TTBC23

TTBC23


Đã có mặt phần mềm CRM mới nhất 2020 tại Việt Nam

minhtue133
5/8/2019 7:46Phản hồi: 1
Đã có mặt phần mềm CRM mới nhất 2020 tại Việt Nam
SlimCRM.vn - một sản phẩm của công ty Vinno có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Đúng với cái tên SlimCRM - phần mềm này vừa đủ tính năng cho doanh nghiệp vận hành tại Việt Nam, trong khi sử dụng các bản CRM nước ngoài có rất nhiều tính năng bạn không cần dùng tới mà vẫn phải trả phí duy trì.


SlimCRM ra đời với mục tiêu trở thành một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hệ thống chắt lọc tinh túy ưu điểm từ các phần mềm trong và ngoài nước với tính năng hiện đại nhưng vừa đủ đơn giản.
Phần mềm tích hợp sẵn 6 nhóm tính năng chuẩn mực của một hệ thống CRM, tập trung vào cải thiện toàn bộ quy trình Trước - Trong - và Sau bán hàng.


Bên cạnh tính năng chuẩn mực, SlimCRM còn bổ sung công cụ giúp tăng hiệu suất làm việc và xây dựng văn hóa doanh nghiệp như kho tri thức, đơn xin nghỉ phép nhân viên, chat nội bộ, tự động phân nguồn lead…Những tính năng tuy nhỏ nhưng rất tinh tế và thiết thực giúp quá trình triển khai CRM dễ dàng, hoạt động doanh nghiệp trôi chảy hơn .

Về mặt giao diện, SlimCRM được thiết kế theo hướng tối giản, trực quan và dễ dùng, giúp người mới ngay lập tức nắm bắt cách sử dụng mà không cần hướng dẫn. Đặc biệt là SlimCRM không giới hạn tính năng theo gói dịch vụ mà bạn được sử dụng trọn vẹn tất cả các tính năng. Với mức chi phí khởi điểm chỉ từ 800.000 đồng / tháng thực sự rất lý tưởng với SME và các Startup.
Mặc dù mới ra mắt, nhưng SlimCRM chiếm được thiện cảm của rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam bởi tính năng hiện đại, dễ sử dụng và mức chi phí cực kỳ hợp lý.


Hiện SlimCRM đã có app tích hợp trên IOS và Android, xử lý công việc khi hoạt động bên ngoài, đi lại rất thuận tiện.

  • Trải nghiệm demo:SlimCRM.vn
  • Hotline hỗ trợ: 0962 629 444

Cảm ơn đã đọc bài của mình.
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Dùng thử không giới hạn á bác :v

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019