Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 Tập 8: Viên Đạn Ám Sát
meomoe
6 thángBình luận: 0
Attack-On-Titan-Season-4-Episode-8-1024x576.jpg

Nội Dung Chính

Đại Chiến Titan Phần Cuối vietsub | Đại Chiến Titan Phần 4 vietsub | Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 Tập 8 vietsub | Attack On Titan Ss4 vietsub | Attack On Titan Season 4 vietsub | Shingeki No Kyojin Season 4 vietsub được cập nhật vào thứ Hai hàng tuần. Phim Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Isayama Hajime, bộ amime này sẽ mang đến một cốt truyện đầy bí ẩn, li kì cùng những pha hành động đẹp mắt, đan xen các yếu tố kinh dị. Đó là cuộc chiến của con người chống lại các Titan khổng lồ để giành giật mạng sống của mình. Trong anime "Đại Chiến Người Khổng Lồ phần 4" Eren, Mikasa và Armin không phải chỉ chiến đấu với Titans để sống sót mà còn lo sợ trước những bí mật của những con người và sự thật đáng sợ ẩn sau những bức tường thành kia. Bí mật của những Titan có trí thông minh như Eren là gì? Bên kia đại dương có những nguy hiểm nào đang chờ đợi Eren?
Tập 8: https://hayghes.com/phim/dai-chien-nguoi-khong-lo-phan-4-i2-12180/tap-08-227241.html

[Tập 8] Đại Chiến Người Khổng Lồ (Phần 4) VietSub + Thuyết Minh (2021)

Đại Chiến Người Khổng Lồ (Phần 4) Tập 8 VietSub + Thuyết Minh, Tập 8 Attack on Titan (Season 4) VietSub + Thuyết Minh. <p>Đại Chiến Titan Phần Cuối&nbsp;vietsub&nbsp;| Đại Chiến Titan Phần 4&nbsp;vietsub&nbsp;|&nbsp;Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần...
hayghex.net


Pieck nhận xét rằng vũ khí súng máy của cô là cơn ác mộng tồi tệ nhất của thiết bị cơ động 3D. Một viên đạn duy nhất có khả năng quét sạch kẻ thù. Eren không thể tin vào những gì mình nhìn thấy. Trước sự ngạc nhiên của anh ta, Warhammer Titan đứng dậy và tấn công anh ta. Beast Titan xuất hiện sau Ackerman. Ông nhận xét rằng họ không được cho phép bất kỳ kẻ thù nào chạy thoát. Ackerman nói với Eren đừng chết, và Gabi đang trên đường đến, nói rằng cô ấy sẽ giết Eren.
Attack-on-Titan-Season-4-Episode-8-Cover-1.jpg
Paradis và Marley:
Những con quỷ của đảo Paradis quyết định đứng vững trên đôi chân của mình để bảo vệ ông chủ của chúng. Falco đáp xuống mặt đất, và anh ta không thể tin rằng mình đang chiến đấu với Krugger. Anh tự đính chính rằng đó không phải là Kruggerit mà là Eren Jaegar. Falco nhớ lại khi Eren bắt đầu nổi cơn thịnh nộ. Anh nhận ra rằng Braun là người đã cứu anh. Anh ta vào bên trong Titan của Braun để tìm Braun. Falco phát hiện ra rằng Braun đã bất tỉnh, và sức mạnh Titan của anh ta đang tái tạo cơ thể anh ta.
Falco nghĩ rằng nếu Braun có khát vọng sống, anh ấy sẽ sớm tỉnh lại. Sau đó anh nhận ra rằng Braun đã cúi đầu trước Eren trước trận chiến. Falco bắt đầu tự hỏi tại sao Braun lại yêu cầu Eren giết anh ta. Falco nói rằng anh ấy, Gabi và những người khác đều đứng về phía Braun. Trận chiến khốc liệt tiếp tục diễn ra bên ngoài khi Falco thề rằng anh sẽ giúp Braun trở lại. Eren đụng độ với Warhammer Titan và nhận ra rằng cô đã hết sức mạnh.
Porky cho rằng Eren vẫn còn sức mạnh và Cart Titian nói rằng họ đã chiếm ưu thế. Kẻ thù đã bị dồn ép ngay từ đầu. Hiện tại, quân đội Marleyan đã bao vây khu thực tập. Họ đang chặn các đường thoát của kẻ thù. Kẻ thù không có thêm vũ khí hoặc nhiên liệu vì đường tiếp tế của chúng đã bị cắt. Họ bị mắc kẹt như những con chuột ở giữa lãnh thổ của kẻ thù không có đường tiếp tế. Cart Titan cũng tiết lộ rằng Quần đảo Paradis không có lực lượng lao động để đánh cuộc chiến tranh với Marley ngay từ đầu.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019