Đã có thể đặt mua BKAV Bphone. Cập nhật: đầu tuần sau giao hàng
sonlazio
5 năm trướcBình luận: 1.875Lượt xem: 241.942
1875 Bình luận
ốp lưng xáu quắc gần 600k @@
dự là 2 tuần nữa
trên nhattao, muare có đầy người rao bán Bphone cũ 😁
mình cũng đã đặt mua bphone, chắc tuần sau có hàng :v
i180^cimgpsh_orig.png
Thứ nhất: k mua đừng dìm hàng... BKAV mà chết thì sau này đừng sờ tay vào brandnew 11tr... Dù 11tr này có k đáng đồng tiền bát gạo, nhưng 4-5 năm nữa sẽ k cần phải bàn về chất lượng... Đừng thấy ngta làm đc mình k làm đc mà ghen ăn tức ở....okay ?
Thứ 2: Yêu đất nước là góp ý ủng hộ động viên có tiền thừa thãi nên mua góp phần tăng trưởng kinh tế... Dù dùng có hơi kém so vs các sản phầm khác nhưng đời con cháu nó sống sung túc hơn. Còn ai muốn gửi con cháu ra nc ngoài sống thì đừng quan tâm.
thứ 3: Có gạch nào cứ ném hết vào đây.. nhận hết
@htdaiza_kl chat có dấu giùm đi,mún chửi hay gì đó sao cũng đc nhưng phải có ý thức 1 cái chứ
@lctuong Iphone Samsng đấy. có con nào vượt đc quá 350$ chưa mà cứ rúc đầu vào mua ? Hay lại ns PR Design này nọ ?
@htdaiza_kl Xưa giờ anh chỉ dùng Lumia 620 đời đầu (tầm 5tr) vừa chuyển 1 em 640XL (cũng tầm 5tr), 1 Ipad mini 2 3G (tầm 11tr), vậy đủ để nhận xét Bphone chưa em?
@duyna Phải đăng nhập để like cho comment của bạn.
để tiền mua IP6 hoặc S6 cho nó lành các bác ah 😆
BKAV BPhone không muốn Tinh Tế mua chiếc điện thoại của mình.
Hàng Việt Nam chất lượng cao, giá cực cao và bán cho người Việt cũng thực là cao.
__Tai nghe Bphone ( Bkav) giá 390K
__Cáp Usb Bphone ( Bkav) giá 299K
Mình là người Việt Nam. Mình muốn giúp dân Việt Nam mua được hàng rẻ, chất lượng và đặc biệt cũng từ các hãng uy tín ( các hãng nước ngoài vào Việt Nam và bị đánh thuế cao hơn không biết bao lần so với Bkav)
Xin cam kết với các bạn, hàng bán ra là chuẩn zin xịn của chính hãng sản xuất ( nói chuẩn hàng)
Nhằm thay thế cho các sản phẩm trên với mức giá trên trời của Bphone. Mình xin giới thiệu cho các bạn các mặt hàng thay thế như sau:
__ Tai nghe xịn của Galaxy S6 chính hãng Samsung Việt Nam giá lẻ 130k/1 cái ( 1/3 giá tai nghe Bphone)
__ Cáp usb xịn của Galaxy S6, Note 4 chính hãng samsung Việt Nam giá lẻ 50k/1 chiếc ( bằng 1/6 giá của Bphone)
__HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI.
__TÔI ỦNG HỘ HÀNG VIỆT NAM, NHƯNG KHÔNG CÓ NGHĨA TÔI BỎ TIỀN RA 1 CÁCH MÙ QUÁNG KHÔNG ĐÚNG VỚI GIÁ TRỊ CỦA NÓ
image.jpg
image.jpg
image.jpg
image.jpg
image.jpg
Vãi.Cái phone 11tr thì bù thêm 2 triệu lấy con iP6 xách tay 16Gb đx rồi


Sent from my iPhone using Tinhte.vn
@nhatsinh Thời gian đâu mà đọc bác, chửi được là vui rồi.
@50 người khác Đáng tiếc, điều này, nghĩ nói ra thì dễ, nhưng mà còn lâu bạn à. họ sẽ rút ra được bài học của những hãng đi trước và theo mình nghĩ họ phải làm tốt hơn. <--- bkav không có khả năng đó.
@hackerZ Đồng ý với nhận xét của bạn.
- Người dùng có quyền đưa ra bình luận đứng trên quan điểm tôi là người tiêu dùng, vì họ có thể so sánh Bphone với các điện thoại của các hãng nổi tiếng cùng cấu hình (Ví dụ Sony Experia Z3, LG G4,..).
- Bphone có thành công hay không thì thời gian sẽ trả lời. Người dùng không mù quáng đâu.
- BKAV dấn thân vào phân khúc cao cấp là 1 bước đi mạo hiểm vì các hãng lớn (Sony, Apple, Samsung, LG,... ) có sẵn một đội ngũ thiết kế, kỹ sư tài ba, nên họ rất thạo các công nghệ mới và sẵn sàng áp dụng những công nghệ mới nhất và hợp lý theo xu hướng phát triển vào smartphone cao cấp của họ. Mình không tin đội ngũ kỹ sư của BKAV có thể sánh với họ.
- Thông thường các hãng điện thoại khác (Ximiao, Huawei, Asus,...) họ sẽ chọn phân khúc tầm trung để phát triển. Họ không cho ra điện thoại đi đầu, mà cấu hình dùng ổn, gia công khá trong khi giá cả chỉ bằng 1/2 Flagship của các hãng khác. Họ bán được nhiều máy, dần thành công rồi mới nghĩ đến phân khúc cao cấp. Đó là bí quyết thành công của họ.
các nhân thấy bkav rất mập mờ trong việc giới thiệu sp bphone của mình , quảng cáo giới thiệu đến webside bán hàng , thông số trên web bị chỉnh sửa thay đổi hình ảnh từa lưa :confused:
@Jack Reacher Mình đã trải nghiệm tại lễ ra mắt và thấy BKAV smartphone có khả năng lớn sang thị trường quốc tế. ko lâu nữa Bphone sẽ có trên kệ các cửa hàng lớn, và dãy cửa hàng bán bphone sẽ có mặt trên đất Mỹ.
@50 người khác troll nhau đấy ah😁
@Jack Reacher suy nghĩ rất giống mình.
@50 người khác 46134_143908755643151_109502065750487_260795_1075050_n.jpg

Với anh ấy thì ngày này đang đến rất gần
Tin bão gần :
AE cẩn thận tối nay chúng ta sẽ đón bão seeder bê-cả-vê tràn qua tinhte vào 4r nhớ mặc áo chống bom đạn !
Mấy bạn nào mà giờ còn mở miệng ra "người VN ủng hộ hàng VN" thì mời về mua sản phẩm của Tân Hiệp Phát mà uống nhé :v
Tôi sẽ lựa chọn Bphone, ủng hộ hàng Việt khi nó đủ tốt trong tầm giá.
Và với những j mà Mr.Q quăng bom, những hạt sạn to đùng không ai có thẩm quyền từ Bkav đứng ra phản biện, mà chỉ toàn 1 lũ seeder + tự hào mù quáng bao biện giùm thì xin lỗi, tôi ko dại mà nhắm mắt quăng tièn vào.
Lắm kẻ điện thật
Cho e hỏi ngu tý, BKA bán rời từng món thế có box k ạ? nếu e mua đt mà k mua sạc thì có box k ạ? :3
Em thấy cái điện thoại không có tội. Cái tội là tội của ông Quảng. Diễn đàn công nghệ mà anh em chê nhiều khen ít dư lày, thì người bình thường không biết có ai quan tâm không. Thế sao báo bảo bán đắt lắm mà? Có tin được không các bác?
Trong buổi giới thiệu sản phẩm, đưa ra giá bán mà "quên" cộng VAT (thậm chí không hề đá động gì đến VAT), chỉ có thể là BKAV, một chiêu trò mị dân hiện đại. "Tôi lặp lại, chỉ chín triệu chín trăm chín mươi nghìn, thật không thể tin nổi, không thể tin nổi, quá tuyệt vời" - Một thương gia dối trá điển hình cho hay.

Xách theo 10 triệu định bo luôn 10 ngàn, ai dè: "xin lỗi anh, 11 triệu lận". Tôi lặp lại, mười một triệu, thật tuyệt vời, thật không thể tin nổi, không thể tin nỗi.

Tại sao ngay lúc đầu không giới thiệu 11 triệu luôn? Cho 1 lý do hợp lý hợp tình đi. Gian dối như vậy rồi bảo yêu nước, chúng mày cũng biết cách làm trò lắm.

Với mức giá trên cho bản 16GB và cách làm ăn mất lòng tin, nổ banh xác về những thứ không có thực và một cái Note 4 chính hãng chỉ 12 triệu (bạn có thể kiểm tra thông tin khó tin này ngay trên tinhte) thì bạn chọn cái nào?
Giờ Bphone là hàng hot rồi, cầm ra đường ng ta nhìn thấy sẽ thấy ngay sự khác biệt. Có thể bạn sd iphone 6, samsung s6 vv thì cũng chả ai quan tâm nhiều nhưng nếu trên tay bạn là chiếc Bphone chắc hẳn sẽ không ít sự quan tâm từ bạn bè & mọi ng xung quanh với những câu hỏi " máy Bphone đây phải ko, máy dùng ngon ko, cho mượn tẹo coi xem thế nào" . Ít ra nv đã thấy đc sự thành công trong chiến lược marketing của BKAV
@sadness.ver3.2.90 Chắc chỉ được vài ngày rồi ăn bài " ngó lơ" 😁
@sadness.ver3.2.90 hì. Mình cũng giống quan điểm của bạn. Ra lớp chỗ nào cũng thấy bàn về Bphone chắc có thằng nào cầm thật thì chúng nó bỏ học toàn ngồi xem điện thoại này mất.Hót hơn S6,iphone 6... 😃

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019