EpicUnreal5
TÍCH CỰC
Đã nói là cứ qua các nước phát triển, bê nguyên xi vể mà áp dụng thôi. Năm nào cũng diễn đàn, nghị sự, nói cho cố vô rồi vẫn thế.
6
12
Còn nhớ lắm
TÍCH CỰC
lại nhớ đến bạn này 😆
2
Chả bao giờ có thể học hỏi một cách máy móc mô hình của nước ngoài được. Nếu ta không tự tìm được cách phù hợp cho ta thì chịu thôi. Ta vẫn học nước ngoài đó chứ, nhưng kiểu đầu voi đuôi chuột, chả đi đến đâu cả.
1
Nây giờ mà còn xếp loại, chấm điểm, thi cử….thì lạc hậu quá. Nước ngoài ngta có thi cử, điểm số gì đâu mà vẫn phát triển ầm àm đó thôi
1
wiind
TÍCH CỰC
Tiên học lễ, hậu học văn. Đơn giản vậy thôi, bớt cải cách.
0
bomduc1
TÍCH CỰC
Ông giỏi đi mà bê =)) tiền không có mà đòi bê ? Ông biết muốn bê nền giáo dục nước phát triển về thì phải mất bao nhiêu tiền không ? Và quan trọng hơn là không thể bê nhé; rất nhiều lý do; thứ nhất là không phù hợp với tình hình phát triển kinh tế, thị trường, công nghiệp, nông nghiệp, văn hóa của Việt Nam; thì bê về là vô tích sự; ví dụ như ngành công nghệ cao bê về đào tạo rồi thất nghiệp ah ? điều kiện thời tiết khác nhau, bê nông nghiệp về rồi mất mùa ah ?
0
Không có lỗ hổng thì làm gì có ngân sách để bịt lỗ hổng, bạn ngây thơ vãi
0
Giật cái tít đọc nổ cmn não luôn. Lũ lá cải.
0
501t043
ĐẠI BÀNG
Giáo dục chạy theo đồng tiền -> phụ huynh sẵn sàng chê bai coi thường nhà trường - thầy cô trước mặt con cái -> con cái học cha mẹ coi thường thầy cô và nhà trường
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019