Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 Tập 13: Những Đứa Trẻ Sống Trong Rừng (Attack on Titan Ss4)
meomoe
2 thángBình luận: 0
Đại Chiến Titan Phần Cuối vietsub | Đại Chiến Titan Phần 4 vietsub | Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 Tập 13 vietsub | Attack On Titan Ss4 vietsub | Attack On Titan Season 4 vietsub | Shingeki No Kyojin Season 4 vietsub được cập nhật vào thứ Hai hàng tuần. Phim Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Isayama Hajime, bộ amime này sẽ mang đến một cốt truyện đầy bí ẩn, li kì cùng những pha hành động đẹp mắt, đan xen các yếu tố kinh dị. Đó là cuộc chiến của con người chống lại các Titan khổng lồ để giành giật mạng sống của mình. Trong anime "Đại Chiến Người Khổng Lồ phần 4" Eren, Mikasa và Armin không phải chỉ chiến đấu với Titans để sống sót mà còn lo sợ trước những bí mật của những con người và sự thật đáng sợ ẩn sau những bức tường thành kia. Bí mật của những Titan có trí thông minh như Eren là gì? Bên kia đại dương có những nguy hiểm nào đang chờ đợi Eren?
Link: https://hayghes.com/phim/dai-chien-nguoi-khong-lo-phan-4-i2-12180/tap-13-227246.html

Gabi giống Eren như thế nào?

Trong mắt Gabi, Sasha chính là kẻ thù, là người đã bắn hai lính canh đang bảo vệ cô, điều đó rất giống với cách Eren nhìn vào Reiner khi xưa. Chẳng ai chấp nhận hành động của Gabi, nhưng cái cách nhân vật này được xây dựng lại hoàn toàn khác. Khi xem lại từ tập đầu tiên của Attack on Titan Ss4, chúng ta có thể hiểu Gabi đến từ đâu và tại sao cô bé lại nghĩ như vậy. Một số tập đầu tiên của mùa bốn dành thời gian để khán giả thực sự hiểu những gì những đứa trẻ Eldia này đã phải trải qua và chúng giống với Eren và bạn bè đến mức nào.
game4v-attack-on-titan-ss4-8-19-1024x576.jpg
Gabi về cơ bản là một Eren, chỉ khác ở cách nhìn của cô về thế giới nhỏ bé như thế nào (thay vì thế giới to lớn như thế nào của Eren). Trong khi Eren bị giam giữ trong các bức tường ở Paradis, Gabi bị giam giữ trong một khu tập trung ở Marley. Một lần nữa, tất cả chỉ là một phiên bản khác của nhau. Tuy nhiên, điều tôi không thích ở Gabi là quan điểm của cô bé quá khép kín. Trong khi Falco dường như dần nhận ra sự thật sau cuộc trò chuyện mà Eren đã có với Reiner rằng họ có thể không quá khác biệt so với các Eldia trên Paradis. Có vẻ như Falco là người duy nhất không bị tẩy não như những người còn lại. Gabi chỉ phủ nhận các lý thuyết của Falco vì cô “không được thấy cuộc trò chuyện đó”.
game4v-attack-on-titan-ss4-8-8-1024x576.jpg
game4v-attack-on-titan-ss4-8-11-1024x576.jpg
Tình hình phức tạp hơn nhiều so với việc chỉ ghét Gabi vì tất cả họ đều là nạn nhân của hoàn cảnh và tôi thực sự không thể trách cô bé vì đã bị tẩy não như thế nào. Trong mắt Gabi, Sasha chính là người đã bắn hai lính canh đang bảo vệ cô. Với một đứa con nít, nếu tôi ở vào vị trí của Gabi và Falco khi tất cả các trinh sát đang tấn công họ với hừng hực sát khí, trông họ hoàn toàn đáng sợ. Đó chỉ là một tình huống khủng khiếp đang diễn ra xung quanh. Hành động của Gabi là sự củng cố cho những gì mà phần này của Attack on Titan nói về: bánh xe hận thù. Bất kể lí do về việc ai đã làm gì, khi nào hoặc đúng sai, sau tất cả những bất bình, bánh xe này vẫn tiếp tục lăn vì có người vẫn muốn trả thù.
game4v-attack-on-titan-ss4-8-2-1024x576.png
Mọi nhân vật đều hiểu rằng không được để tiếp tục điều này vì lợi ích của hòa bình lâu dài. Nhưng việc chấm dứt nó đòi hỏi phải có người tự nguyện đồng ý phá vỡ chuyển động. Trong khi những người như Gabi đang căm phẫn với con đường của báo thù, bánh xe trả thù vẫn sẽ quay. Falco chắc chắn là người hiếm hoi duy nhất được tận tai nghe về cuộc đối thoại giữa Eren và Reiner tối hôm đó. Vì vậy, cậu bé cũng là người duy nhất đang đứng ở tâm của bánh xe hận thù.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019