Đã bao giờ các ông chồng thấu hiểu và sẻ chia cảm xúc cùng người vợ của mình

Hương Ý
5/9/2018 8:5Phản hồi: 5
Đã bao giờ các ông chồng thấu hiểu và sẻ chia cảm xúc cùng người vợ của mình
Phụ nữ từ bao đời nay khi sinh ra đã chịu một thiệt thòi không hề nhỏ. Từ sức khỏe, thể trạng cho đến tâm lý. Thời xa xưa, phong kiến, phận phụ nữ như một người ở, không có quyền hành gì trong gia đình nhà chồng, nói gì phải nghe đó bất kể đúng sai. Quần quật sáng đến chiều chỉ có cắm mặt vào bếp lo cho bếp lửa và công chuyện nhà của gia đình. Còn phụ nữ trong ngày nay thì sao, họ cùng chia gánh nặng tài chính với các ông chồng, nhưng chuyện trong nhà từ con cái cho tới việc nhà cửa bếp núc dọn dẹp, thì đa phần các bà mẹ cũng phải kiêm gánh vác như trọng trách hiển nhiên phải làm, việc này phụ nữ không làm thì ai làm.

Mặc dù xã hội bây giờ đã khác và bắt đầu suy nghĩ thoáng hơn, với việc “nam nữ bình đẳng” cũng chỉ đang nằm ở một mức độ nào đó. Công việc nơi công sở chưa đủ hành họ cả ngày?, tất bật với stress, nhưng cũng phải về nhà dọn dẹp nấu ăn, chăm lo con cái. Trong khi các ông chồng đang ở đâu, thật sự thì có cũng có những ông chồng rất tâm lý và sẵn sàng chia sẻ gánh vác trách nhiệm gia đình, nhưng đấy chỉ là một phần nhỏ. Các ông chồng thật sự vẫn đang tất bật gặp “đối tác” ở các hàng quán, đôi khi dẫn “đối tác” về nhà và để lại một chiến trường hỗn độn thực sự. Điều này thực sự ảnh hưởng không tốt đến thể trạng và kể cả tinh thần sức khỏe của người phụ nữ, chúng đều diễn ra quá sức mà một người phụ nữ bình thường phải gánh vác.

Thời đại công nghệ đang phát triển thì nhiều dịch vụ nổi lên giúp giải quyết vấn đề thường gặp ở các gia đình. Giúp việc nhà gia đình cũng không nằm ngoài những dịch vụ đó, bTaskee - Ứng dụng cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ sẽ giúp các chị em phụ nữ thoải mái hơn trong những công việc như dọn dẹp, rửa chén bát, nấu ăn, giặt ủi. Khi chính chúng ta đã tự đi làm và có thể trang trải đủ chi phí thì tại sao lại không thuê dịch vụ chỉ từ 43.000đ/giờ, sẽ giúp chúng ta có khoảng thời gian thư giãn, thoải mái bên gia đình của mình. Hoặc các ông chồng muốn vợ của mình giảm bớt đi những mệt mỏi căng thẳng, có đủ thời gian để thoải mái thư giãn nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng cũng có thể thuê dịch vụ để giảm bớt gánh nặng cho vợ của mình.

[​IMG]
Hiện bTaskee đã có mặt và cung cấp dịch vụ trên 3 thành phố lớn:

- Dịch vụ giúp việc nhà Hà Nội


- Dịch vụ giúp việc nhà Đà Nẵng


- Dịch vụ giúp việc nhà TpHCM


bTaskee xin cảm ơn hơn 50.000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bTaskee luôn đồng hành sẻ chia công việc cùng với mọi gia đình!
5 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Súp Cua
ĐẠI BÀNG
6 năm
Dịch vụ đảm bảo an toàn tài sản cho người thuê như thế nào ạ?
Hương Ý
ĐẠI BÀNG
6 năm
@Súp Cua Chào bạn! bTaskee đang hướng đến là công ty cung cấp dịch vụ cao cấp, chất lượng cho khách hàng nên quá trình tuyển dụng Tasker (người giúp việc) rất nghiêm ngặt và chặt chẽ. Nếu không may vẫn xảy ra việc ảnh hưởng đến tài sản của quý khách hàng có liên quan đến người giúp việc, thì bTaskee sẽ nhờ đến cơ quan chức năng xử lý. bTaskee sẽ hỗ trợ cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý của người giúp việc.
Hương Ý
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Súp Cua bTaskee có gói bảo hiểm 2 tỷ dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà của bTaskee. Hơn nữa các chị Cộng tác viên cũng được chọn lọc kỹ càng trong khâu tuyển chọn. Bạn có thể xem chi tiết các chính sách bảo hiểm của bTaskee trong link này nhé
https://www.btaskee.com/bao-hiem/bao-hiem-trach-nhiem-cong-dong/
cảm ơn bạn đã chia sẻ ạ
còn phải tùy nhé

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019