Đã đắt gấp vài chục lần lại chẳng "thông minh", vì sao vẫn có nhiều anh em chọn đồng hồ cơ?
P.W
4 nămBình luận: 640
pbtonline
ĐẠI BÀNG
4 năm
1 bên là “đồng hồ”, 1 bên là công nghệ
Mình dùng đồng hồ cơ vì mục đích chủ yếu chỉ để xem ngày và giờ. Thứ hai là sự thông minh phải trả bằng thời gian sử dụng.
thuyettran89
ĐẠI BÀNG
4 năm
Đồng hồ cơ dễ phối đồ, nhìn đẳng cấp hơn, và ít bị đụng hàng
hungthieuk
TÍCH CỰC
4 năm
Đời cha để lại cho đời con giá trị vẫn còn, 1 cái xài 1 năm còn nữa giá
Micron B
TÍCH CỰC
4 năm
Khó trả lời, cái cảm giác nhìn vào đồng hồ cơ, trên tay mân mê cọng dây hay đơn giản là nhìn bộ máy chuyển động thôi rất khó tả!
hidarling
TÍCH CỰC
4 năm
Đồng hồ cơ giống như một tác phẩm nghệ thuật vậy mà thớt đi so sánh với thứ đồ chơi. Apple watch giá trị duy nhất của nó là sản phẩm của Apple và dành cho cuồng táo mà thôi.
anhtrungacc
ĐẠI BÀNG
4 năm
Mình cũng đang dùng 1 em cơ automatic giá cũng bình dân thôi..dư sức sang ngang mấy em smart watch nhưng vẫn ko thích đồng hồ điện tử mặc dù nó nhiều tính năng hơn...1 phần do nó hay fải sạc và thay pin..còn lý do còn lại cũng ko biết vì sao lại thích dòng cơ automatic nữa...
Ai biết cho m hỏi ở tphcm chổ nào sửa đồng hồ tốt? Để e mang cái Citizen cùi nhà e đi sửa. Mới xài được có 2 năm mà hư rồi, không nghĩ mau hư vậy.
Mình thích ĐH cơ hơn vì nó còn mang giá trị như trang sức nam giới. Mình dùng em này rất hài lòng về giá, kiểu dáng và chất lượng
dong-ho-orient-star-sel09002w0-day-da-cho-nam-5b4c6131303b0-16072018161113.jpg
Wave alpha
TÍCH CỰC
4 năm
Mỗi năm vài lần nâng cái "thông minh" của nó lên thì tiền đâu cho đủ. Đồng hồ cơ - automatic vẫn là sự lựa chọn số 1! 😃
druidbn
ĐẠI BÀNG
4 năm
không thích cơ cũng không thích smartwatch. thích quazt vì ngon bổ rẻ.
Cá nhân mình thích đồng hồ truyền thống hơn smartwatch. K có lí do rõ ràng, chỉ đơn giản là thích hơn thôi. Hiện tài thì đang đeo 1em Casio Edifice, mơ ước em Orient Sun and Moon nhưng chưa có xiền rước em nó về.
denhun
TÍCH CỰC
4 năm
Đọc comment hay hơn bài viết.
Đọc một hồi thấy đa phần thích đồng hồ cơ vì:
- Muốn thể hiện.
- Sợ mất giá cái đồng hồ.

Em thì ko cần thể hiện, cũng chẳng quan tâm giá thị trường của cái đồng hồ nó hao mòn thế nào.
Cái em quan tâm là:
- Nó giúp gì cho mình.
- Đeo vào tay thấy đẹp.

Nghĩ đi nghĩ lại vẫn chọn HW1 dù hơi bất tiện vụ chống nước 😔
khanhtuoi
TÍCH CỰC
4 năm
@denhun Bạn nhầm rồi. Họ yêu đh cơ vì giá trị lịch sử của nó. chiếc orien sk mặt lửa, 1 chiếc seiko5 chém cạnh, những cái ponjot, vostock CCCP... Giá trị nó rẻ bèo nhưng nó gắn với 1 thời đại nào đó của cuộc đời họ, vậy là họ chơi, nâng niu. Bạn đang nhìn đồng hồ cơ và người chơi bằng con mắt của trọc phú.
denhun
TÍCH CỰC
4 năm
@khanhtuoi Đọc kỹ rồi hẵng comment nhé bạn. Mình đang nói là mình đọc comment trong topic này thì mình thấy đa phần vậy chứ không nói tất cả. Bạn kéo lên đọc hết comment một lượt đi rồi thấy.
Mỗi người mỗi quan điểm. Cái bạn nói đấy là theo ý bạn hoặc một vài người bạn biết chứ ko phải là số đông.
khanhtuoi
TÍCH CỰC
4 năm
@denhun Họ không phải chơi đúng nghĩa mà là họ khoe của đấy.bác cứ tham gia 1 hội chơi đi, xem cách họ chăm sóc nâng niu 1 cụ đồng hồ già như thế nào bác mới thấy. Ở đây em đọc comment cũng thấy người yêu đồng hồ thực sự ít thật.
denhun
TÍCH CỰC
4 năm
@khanhtuoi Mình chơi smart watch chứ không chơi đồng hồ cơ. Mình mua cái đồng hồ để nó phục vụ mình chứ không chơi tới mức phục vụ nó 😁
Cái mình cần nhất ở cái đồng hồ là báo giờ chính xác và hoạt động bền bỉ ko cần đi bảo trì, thay pin,... Mình chuyển sang smart watch cũng vì 2 lý do này là chính. Sau dùng smart watch rồi thấy nó giúp được mình nhiều hơn đồng hồ cơ. Nói ko ngoa thì giống như mình có thêm một trợ lý vậy.
Tất nhiên là mình cũng tham gia hội dùng HW1 cả VN và quốc tế.
Nếu không phải là vì một lý do đặc biệt chỉ thích đồng hồ cơ thì bạn có thể tham khảo Huawei Watch 1 biết đâu lại thích :D Nhìn cũng đẹp, thích dây kim loại hay dây da đều có, mặt đồng hồ dùng lâu muốn đổi gió thì chuyển sang mặt khác cũng dễ chứ ko phải mua cả một bộ sưu tập đồng hồ như chơi đồng hồ cơ.
khanhtuoi
TÍCH CỰC
4 năm
Đồ chơi của đàn ông, nó là món trang sức, nó sống khi chủ của nó sống, chơi đh cơ cũng thú vị như cót tay, ngày ngày canh canh để chăm bẵm nó, nhìn cái bộ máy bé xíu xíu toàn bánh răng hoạt động... Rồi nó đau ốm , hấp hơi, hở doăng, chạy sai, hệt như chăm con chó con. Cái này cang chơi càng mê, còn cái sw, xin lỗi, nó không phải là cái đồng hồ đúng nghĩa.
tiep tien tu
ĐẠI BÀNG
4 năm
Đồg hồ cơ là 1 thứ thể hiện đẳng cấp, tinh tế nhưg đầy quyến rũ, nó là tinh hoa của ngành cơ khí, so sánh vs smart watch rất khập khiễng, 2 thằg 2 vùng trời khác nhau r
đồng hồ cơ cỡ omega thì so sánh gì với apple watch làm j, đẳng cấp nó khác nhau cả haha
ST610
ĐẠI BÀNG
4 năm
Giờ cầm mấy con smartphone đã phát ngán lên r lại còn ôm thêm con smart watch nữa ko thấy mệt à
Đi chơi, đi làm thì mang smart watch, đi gặp đối tác mang đh cơ. Chuẩn luôn. Mỗi cái có cái hay hơn dở hơn.
robben05
ĐẠI BÀNG
4 năm
cũng từng chờ đợi ra apple swatch, mọi thứ đều tuyệt vời hơn cả mong đợi của mình, xem đến review khúc cuối pin xài khoảng hơn 1 ngày, đóng cửa cái rầm đi ra luôn 😃 ko có rảnh, nội lo sạc cái IP ko đủ mệt rồi, chừng nào pin dc 1 tháng nói chuyện tiếp 😁
vũ_tú_inh
ĐẠI BÀNG
4 năm
@robben05 Pin 1 tháng, allway display
IMG_20180827_085408.jpg
robben05
ĐẠI BÀNG
4 năm
@vũ_tú_inh xai vay nua smartwatch lam gi nua ban 😔
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019