn Tsubame. Điều mà anh ấy luôn muốn làm. Như chúng ta đã biết, Yu thiếu tự tin về bản thân, cậu ấy sẽ chán nản dù biết rằng cậu ấy đã tỏ tình với Tsubame. Tsubame sẽ sớm đưa ra câu trả lời cho cô ấy vì lời thú nhận công khai sẽ khiến Yu càng thêm chán nản. Điều tốt nhất là Shirogane đang cố gắng để đề xuất của mình thành công.

Theo suy đoán của anh ấy, Kaguya sẽ không thổ lộ với anh ấy vì trong khi một người bạn đang đau khổ, cuộc sống lãng mạn của người kia cũng bị hạn chế. Bản thân Shirogane đã nghĩ đến việc tỏ tình với Kafuya, nhưng cô ấy có thể nói với anh rằng “anh ấy nên biết thời điểm thích hợp.” Shirogane sẽ khơi nguồn cho lời thú nhận của Yu bằng cách thể hiện mặt tốt của Tsubame Yu. Trong nhiệm vụ này, Chika cũng sẽ ở đó với Shirogane vì cô ấy không có việc gì phải làm.

Và bao lâu trước khi Kaguya và Shirogane phát triển mối quan hệ của họ? Phần ba của Kaguya Sama Love is War đang gần kề và chúng ta có thể sẽ sớm thấy mối quan hệ của họ phát triển. Ý tôi là, đã ba mùa giải và mối quan hệ của họ vẫn chưa phát triển. Hãy hy vọng rằng mối quan hệ của họ sẽ sớm bắt đầu.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019