Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Đại học Công nghệ Sydney Úc công bố học bổng cho nghiên cứu sinh Việt Nam
Mik Ngan Nguyen
5 nămBình luận: 0
Việt Nam hiện đang được xếp hạng 64 trong 239 quốc gia đạt thành tựu xuất bản nhiều bài báo chất lượng mang tính quốc tế. Nhằm tăng thêm sự công nhận của quốc tế, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUS) đã phối hợp với trường Đại học Công nghệ Sydney tại Úc (UTS) ra mắt Chương trình đào tạo Anh ngữ học thuật trong nghiên cứu.

Cụ thể, chương trình gồm 200 giờ giảng dạy được thiết kế đặc biệt cho các nghiên cứu sinh, học viên đang theo học bậc thạc sĩ, tiến sĩ. Như vậy, chỉ cần dành ra 3 giờ mỗi ngày, trong 10 tuần, các nghiên cứu sinh tại Việt Nam đã có thể tự tin xuất bản các bài nghiên cứu sang tiếng Anh. Lớp học sẽ được tổ chức tại Trung tâm Ngoại ngữ của Đại học Bách Khoa Hà Nội với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Trường Anh ngữ Đại học Công nghệ Sydney.

PGS.TS Trần Văn Tớp - Phó Hiệu trưởng Đại học Bách Khoa Hà Nội cho rằng: “Vì tiếng Anh không phải ngôn ngữ chính tại Việt Nam, do đó việc cải thiện các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ này trong môi trường học thuật của các nghiên cứu sinh và giáo sư là rất quan trọng”.

Y2K_1227_rs.jpg
PGS.TS Trần Văn Tớp - Phó Hiệu trưởng Đại học Bách Khoa Hà Nội

Bên cạnh đó, tại buổi họp báo ra mắt Chương trình Anh ngữ học thuật cho nghiên cứu vào ngày 14/7 vừa qua, UTS:INSEARCH cũng đã công bố các gói học bổng dành cho nghiên cứu sinh tại Việt Nam:

Quảng cáo- Nghiên cứu sinh thạc sĩ và tiến sĩ UTS – 100% học bổng UTS:Insearch Accelerator, trị giá 50 triệu đồng

- Cá nhân nhận học bổng của Cục đào tạo với nước ngoài VIED – 60% học bổng UTS:Insearch Accelerator, trị giá 30 triệu đồng

- Giảng viên đại học – 50% học bổng UTS:Insearch Accelerator, trị giá 25 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Tim Laurence – Hiệu trưởng Trường đại học Công nghệ Sydney, Giám đốc chương trình Anh ngữ học thuật UTS:Insearch cho rằng: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với Đại học Bách Khoa Hà Nội danh giá để hỗ trợ các nghiên cứu sinh Việt Nam phát triển kỷ năng Anh ngữ cho nghiên cứu của họ”.

Y2K_1185_rs.jpg
Ông Tim Laurence – Hiệu trưởng Trường đại học Công nghệ Sydney, Giám đốc chương trình Anh ngữ học thuật UTS:Insearch trao đổi với PGS.TS Trần Văn Tớp
Mặc dù đã có rất nhiều chương trình đào tạo anh ngữ học thuật được tổ chức tại Việt Nam, tuy nhiên, đây là chương trình đầu tiên dành riêng cho bậc thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư. Những bậc đào tạo vốn có yêu cầu, tiêu chuẩn riêng trong việc diễn dịch các bài nghiên cứu, tài liệu sang tiếng Anh với tiêu chuẩn quốc tế. Dự kiện chương trình sẽ ra mắt vào đầu tháng 9/2016 tới.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019